CHINH PHỤC GIẤC MƠ ANH QUỐC

  30-08-2016  719

 

Vương Quốc Anh nổi tiếng thế giới với nền giáo dục luôn đặt sinh viên ở trung tâm của quá trình học tập bằng cách đó tạo ra hiệu quả học tập cao nhất dành cho sinh viên. Không chỉ vậy, sinh viên tốt nghiệp tại các trường tại Anh có cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập rất hấp dẫn.

Nếu đã từng trải nghiệm phương pháp học tại Anh, bạn sẽ thấy giảng viên dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải là nghĩ cái gì.

Chẳng ai ngạc nhiên khi cho rằng nền giáo dục Vương quốc Anh luôn đứng hàng đầu thế giới. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất. Ngoài những giờ lên lớp bạn còn được học theo nhóm nhỏ nơi bạn có thể thoải mái trao đổi và trình bày mọi ý tưởng với giáo viên. Sau mỗi buổi học chính, bạn sẽ học các buổi phụ đạo thêm được sắp xếp bởi các trợ giảng là các học sinh xuất sắc khoá trên hoặc các học sinh đang theo học bậc cao hơn. Quá trình thảo luận này giúp bạn nảy sinh nhiều sáng kiến và tìm ra những hướng đi mới. Kết quả mà bạn tiếp thu được từ nền giáo dục của Anh không chỉ là sự hiểu biết sâu rộng về chuyên môn mà còn là khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đó cũng chính là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Sinh viên chọn du học Anh bởi:

► Nền giáo dục Vương quốc Anh đem lại giá trị xứng đáng cho chi phí bạn bỏ ra.

Mặc dù mức học phí hàng năm tại Vương quốc Anh có thể hơi nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Vương quốc Anh lại được đánh giá cao hơn trên thị trường thế giới.

Ngoài ra các khoá học tại đây thường ngắn hơn ở các nước khác nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Hơn nữa, cũng nhờ thời gian học ở Vương quốc Anh ngắn hơn, sinh viên sẽ ra công tác và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở cá nước khác.

Bên cạnh đó, những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên quốc tế được hưởng giúp giảm thiểu chi phí trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Là thành viên của liên đoàn sinh viên quốc gia, sinh viên có thể tiết kiệm tới 50% cho mọi chi phí từ sách vở tới các hoạt động vui chơi giải trí.

Đồng thời tất cả các sinh viên du học tại Vương quốc Anh trong thời gian từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia. Chính vì vậy, bạn không cần phải tính tới chi phí bảo hiểm y tế khi hoạch định ngân sách du học của mình.

Và một thực tế rõ ràng cho bài toán chi phí ở Anh so với quốc gia khác cũng giúp bạn tiết kiệm không nhỏ. Bởi nếu như việc du học các quốc gia khác như Mỹ, Canada hay Úc thì sinh viên sẽ phải lo trang trải tiền học phí và sinh hoạt tới 4 năm cho bậc đại học và 1,5-2 năm cho bậc Thạc sĩ; thì du học Anh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các du học sinh muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí du học tối đa. Bởi với các khoá học đại học tại Anh chỉ kéo dài 3 năm và thạc sĩ kéo dài 1 năm. Với việc rút ngắn được thời gian học tập, sinh viên cũng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể thay vì học dàn trải hơn tại các quốc gia khác.

Đặc biệt với các bạn ưa thích du lịch, thì Nước Anh chính là cửa ngõ lý tưởng để các bạn sinh viên khám phá phần còn lại của Châu Âu. Mặc dù bạn vẫn cần làm Visa Schengen khi muốn đi du lịch tại một quốc gia Châu Âu khác, tuy nhiên việc xin Visa cũng không khó khăn nhiều. Đặc biệt, thẻ sinh viên Quốc tế cho phép sinh viên thụ hưởng giá vé giảm khi du lịch tới Châu Âu và tìm hiểu thêm các nền văn hoá với lối sống khác nhau.

 

Anh ngữ ASEC- Tiền thân là Công ty Tư vấn Du học với hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và tư vấn du học. Với mục tiêu tư vấn hỗ trợ các học sinh sinh viên có mong muốn trải nghiệm cơ hội học tập tại các Quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục như Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand… và cơ hội việc làm và định cư sau khi kết thúc việc học. Song hành với quá trình phát triển của ASEC, chất lượng luôn là nền tảng cốt lõi được khẳng định bởi chính kết quả của hơn 3,000 trường hợp thuộc các độ tuổi khác nhau đi du học, du lịch và định cư nước ngoài trong suốt những năm qua. Khách hàng đến với ASEC luôn nhận được những lời khuyên phù hợp nhất cho từng trường hợp hồ sơ với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Tại sao lại chọn ASEC?

Đến với chúng tôi, các khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau quá trình học tập tại Anh, đặc biệt với sinh viên có nhu cầu làm việc và định cư tại nước ngoài.

- Bước đầu tư vấn miễn phí từng trường hợp hồ sơ để có một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự theo từng trường hợp; bao gồm các các thông tin nên hay không nên khai với những thông tin có thể gây bất lợi trong quá trình duyệt hồ sơ của Lãnh sự quán

- Hỗ trợ xin học bổng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt và hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Luyện phỏng vấn xin VISA, bao gồm câu hỏi và cách ứng xử cũng như cách ứng biến trong quá trình phỏng vấn, cách xử lý các câu hỏi gài bẫy của Lãnh sự...

- Cung cấp khoá học tiếng anh cho các học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh, đáp ứng với nhu cầu du học.

- Cung cấp dịch vụ thăm thân giành cho cha mẹ có nhu cầu thăm con trong quá trình học, làm việc và định cư.

- Tư vấn các cách thức để xin định cư dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sống và làm việc tại các Quốc gia đã theo học.

 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để mang về cho mình cơ hội đầu tư vào tương lai với mức chi phí và rủi ro thấp nhất!

Trung tâm Anh Ngữ ASEC  

Trụ sở chính: 253B Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Hotline :     0862.676.949 - 0918.436.297

Email:        info@americantop.edu.vn

Website:    http://asec.edu.vn/

Facebook: /asecenglish/