TƯƠNG LAI KHÔNG GIỚI HẠN VỚI DU HỌC ÚC-HỌC BỔNG TRONG TẦM TAY

  28-08-2016  613

 

Xứ sở Kangaroo luôn được biết đến là một nơi tuyệt vời không chỉ để sống mà còn để học tập. Hệ thống giáo dục của Australia đào tạo ra những nhà khoa học, các nhà thiết kế, những nhà sư phạm, các nhà doanh nghiệp, những nghệ sỹ… đã giành được từ các phần thưởng Oscar đến những giải thưởng Nobel. Các thành tựu toàn cầu của họ phải kể đến như “hộp đen” đặt trên máy bay để phân tích dữ liệu hành trình đặc biệt sau khi máy bay gặp sự cố, sáng kiến giờ trái đất, và phát minh Wi-Fi… Australia tự hào về những người đã học tập và làm việc tại Australia (Dù họ đã sinh ra ở đây hay là từ quốc gia khác) và tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời và góp phần làm cho thế giới thành nơi tốt hơn.

Nói về giáo dục tại Australia, chính sách của chính phủ quy định tại các trường đại học luôn dành nhiều sự quan tâm đặc biệt đối với sinh viên quốc tế theo học tại đây. Tại các trường đại học, sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa đều như nhau, chính sách học phí, phúc lợi xã hội hay điều kiện học tập, vật chất đều chỉ có một áp dụng với toàn bộ sinh viên. Đối với từng bang, chính sách và sự hỗ trợ này có thể khác nhau nhưng sinh viên quốc tế luôn là ưu tiên hàng đầu.

 

Giáo dục tại Úc

Đối với các học sinh sinh viên quốc tế bao gồm cả Việt Nam, chính sách Visa du học mới nhất là động lực rất lớn cho du học sinh dễ dàng tìm kiếm các khoá học phù hợp với quy trình duyệt visa đơn giản, thuận lợi và dễ dàng hơn. Đồng thời, các trường, các cơ sở và trung tâm giáo dục cũng được hưởng lợi từ việc thực hiện triển khai hệ thống visa du học mới này. Quy trình xét duyệt visa mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF– Simplified student visa framework) sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2016 thay thế cho chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP) đã được triển khai từ năm 2012. Theo đó, hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn, giảm từ 08 phân lớp visa du học hiện nay xuống còn 02 phân lớp và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc.

➤ Đây là điểm cộng quan trọng để giúp cho các gia đình Việt, đặc biệt là gia đình có nền tài chính kinh tế thuận lợi để con em có thể du học nhưng lại rất khó để chứng minh được thu nhập và nguồn tiền. Vì thế, để nới lỏng chính sách dành cho sinh viên Việt Nam, đại sứ quán Úc đã đưa ra một số chính sách chứng minh tài chính dễ dàng, linh hoạt như chứng minh bằng sổ tiết kiệm, bằng tín dụng dự phòng hay bằng vay vốn. Nhờ đó đã có thể mở ra nhiều cơ hội học tập lớn cho du học sinh Việt Nam tại Úc.

➤ Không chỉ có nền giáo dục chất lượng cao với chính sách Visa mềm dẻo hơn dành cho sinh viên quốc tế; các chương trình đào tạo tại Úc cũng rất đa dạng, được quốc tế hoá để phù hợp cho cả sinh viên nước ngoài lẫn bản xứ. Cơ hội cho sinh viên vừa học vừa thực tập tại nhiều công ty và tập đoàn lớn trên thế giới giúp sinh viên học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội được ở lại làm việc ở Úc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp.


Cơ hội nghề nghiệp

Với những bạn học sinh sinh viên có điểm số cao trong quá trình học tại trường và có chứng chỉ tiếng anh quốc tế như IETLS hay TOEFL, các bạn còn có cơ hội nhận được học bổng của rất nhiều trường tại Úc bao gồm cả hệ cao đẳng, dự bị đại học, bậc đại học và sau đại học. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn vừa được học tập trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp, vừa giảm thiểu chi phí theo học một cách tối đa.

 

Danh sách học bổng của các trường tại Australia:

STT

Trường

Học bổng

I.

Bậc đại học và sau đại học

 

1

Uni. of Melbourne

10%-100% học phí

2

Monash Uni

10%-100% học phí

3

Uni. of New South Wales

5.000AUD-25% học phí

4

Uni. of Sydney

5.000-10.000 AUD

5

Uni. of Queensland

10%-100% học phí

6

La Trobe Uni

3.000-20.000AUD

7

Macquarie Uni

10.000AUD

8

Swinburne Uni. of Technology

4.000-9.000AUD

9

Uni. of Tasmania

25% học phí

10

Uni. of Wollongong

25% học phí

11

Uni. of Technology Sydney

2.000AUD

12

Uni. of Newcastle

100% học phí

13

Uni. of New England

100% học phí

14

Uni. of Western Sydney

5.000AUD-100% học phí

15

Uni. of Sunshine Coast

100% học phí

16

Victoria Uni.

100% học phí

17

Australian Catholic Uni.

50% học phí

18

Blue mountains International Hotel Management School

3.000-5.000AUD

19

Central Queensland Uni.

20% học phí

20

Charles Sturt Uni.

25-50% học phí

21

Deakin Uni.

20.000AUD

22

Queensland Uni. of Technology

25% học phí

23

International College of Management Sydney (ICMS)

25.000AUD

24

James Cook Uni. in Brisbane

1.000-4.000AUD

25

Queensland Uni. of Technology

25% học phí

II.

Bậc cao đẳng và dự bị đại học

 

1

Monash Uni.

4.000AUD

2

Uni. of Queensland

50% học phí

3

Uni. of New South Wales

25% học phí

4

Uni. of Wollongong

25% học phí

5

Macquarie Uni.

3.000AUD

6

Taylors College (Sydney, Perth, Melbourne)

10%-50% học phí

7

Eynesbury International

50% học phí

8

James Cook Uni. in Brisbane

4.000AUD

10

TAFE NSW

2.000AUD

 

Là đối tác trực tiếp của nhiều trường cao đẳng và học viên tại đất nước Australia, Anh ngữ ASEC luôn chào đón và hi vọng có cơ hội trao cho các bạn học sinh sinh viên chìa khoá cho cánh cửa du học và tìm kiếm cơ hội định cư tại Australia. Với cam kết tỉ lệ đậu Visa lên đến 99%, điều này đã được khẳng định bởi chính các khách hàng của chúng tôi trong hơn 10 năm qua.

 

Tại sao lại chọn ASEC?

Đến với chúng tôi, các khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau quá trình du học, đặc biệt với sinh viên có nhu cầu làm việc và định cư sau khi hoàn thành việc học.

- Bước đầu tư vấn miễn phí từng trường hợp hồ sơ để có một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự theo từng trường hợp; bao gồm các thông tin nên hay không nên khai với những thông tin có thể gây bất lợi trong quá trình duyệt hồ sơ của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán

- Hỗ trợ xin học bổng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt và hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Cung cấp khoá học tiếng anh cho các học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh, đáp ứng với nhu cầu du học.

- Cung cấp dịch vụ thăm thân dành cho cha mẹ có nhu cầu thăm con trong quá trình học, làm việc và định cư.

- Tư vấn các cách thức để xin định cư dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sống và làm việc tại các Quốc gia đã theo học.

 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để mang về cho mình cơ hội đầu tư vào tương lai với mức chi phí và rủi ro thấp nhất!

Trung tâm Anh Ngữ ASEC  

Trụ sở chính: 253B Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Hotline :     0862.676.949 - 0918.436.297

Email:        info@americantop.edu.vn

Website:    http://asec.edu.vn/

Facebook: /asecenglish/