KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Tại ASEC, các chương trình học được xây dựng chuẩn, với các chương trình 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ, phương pháp học hiện đại kết hợp vừa học vừa chơi với các bạn lớp mầm non và tiểu học; và chương trình học phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, tạo nền tảng phát triển khả năng sáng tạo, tư duy tiếng anh và tăng phản xạ ngôn ngữ. Trong các bài giảng, các giáo viên kết hợp xây dựng chương trình học sử dụng “Sơ đồ tư duy” giúp học viên hiểu nhanh và ghi nhớ bài giảng ngay tại lớp.
Để tạo được hiệu quả tương tác giữa giáo viên và học sinh, số lượng học viên mỗi lớp tại ASEC trung bình là 12 học viên/ lớp và không vượt quá 15 học viên/ lớp thay vì các trung tâm hiện nay là từ 18-25 học viên.
Giáo viên giảng dạy tại các chương trình cơ bản là giáo viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy (đến từ 4 quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Canada). Điều này rất quan trọng để hỗ trợ khả năng nghe và phát âm chuẩn của học viên, 2 kỹ năng căn bản trong quá trình giao tiếp. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm học viên trong quá trình học, trong các lớp sẽ có trợ giảng hỗ trợ học viên trong quá trình học.
ASEC cam kết học viên sẽ đạt được 100% mục tiêu ban đầu của khoá học. Với các học viên chậm trong lớp, sẽ có các buổi hỗ trợ riêng hoàn toàn miễn phí để giúp học viên đảm bảo mục tiêu học tập ban đầu.
ASEC liên tục tổ chức các buổi hoạt động ngoại khoá để tăng tương tác giữa các học viên, tạo cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập với những học viên xuất sắc. Trong thời gian tới, Trung tâm ngoại ngữ 24H dự kiến sẽ đưa thêm các hoạt động ngoại khóa khác như Câu lạc bộ xem phim, hoạt động dã ngoại, …
ASEC luôn cập nhật những giáo trình tiên tiến và phù hợp cho từng khoá học theo chuẩn của Cambridge.
ASEC cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết cho học viên, đáp ứng nhu cầu học tập và tương tác giữa giáo viên và học viên như SmartBoard, máy tính, máy chiếu, hệ thống loa… Ngoài ra, các bạn nhỏ khi đến với ASEC sẽ được vui chơi với các phương tiện giải trí như tablet, các đồ dùng học tập thân thiện khiến cho buổi học thú vị hơn.
Thời gian học của các lớp là 2 buổi/ tuần và 2 tiếng mỗi buổi. Mỗi khoá sẽ kéo dài trong 13 tuần. Trong mỗi khoá sẽ có các bài kiểm tra đánh giá và giữa khoá và cuối khoa; giúp đánh giá được kết quả học của học viên kịp thời, đồng thời điều chỉnh khoá học cho phù hợp với từng học viên.
Bạn có thể học thử ngay tại các lớp đã khai giảng, để hiểu trực tiếp lớp học mà các bạn sẽ được trải nghiệm. Bạn nên liên hệ để được đăng ký học thử vào lớp học theo đúng trình độ của học viên.
ASEC cung cấp tất cả các khoá học từ trẻ em đến người lớn, từ trình độ căn bản nhất đến trình độ chuyên sâu. Có rất nhiều học sinh đã biết một chút tiếng Anh nhưng chưa tự tin lắm vào khả năng của mình nên muốn đăng ký lớp từ đầu, tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của ban, trước khi vào học, bạn sẽ phải hẹn lịch kiểm tra để có tư vấn về lớp học và cách học phù hợp nhất.
Các khóa học ctại Anh ngữ ASEC khai giảng liên tục theo trình độ và được cập nhật trên website www.asec.edu.vn. Để biết chính xác lịch học và ngày khai giảng của lớp phù hợp với trình độ của mình, bạn cần đăng ký kiểm tra xếp lớp tại Trung tâm, bạn có thể liên hệ bằng cách để lại thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp theo Hotline 08 62676949.

du học, du lịch, định cư

Đến với chúng tôi, các khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau quá trình học tập, đặc biệt với sinh viên có nhu cầu làm việc và định cư sau khi hoàn thành việc học.
- Bước đầu tư vấn miễn phí từng trường hợp hồ sơ để có một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự theo từng trường hợp; bao gồm các thông tin nên hay không nên khai với những thông tin có thể gây bất lợi trong quá trình duyệt hồ sơ của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.
- Hỗ trợ xin học bổng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt và hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Cung cấp khoá học tiếng anh cho các học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh, đáp ứng với nhu cầu du học.
- Cung cấp dịch vụ thăm thân dành cho cha mẹ có nhu cầu thăm con trong quá trình học, làm việc và định cư.
- Tư vấn các cách thức để xin định cư dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sống và làm việc sau thời gian du học.
Thông thường, thẻ quốc tế mở tại Việt Nam, học sinh có thể dùng để thanh toán và chuyển tiền học cũng như rút tiền mặt tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, khi học sinh theo học tại mỗi quốc gia, học sinh sẽ được trường mở tài khoản ngân hàng tại Quốc gia đó, sau đó ba mẹ có thể chuyển tiền vào tài khoản đó của học sinh.
Tuỳ từng trường và quốc gia sẽ có chính sách bảo hiểm khác nhau. Thông tin sẽ được cung cấp thông tin cụ thể trong quá trình tư vấn phù hợp.
Tuy từng quốc gia sẽ có chính sách đi làm part-time khác nhau. Đa phần các bạn sẽ có cơ hội làm việc part-time khoảng 20 giờ/ tuần trong thời gian học và khoảng 40 giờ/ tuần trong kỳ nghỉ.
Học sinh rớt phỏng vấn có nhiều lý do, nhưng cơ bản là gian dối khi trả lời phỏng vấn; không thuyết phục Đại Sứ Quán là du học xong sẽ về Việt Nam; học sinh có ý đồ sang Hoa Kỳ ở luôn, trong quá trình phỏng vấn bị phát hiện; và giấy tờ giả. Vì Hoa Kỳ muốn hạn chế số lượng học sinh sang du học, nên tất cả học sinh phải thật nghiêm chỉnh. Đừng bao giờ có ý định sang Hoa Kỳ tìm cách ở lại.
Hiện tại, Anh ngữ ASEC luôn cập nhật thường xuyên thông tin thay đổi trong chính sách du học, định cư của các quốc gia và được cập nhật trực tiếp trên website của trung tâm.

Đặt Câu Hỏi

Họ Tên *  


Email *  


Điện thoại *  


Câu hỏi