HỌC BỔNG DU HỌC CANADA 2017

  27-10-2016  2091

Việc đầu tiên trong quá trình săn học bổng là tìm hiểu thông tin học bổng các trường, bang và chính phủ. Sau đây, một số thông tin học bổng dành cho học sinh, sinh viên quốc tế đang dự định du học Canada.

1. Học bổng trường Cao đẳng Fraser International College (FIC)

FIC nằm trong tổ chức trường Simon Fraser University (SFU) là một trong ba trường nổi tiếng về truyền thống giáo dục tại British Columbia, Canada. Theo đánh giá của Guide to Canadian Universities, SFU được đánh giá là một trong các trường Đại học hàng đầu Canada. Ngôi trường đào tạo du học sinh quốc tế có chương trình thực tập hưởng lương Co-operative Education Program (Co-op) được triển khai mạnh mẽ.

Chương trình học của trường.

 • UTP Stage I (Chương trình dự bị đại học bậc 1): Dành cho các bạn học sinh hoàn thành lớp 11 chương trình THPT.

 • UTP Stage II (Chương trình dự bị đại học năm nhất): Dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT. Chương trình này cung cấp các khóa học tương đương với năm nhất đại học tại trường Simon Fraser University.

 • Pre- MBA Program (Chương trình dự bị Thạc sĩ): Sinh viên hoàn toàn có thể nhận bằng Thạc sĩ sau 20 tháng với lộ trình như sau: 4 tháng dự bị Thạc sĩ+ 1 năm Thạc sĩ+ 4 tháng thực tập.

Nhà trường luôn có những học bổng hỗ trợ từng chương trình mà du học sinh theo học.

 • Học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 : $2,000 CAD

 • Chương trình học bổng của sinh viên SFU $3,500 CAD

 • Merit Scholarship dành cho học sinh đang theo học Stage 1 và 2: học bổng trị giá 50% khóa học.

simon fraser uni_truong.jpg

Học bổng du học Canada tại trường Cao đẳng Fraser International College
 

2. Học bổng trường Cao đẳng Upper Madison College (UMC)

Tọa lạc tại thành phố Toronto thuộc tỉnh Ontario là một trong những thành phố sôi động, đa dạng văn hóa và an ninh an toàn.Trường được thành lập với mục đích cung cấp chương trình trung học phổ thông và các chương trình anh ngữ liên thông tới các trường Cao đẳng và Đại học uy tín ở Canada. UMC phù hợp cho du học sinh Việt học tại Canada.

 • Chương trình trung học phổ thông:

Dành cho học sinh lớp 9, 10, 11 và 12, sau khi tốt nghiệp hơn 90% học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Canada.

 • Chương trình Anh ngữ tổng quát và học thuật: chương trình dành cho mọi đối tượng, hoàn thành khóa học ESL và EAP học sinh có thể chuyển thẳng đến các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada mà không yêu cầu trải qua bài tiếng Anh nào khác.

Hàng năm nhà trường có những chương trình chính sách học bổng, giúp tiết kiệm học phí 25%
 

3. Học bổng trường Humber College

Nằm trong 12 trường đạt danh hiệu thành công trong giáo dục và đào tạo tại Bắc Mỹ. Humber College là một trong ba học viện kỹ thuật và học thuật cao cấp của tỉnh Ontario, Canada. Đây cũng là một trong những trường thuộc chương trình Visa ưu tiên CES. Chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường đa dạng, bao gồm 150 chuyên ngành, các chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và các chứng chỉ sau đại học. Hàng năm, trường có hàng trăm học sinh quốc tế từ 135 quốc gia đến học tập và có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ học sinh, sinh viên du học tại trường.

 • Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế.

  Học bổng Tháng 1/2017 Tháng 5/2017 Tháng 9/2017
  Toàn phần 1 suất n/a 2 suất
  $5,000 1 suất n/a 2 suất
  $1,000 8 suất 2 suất 10 suất
  Hạn nộp hồ sơ 30/09/2017 03/02/2017 19/05/2017

   

 
 • Học bổng cử nhân (Bachelor’s Degree Scholarships).

Tất cả học sinh gửi đơn xin học bổng sẽ được xét duyệt theo danh sách các học bổng dựa trên điểm GPA của học sinh ở trung học. Học bổng cử nhân chỉ dành riêng cho những học sinh chuyển thẳng từ trường trung học với số lượng không giới hạn.
 

Học bổng Yêu cầu điểm GPA
$4,000 95% hoặc cao hơn
$3,500 90- 94.9%
$3,000 85%- 89.9%
$2,000 80%- 84.9%
$1,500 75%- 79.9%

 

4. Học bổng toàn phần Đại học British Columbia, Canada.

British Columbia là trường đại học công lập lớn và bậc nhất Canada, thuộc nhóm 40 trường tốt nhất thế giới, được biết đến với ngôi trường của những giải Nobel, nằm ở Bang British Columbia, Canada.

 • Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế (IMES)

Hằng năm trường dành hơn 10 triệu đô la Canada để khen thưởng, cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế có thành tích nổi bậc nhập học chương trình bậc đại học tại trường. Tổng giá trị học bổng $40,000 CAD, mỗi năm có thể trao $10,000 CAD trong 4 năm. Số lượng các suất học bổng sẽ thay đổi theo từng năm, tùy thuộc vào nguồn quỹ cho phép.

Yêu cầu được xét:

- Sinh viên mới đối với Đại học British Columbia, nhập học ngay sau khi hoàn thành trung học.

- Sinh viên quốc tế học tại trường, có giấy phép du học Canada

- Thành tích học tập nổi bật và tham gia các hoạt động ngoại khóa, cộng đồng

 • Học bổng nhà lãnh đạo tương lại (ILOT)

Đây là chương trình dành cho các ứng viên theo học bậc cử nhân tại trường. Sinh viên sẽ được hỗ trợ tài chính trong các khoản học phí, phí sinh hoạt. Các hỗ trợ sẽ được tính toán dựa trên khả năng tài chính của gia đình ứng viên. Các ứng viên và gia đình phải cung cấp thông tin tài chính của mình để trường có thể đánh giá.

Yêu cầu được xét:

Các ứng viên phải được đề cử bởi trường cấp 3 vừa mới tốt nghiệp hoặc trường đại học ứng viên đang theo học (nếu chuyển tiếp).

 • Nộp đơn chương trình cử nhân

 • Được nhận vào nguyện vọng 1 và đáp ứng yêu cầu tiếng anh của trường

 • Có thành tích học tập xuất sắc

 • Sinh viên quốc tế, không mang quốc tịch Canada

 • Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn
   

5. Học bổng dành cho phụ nữ quốc tế tại Canada

The P.E.O. Sisterhood là một tổ chức phụ nữ quốc tế có khoảng 250,000 thành viên tập trung hướng vào việc tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội học tập. Qũy học bổng hòa bình quốc tế cấp học bổng cho các ứng viên nữ bậc sau đại học tại các trường tại Mỹ và Canada. Trị giá học bổng lên tới $12,500 và những suất học bổng với giá trị nhỏ hơn được trao dựa vào yêu cầu cá nhân.

Yêu cầu xét học bổng:

 • Ứng viên phải đủ tiêu chuẩn đầu vào sau đại học và đang làm việc để hướng tới nhận bằng tốt nghiệp trong một trường đại học hay cao đẳng được công nhận tại Canada và Mỹ.

 • Học bổng không bao gồm các khóa học, nghiên cứu thực tập hoặc tập huấn online

 • Để đủ điều kiện cho học bổng P.E.O. Sisterhood sinh viên phải có một năm học về khóa học nghề nghiệp.

 • Sinh viên quốc tế (ngoại trừ Canada và Mỹ)

 • Yêu cầu tiếng anh: thành thạo

Canada là một trong những quốc gia đi đầu trong việc đầu tư hệ thống giáo dục nhằm xây dựng nền giáo dục toàn diện và tiên tiến toàn cầu. Tuy nhiên các trường đại học, cao đẳng vẫn duy trì mức học phí thấp so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Đây là một trong những lý do, làm cho đất nước lá phong khan hiếm học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Chính vì vậy, những học bổng được nêu trên là cơ hội dành cho sinh viên, học sinh đang chuẩn bị du học Canada.
 

Đến với chúng tôi, các khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau quá trình du học nước ngoài, đặc biệt với sinh viên có nhu cầu làm việc và định cư sau khi hoàn thành việc học.

- Bước đầu tư vấn miễn phí từng trường hợp hồ sơ để có một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự theo từng trường hợp; bao gồm các thông tin nên hay không nên khai với những thông tin có thể gây bất lợi trong quá trình duyệt hồ sơ của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán

- Hỗ trợ xin học bổng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt và hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Cung cấp khoá học tiếng anh cho các học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh, đáp ứng với nhu cầu du học.

- Cung cấp dịch vụ thăm thân giành cho cha mẹ có nhu cầu thăm con trong quá trình học, làm việc và định cư.

- Tư vấn các cách thức để xin định cư dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sống và làm việc sau thời gian du học.

 

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để mang về cho mình cơ hội đầu tư vào tương lai với mức chi phí và rủi ro thấp nhất!