CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC

  25-11-2016  1164

Ngày 26/11 Anh ngữ ASEC kết hợp với Báo Giáo dục TPHCM tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp “Đúng ngành nghề- Sáng tương lai” lần 9 năm 2017 sẽ diễn ra tại 2 trường THPT Trần Quang Khải và THPT Tân Thông Hội (TP.HCM). Tại đây, các em được định hướng ngành nghề theo nhu cầu thị trường như Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn,... chọn ngành học đúng năng lực và đam mê của bản thân.

DSC_0893.JPG

Anh ngữ ASEC sẽ cung cấp, giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh và quý phụ huynh trong việc chọn lựa hệ thống giáo dục chất lượng đúng độ tuổi:

  • Các quốc gia có nền giáo dục chất lượng thế giới

  • Ngành nghề phù hợp năng lực học tập giúp mang lại cơ hội nghề nghiệp và định cư.

  • Giải pháp vượt qua các vòng phỏng vấn du học

  • Chia sẻ các chính sách du học có lợi dành cho học sinh THPT.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình.

  • Trường THPT Trần Quang Khải, 343D Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM vào lúc 7h00.

  • Trường THPT Tân Thông Hội, Ấp Bầu sim, Xã Tân Thông Hội, Củ chi, TP.HCM.

Đây là một hoạt động thường niên được Anh Ngữ ASEC tổ chức tại các trường THPT. Trong tháng 11 ASEC đã tư vấn tại các trường THPT Bình Khánh, THPT An Nghĩa, THPT Cần Thạnh (Huyện Cần Giờ), THPT Trưng Vương (Quận 1), THPT Tân Túc (Bình Chánh) và THPT Thủ Thiêm (Quận 2).


Anh Ngữ ASEC hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin du học hữu ích, để các bạn học sinh THPT vươn đến tầm cao tri thức của thế giới.

Xem thêm

Tại sao lại chọn ASEC?

Đến với chúng tôi, các khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau quá trình học tập tại Canada, đặc biệt với sinh viên có nhu cầu làm việc và định cư sau khi hoàn thành việc học.

- Bước đầu tư vấn miễn phí từng trường hợp hồ sơ để có một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự theo từng trường hợp; bao gồm các thông tin nên hay không nên khai với những thông tin có thể gây bất lợi trong quá trình duyệt hồ sơ của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán

- Hỗ trợ xin học bổng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt và hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Cung cấp khoá học tiếng anh cho các học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh, đáp ứng với nhu cầu du học.

- Cung cấp dịch vụ thăm thân giành cho cha mẹ có nhu cầu thăm con trong quá trình học, làm việc và định cư.

- Tư vấn các cách thức để xin định cư dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sống và làm việc tại Canada sau thời gian du học.

 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để mang về cho mình cơ hội đầu tư vào tương lai với mức chi phí và rủi ro thấp nhất!