ENGLISH CLUB: CHẮP CÁNH CHINH PHỤC CHÂU ÂU

  24-11-2016  715

Với truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn” nhân dịp 20/11 ASEC đã tổ chức buổi tiệc trà tri ân dành cho các du học sinh tương lai gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của mình .

Tham gia hoạt động lần này, các du học sinh tương lai đã trải qua các thử thách tiếng Anh đầy ý nghĩa để “Chinh phục Châu Âu”.

DSC_0660.jpg

Vòng 1: Điểm đến du học lý tưởng?

Mỗi bạn trước khi bước vào buổi sinh hoạt sẽ được nhận một tấm “card” đất nước mình sẽ đặt chân đến. Dùng những câu giao tiếp bằng tiếng Anh để tìm những bạn có chung địa điểm du học.

Bạn sẽ thật vui mừng khi tìm được những người đồng hương  ở xứ người. Sau khi tìm được các đồng đội của mình, các đội sẽ đến với thử thách của ban tổ chức.

Vòng 2:  Cảm ơn người dẫn đường.

Thầy cô không chỉ giúp bạn rèn kỹ năng tiếng Anh, vượt qua những câu hỏi phỏng vấn, mà còn là người truyền cảm hứng du học, giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang đến với “trời Âu”. Mỗi đội sẽ làm những tấm thiệp, gửi những lời cảm ơn đến thầy cô đang giảng dạy mình, bằng các vật dụng như giấy, bút chì, màu…. Trong khoảng thời gian khiêm tốn, các bạn cần phải hoàn thành nhanh tác phẩm của đội mình.

Nội dung thiệp là những câu chúc, dòng chữ đầy tình cảm của các học sinh tại ASEC gửi đến các thầy cô.

DSC_0542.jpg

Vòng 3: Tiếng Anh- Ngôn ngữ toàn cầu.

Sau khi hoàn thành tấm thiệp, mỗi đội có thời gian 5-6 phút chia sẻ ý nghĩa của tấm thiệp và gửi chúng đến các thầy cô của mình.

Kết thúc 3 vòng thi tất cả các du học sinh tương lai và thầy cô dùng buổi tiệc “buffet” ngọt ấm áp, ôn lại những kỷ niệm tại ASEC và câu hát nghêu ngao của cậu học sinh chuẩn bị sang Mỹ, đã đọng lại trong lòng người tham dự ngày hôm ấy.

DSC_0591.jpg

Chương trình này nằm trong chuổi hoạt động của English Club do Anh ngữ ASEC tổ chức hàng tuần. Sân chơi dành cho các bạn học viên và những bạn muốn rèn khả năng ngoại ngữ của mình.

Tại sao lại chọn ASEC?

Đến với chúng tôi, các khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau quá trình học tập tại Canada, đặc biệt với sinh viên có nhu cầu làm việc và định cư sau khi hoàn thành việc học.

- Bước đầu tư vấn miễn phí từng trường hợp hồ sơ để có một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự theo từng trường hợp; bao gồm các thông tin nên hay không nên khai với những thông tin có thể gây bất lợi trong quá trình duyệt hồ sơ của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán

- Hỗ trợ xin học bổng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt và hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Cung cấp khoá học tiếng anh cho các học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh, đáp ứng với nhu cầu du học.

- Cung cấp dịch vụ thăm thân dành cho cha mẹ có nhu cầu thăm con trong quá trình học, làm việc và định cư.

- Tư vấn các cách thức để xin định cư dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sống và làm việc tại Canada sau thời gian du học.

 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để mang về cho mình cơ hội đầu tư vào tương lai với mức chi phí và rủi ro thấp nhất!