CƠ HỘI DU HỌC CÙNG ANH NGỮ ASEC

  28-08-2016  30883

Thực tế cho thấy, tại Việt Nam 41% người trẻ dự định học trong nước, còn 59% có xu hướng ra nước ngoài du học. Đặc biệt, có gần 80% trong nhóm đối tượng dự định học trong nước sẵn sàng “nhảy” sang đi du học nếu có cơ hội. Vậy bạn nằm trong số nào?

Đó là một trong những kết quả khảo sát trên hàng trăm đối tượng quan tâm đến việc học gồm sinh viên, học sinh và người đi làm do Cổng thông tin giáo dục EasyUni công bố vào ngày 23/6. Một điều đáng chú ý hơn là có đến 79,6% trong nhóm chọn học trong nước lại sẵn sàng chuyển tiếp ra nước ngoài học khi có cơ hội. Con số này thể hiện rõ du học có sức hút lớn đối với rất nhiều sinh viên, học sinh.

Khi hiện nay, một gia đình có mức thu nhập trung bình khá cũng có thể đủ tài chính để cho con họ theo học một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu. Bởi không chỉ có những trường TOP với mức học phí ĐÁNG PHẢI SUY NGẪM, mỗi quốc gia đều có các trường với mức học phí “mềm” hơn. Hơn nữa, với những chính sách của chính phủ các nước để thu hút du học sinh, các chương trình học bổng du học cũng là mối quan tâm rất lớn của các bạn có học lực giỏi nhưng lại gặp một chút trở ngại về tài chính.

Vậy bạn còn chờ gì mà không cho mình cơ hội trải nghiệm và thử sức với môi trường giáo dục toàn cầu? Cơ hội dành cho những bạn biết nắm lấy và hãy để ASEC là người dẫn đường cho HÀNH TRÌNH DU HỌC của bạn.

 

Anh ngữ ASEC- Tiền thân là Công ty Tư vấn Du học với hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và tư vấn du học. Với mục tiêu tư vấn hỗ trợ các học sinh sinh viên có mong muốn trải nghiệm cơ hội học tập tại các Quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục như Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand… và cơ hội việc làm cũng như định cư sau khi kết thúc việc học. Song hành với quá trình phát triển của ASEC, chất lượng luôn là nền tảng cốt lõi được khẳng định bởi chính kết quả của hơn 3,000 trường hợp thuộc các độ tuổi khác nhau đi du học, du lịch và định cư nước ngoài trong suốt những năm qua. Khách hàng đến với ASEC luôn nhận được những lời khuyên phù hợp nhất cho từng trường hợp hồ sơ với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Tại ASEC, bạn có thể tìm cho mình một trường học và quốc gia phù hợp với nhu cầu học tập cũng như khả năng tài chính của gia đình!

enlightened Bạn có thể đến với nước Mỹ- đất nước tự do với rất nhiều trường đại học thuộc TOP đầu thế giới, cũng như cung cấp chương trình học giúp học sinh sinh viên rút ngắn thời gian học như “Chương trình kép” và cơ hội tìm việc cũng như định cư tại quốc gia Châu Mỹ này.

enlightened Bạn cũng có thể đến một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất hành tinh-Canada, với chương trình cấp VISA mới nhất CES- hỗ trợ sinh viên chứng minh tài chính dễ dàng hơn giúp tăng cơ hội học tập, làm việc và định cư sau tốt nghiệp.

enlightened Xứ sở Kangaroo cũng là điểm đến tuyệt vời cho cơ hội học tập với chính sách rút gọn phân cấp Visa, cũng như những thay đổi trong việc xét duyệt Visa giúp cho sinh viên có nhu cầu theo học các trường tại Úc thuận tiện và dễ dàng nếu bạn có hội tụ khả năng học tập và tài chính phù hợp.

enlightened Hay chinh phục Vương Quốc Anh với nền giáo dục lâu đời, chương trình học giúp sinh viên rút ngắn thời gian so với các quốc gia khác, đồng nghĩa với cơ hội tiết kiệm chi phí học tập tối đa.

Và còn nhiều quốc gia khác như Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ, Phần Lan đang chờ đón những học sinh sinh viên có định hướng cho sự nghiệp trong tương lai và mong muốn cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên thú vị.  

 

Tại sao lại chọn ASEC?

Đến với chúng tôi, các khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau quá trình học tập, đặc biệt với sinh viên có nhu cầu làm việc và định cư tại nước ngoài.

- Bước đầu tư vấn miễn phí từng trường hợp hồ sơ để có một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự theo từng trường hợp; bao gồm các các thông tin nên hay không nên khai với những thông tin có thể gây bất lợi trong quá trình duyệt hồ sơ của Lãnh sự quán

- Hỗ trợ xin học bổng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt và hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Luyện phỏng vấn xin VISA, bao gồm câu hỏi và cách ứng xử cũng như cách ứng biến trong quá trình phỏng vấn, cách xử lý các câu hỏi "gài bẫy" của Lãnh sự...

- Cung cấp khoá học tiếng anh cho các học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh, đáp ứng với nhu cầu du học.

- Cung cấp dịch vụ thăm thân dành cho cha mẹ có nhu cầu thăm con trong quá trình học, làm việc và định cư.

- Tư vấn các cách thức để xin định cư dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sống và làm việc tại các Quốc gia đã theo học.

 

Công ty cam kết “ĐẬU VISA MỚI THU PHÍ

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để mang về cho mình cơ hội đầu tư vào tương lai với mức chi phí và rủi ro thấp nhất!

Trung tâm Anh Ngữ ASEC  

Trụ sở chính: 253B Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

Hotline :     0862.676.949

Email:        info@americantop.edu.vn

Website:    http://asec.edu.vn/

Facebook: /asecenglish/