NƯỚC MỸ TRONG TẦM TAY: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG

  29-08-2016  860

 

Theo vụ Văn hoá và Giáo dục thuộc bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, hiện tại có khoảng 15,000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại các trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ trong năm 2011. Và lý do đầu tiên khẳng định phần đông các học sinh Việt Nam chọn Mỹ bởi đây là nơi được đánh giá có nền giáo dục tiên tiến và ưu việt hơn nhiều các quốc gia khác.

Hoa Kỳ với hơn 3.600 trường đại học và 500 ngành học khác nhau đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế có thể lựa chọn được cho mình một chương trình học đúng mục đích và phù hợp với khả năng tài chính. Nếu bạn đã quyết định chọn Mỹ là điểm dừng chân của mình trên con đường học tập thì điều cần thiết trước tiên là bạn phải nghĩ đến là chọn cho mình một khoá học phù hợp và một kế hoạch học tập rõ ràng theo đúng mong muốn và học lực của mình.

Một lý do khác khiến cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học như vậy là bởi Mỹ luôn là quốc gia tiên phong trong việc cải cách và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong giáo dục. Điều này đã tạo cơ hội lớn cho sinh viên có một môi trường học với cơ sở vật chất tốt nhất, đáp ứng không chỉ nhu cầu học tập mà còn là nhu cầu nghiên cứu. Môi trường học tập tại Mỹ còn khuyến khích tính sách tạo và tự tin cho sinh viên. Đó chính là lý do vì sao nhiều trường đại học của Mỹ đứng trong danh sách TOP các trường đại học hàng đầu trên thế giới về các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao.

Không chỉ cung cấp cho sinh viên môi trường học tập hiện tại nhất, các trường ở Mỹ còn cung cấp những chương trình học đa dạng cả về ngành học, cấp học… giúp sinh viên có những lựa chọn phù hợp nhất cho khả năng học tập, thời gian cũng như khả năng tài chính của gia đình.

Đặc biệt, với những bạn học sinh cấp 3 có nhu cầu rút ngắn thời gian học tập, tìm kiếm các trường có mức học phí phù hợp với khả năng tài chính, có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình “Chương trình KÉP” tại các trường cao đẳng hàng đầu tại Mỹ. Chương trình này giành cho sinh viên trên 16 tuổi, giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập thay vì 6 năm nếu học cả chương trình cấp 3 và đại học; nay chỉ còn 5 năm bao gồm cả chương trình tiếng anh tạo nền tảng cơ bản cho quá trình học tập sau đó. Ngoài ra, sau khi kết thúc chương trình kép để nhận được bằng cấp 3 và cao đẳng, sinh viên chỉ mất 2 năm để học chuyển tiếp lên các trường đại học chấp nhận chương trình học này.

Mức học phí của các trường tại Mỹ cũng rất đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính khác nhau của học sinh, với chi phí đại học chỉ từ 8,000USD/ năm và mức chi phí sinh hoạt chỉ từ 5,000USD/ năm.

Cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp cũng là Điểm Vàng để Mỹ thu hút nhiều học sinh quốc tế theo học. Không chỉ sau khi tốt nghiệp, ngay trong quá trình học tập, các bạn có nhiều lựa chọn về việc làm bán thời gian tại trường đại học hoặc tìm cho mình một học bổng sau khi học phù hợp. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các tập đoàn, công ty hàng đầu có liên kết với các trường, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực hành và tiếp xúc với môi trường công việc ngay khi ngồi ghế nhà trường. Đây chính là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên trải nghiệm và thực hành các kiến thức đã học vào thức tế, cũng như cơ hội thể hiện bản thân và tìm cho mình một công việc trong tương lai.

 

►Anh ngữ ASEC- Tiền thân là Công ty Tư vấn Du học với hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và tư vấn du học. Với mục tiêu tư vấn hỗ trợ các học sinh sinh viên có mong muốn trải nghiệm cơ hội học tập tại các Quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục như Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand… và cơ hội việc làm và định cư sau khi kết thúc việc học. Song hành với quá trình phát triển của ASEC, chất lượng luôn là nền tảng cốt lõi được khẳng định bởi chính kết quả của hơn 3,000 trường hợp thuộc các độ tuổi khác nhau đi du học, du lịch và định cư nước ngoài trong suốt những năm qua. Khách hàng đến với ASEC luôn nhận được những lời khuyên phù hợp nhất cho từng trường hợp hồ sơ với mức chi phí tiết kiệm nhất.

 

Tại sao lại chọn ASEC?

Đến với chúng tôi, các khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau quá trình học tập tại Mỹ, đặc biệt với sinh viên có nhu cầu làm việc và định cư tại nước ngoài.

- Bước đầu tư vấn miễn phí từng trường hợp hồ sơ để có một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự theo từng trường hợp; bao gồm các các thông tin nên hay không nên khai với những thông tin có thể gây bất lợi trong quá trình duyệt hồ sơ của Lãnh sự quán

- Hỗ trợ xin học bổng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt và hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Luyện phỏng vấn xin VISA, bao gồm câu hỏi và cách ứng xử cũng như cách ứng biến trong quá trình phỏng vấn, cách xử lý các câu hỏi gài bẫy của Lãnh sự...

- Cung cấp khoá học tiếng anh cho các học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh, đáp ứng với nhu cầu du học.

- Cung cấp dịch vụ thăm thân giành cho cha mẹ có nhu cầu thăm con trong quá trình học, làm việc và định cư.

- Tư vấn các cách thức để xin định cư dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sống và làm việc tại các Quốc gia đã theo học.

 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để mang về cho mình cơ hội đầu tư vào tương lai với mức chi phí và rủi ro thấp nhất!

Trung tâm Anh Ngữ ASEC  

Trụ sở chính: 253B Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Hotline :     0862.676.949 - 0918.436.297

Email:        info@americantop.edu.vn

Website:    http://asec.edu.vn/

Facebook: /asecenglish/