THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MỸ

  22-10-2016  2050

Được mệnh danh là một trong những nơi có nền giáo dục tốt nhất thế giới, chính phủ Mỹ luôn có những chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế. Vào năm 2010 quốc gia này đã thu hút 16.6% sinh viên quốc tế, so với Vương quốc Anh (13%), Úc (6.6%) và Canada (4.7%). Với các chương trình học bổng hấp dẫn của chính phủ và trường đại học đã mởi ra cơ hội cho sinh viên quốc tế.
 

Các học bổng của Chính phủ Hoa kỳ dành cho sinh viên quốc tế.

 1. Chương trình học bổng Fulbright cho Sinh viên nước ngoài.

Fulbright là học bổng danh giá mà sinh viên nào cũng ao ước có được, ra đời năm 1946 với mục đích trao đổi văn hóa giáo dục với chính phủ của các quốc gia “vì hòa bình”, trong đó có Việt Nam. Đây là học bổng toàn phần, học phí 0 đồng cho sinh viên quốc tế muốn theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ. Thậm chí trợ cấp chi phí học tập, giáo trình, vé máy bay, trợ cấp sinh hoạt và bảo hiểm y tế.

Điều kiện xét học bổng:

 • Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp Đại học (không yêu cầu xếp loại).

 • Kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở thời điểm nộp đơn.

 • Điểm TOEFL IBT 79 hoặc IELTS 6.5.

Thông tin đăng ký học bổng toàn phần Fulbright

2. Chương trình học bổng giao lưu văn hóa Humphrey.

Đây là chương trình học tập, nghiên cứu trong một năm, không cấp bằng, dành cho những cán bộ trẻ, cấp trung, có triển vọng thăng tiến trong nghề và có nguyện vọng phục vụ vì lợi ích cộng đồng. Người trúng tuyển sẽ theo học một năm tại một trong những trường đại hoc hàng đầu ở Hoa kỳ, trong đó có thực tập chuyên môn, đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan. Học bổng hỗ trợ toàn phần các chi phí có liên quan.

Điều kiện dự tuyển:

 • Độ tuổi từ 28-45

 • Tốt nghiệp Đại học hoặc cao hơn

 • Kinh nghiệm làm việc trên 5 năm

 • Không cần kinh nghiệm sống ở Hoa kỳ

 • Khả năng lãnh đạo và từng phục vụ lợi ích cộng đồng.

 • Tiếng Anh: khả năng viết và nó thành thạo, điểm TOEFL thấp nhất là 525 (thi trên giấy) hoặc 71 (thi trên internet) cho vòng sơ tuyển.
   

Học Bổng của Đại Học Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế

1. Học bổng của Đại học PACE.

Đại học Pace được thành lập năm 1906, nằm tọa lạc ở thành phố New York và Westchester Country, New York, thuộc nhóm 200 trường đại học quốc gia tốt nhất tại Mỹ. Ngành đào tạo chủ lực của trường là kinh doanh và khoa học máy tính. Hàng năm 93% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 1 năm tốt nghiệp và có hơn 650 công ty nhận sinh viên thực tập, làm việc.
 

Trình độ học vấn Trị giá học bổng Điều kiện xét
Đại học $8,500- $24,000/ year

IETLS  6.5+/TOEFL 80+

GPA 2.5+

Xét ưu tiên: SAT/ACT

Sau Đại học $3,200- $6,000 GPA 3.3+
Chương trình dự bị
 • $ 3,000 (1 kỳ)

 • $6,000 (2 kỳ)

 • 8,000 (3 kỳ)

IELTS > 6.5 / TOEFL> 80

GPA 2.5+

Không xét SAT/ ACT

2. Học bổng của Đại học UMass Boston.

UMass Boston là một phần của hệ thống trường đại học Massachusetts, trường cung cấp các khóa học chất lượng cao ngay trong cái nôi của nền giáo dục Mỹ. Trường hiện đang đứng trong top 75 trường đại học tốt nhất tại Mỹ.

 • Các chương trình học tại trường

University Pathways Program (UPP): Chương trình tương đương với năm đầu tại đại học UMass Boston cho các ngành về khoa học xã hội. Khi tham gia học, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và khám phá các mảng trong khoa học xã hội và tìm được ngành nào sẽ phù hợp với bạn nhất, khi học lên năm hai tại trường trong các ngành khoa học xã hội.

Pre- Master’s Program (PMP): Bao gồm 2 học kỳ được dành riêng cho các bạn sinh viên đã hoàn thành xong chương trình cử nhân nhưng cần thêm những hỗ trợ và bồi dưỡng thêm kiến thức để có thể tham gia học chương trình thạc sĩ tại trường đại học UMass Boston.

 • Mức học bổng tại trường:  US$3,000

3. Học bổng của Đại học Western Kentucky.

Tọa lạc tại Bowling Green (Kentucky, USA) trường có ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, đảm bảo an toàn cho sinh viên theo học. Western Kentucky là trường đại học công lập lớn nhưng chi phí học tập hợp lý. Trường thuộc hệ thống các trường đại học A&M của bang Texas. Chương trình đào tạo chất lượng cao, yêu cầu đầu vào không khó, mức học phí hợp lí.

Hơn hết, hàng năm có nhiều cơ hội học bổng:10% học phí (UPP US $2230) (PMP US$2230) (PMP US$910) và US$5,400/ 3 học kỳ, để hỗ trợ sinh viên theo học.

Untitled-1.jpg

4. Học bổng Navitas USA.

Navitas USA thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Navitas trong lĩnh vực phát triển và cung cấp dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập, có mặt ở 28 quốc gia trên thế giới. Sau đây là hai học bổng giá trị cao của nhà trường.

 • Navitas Academic Merit: Tại tất cả các trường thành viên của Navitas, học sinh thuộc Top 2 của mỗi học kỳ có cơ hội nhận học bổng trị giá 100% học phí của học kỳ tiếp theo.

 • Navitas Family Bursaries: Học sinh có anh chị em ruột trong gia đình theo học tại bất kỳ một trường thành viên nào của Navitas trên thế giới sẽ được giảm 10% học phí kể từ người thứ hai.

5. Học bổng Đại học New Hampshire.

Được thành lập năm 1866, là một trong những trường đại học cấp 1 tại Mỹ. New Hamphshire đào tạo chuyên về kinh doanh, kỹ thuật, khoa học. Đây là một trong 9 trường có viện nghiên cứu cả ba chuyên ngành về đất, đại dương và vũ trụ tại Mỹ, một trong số ít nhận được tài trợ trực tiếp từ NASA (Cơ quan hàng không và vũ trụ Hoa kỳ).

Đại học New Hampshire hiện đang có các học bổng sau:

 • Học bổng đại sứ lên đến $10,000

 • Học bổng học tập khoảng 5,000

 • Học bổng đăng ký sớm: 10% học phí.
   

Học bổng cho Sinh viên quốc tế nghiên cứu học tập tại Hoa kỳ

1. Học bổng giao lưu văn hóa American Association of University Women (AAUW).

Theo thường niên, AAUW cấp các học bổng giao lưu văn hóa cho các chương trình nghiên cứu toàn phần hoặc các nghiên cứu tại Hoa kỳ dành cho nữ giới nhưng không phải là công dân Mỹ hay các thường trú nhân. Học bổng có trị giá từ $18.000 (Thạc sĩ/ Chuyên gia nghiên cứu), $20,000 (Tiến sĩ) và $30,000 (sau Tiến sĩ).

2. Học bổng quốc tế của Tổ chức Aga Khan.

Hàng năm Tổ chức Aga Khan trao học bổng cho các nghiên cứu sinh, sinh viên xuất sắc đến từ các nước đang phát triển. Các sinh viên không có đủ khả năng tài chính cho việc nghiên cứu của mình. Học bổng được trao 50% trợ cấp và 50% khoản vay cho các ứng viên đã trải qua quá trình duyệt hồ sơ cạnh tranh một lần trong năm.

Dựa vào năng lực bản thân kết hợp MẸO SĂN HỌC BỔNG THÀNH CÔNG , sinh viên Việt nam sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng nhằm thực hiện ước mơ du học Mỹ- quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.
 

Đến với chúng tôi, các khách hàng được hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và sau quá trình du học nước ngoài, đặc biệt với sinh viên có nhu cầu làm việc và định cư sau khi hoàn thành việc học.

- Bước đầu tư vấn miễn phí từng trường hợp hồ sơ để có một bộ hồ sơ đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu của lãnh sự theo từng trường hợp; bao gồm các thông tin nên hay không nên khai với những thông tin có thể gây bất lợi trong quá trình duyệt hồ sơ của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán

- Hỗ trợ xin học bổng cho các sinh viên có năng lực học tập tốt và hỗ trợ chứng minh tài chính.

- Cung cấp khoá học tiếng anh cho các học viên cần cải thiện trình độ tiếng anh, đáp ứng với nhu cầu du học.

- Cung cấp dịch vụ thăm thân giành cho cha mẹ có nhu cầu thăm con trong quá trình học, làm việc và định cư.

- Tư vấn các cách thức để xin định cư dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sống và làm việc sau thời gian du học.

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để mang về cho mình cơ hội đầu tư vào tương lai với mức chi phí và rủi ro thấp nhất!