Bạn đang xem: 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách tại vothisaucamau.edu.vn

Một trong những phiên bản đặc biệt nhất của tóc layer có thể kể đến tóc layer đuôi cá. Kiểu tóc này có ưu điểm là từng lớp được xếp chồng lên nhau hoàn hảo và phần đuôi được tỉa layer giúp cô nàng trông độc đáo và cá tính hơn.

Mục lục

 • 1. Tóc layer đuôi cá là gì?
 • 2. Tóc tỉa layer đuôi cá phù hợp với khuôn mặt nào?
 • 3. Những kiểu tóc layer đuôi cá đẹp nhất
  • 3.1 Tóc dài tỉa layer đuôi cá
  • 3.2 Tóc ngắn tỉa layer đuôi cá
  • 3.3 Tóc layer đuôi cá ngang vai
  • 3.4 Tóc tết đuôi cá bồng bềnh
  • 3.5 Tóc layer xoăn đuôi cá
  • 3.6 Tóc mái đuôi cá tỉa layer mỏng
  • 3.7 Tóc layer đuôi cá xoăn nhẹ
  • 3.8 Tóc uốn layer đuôi cá
  • 3.9 Tóc xếp lớp đuôi cá chép
  • 3.10 Tóc layer đuôi cá hàn quốc
 • 4. Cách chăm sóc tóc layer đuôi cá
 • Tóp 10 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
 • Video 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
 • Hình Ảnh 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
 • Tin tức 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
 • Review 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
 • Tham khảo 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
 • Mới nhất 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
 • Hướng dẫn 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
 • Tổng Hợp 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
 • Wiki về 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách

1. Tóc layer đuôi cá là gì?

Chắc hẳn kiểu tóc layer với những đường cắt tỉa cầu kỳ đạt đến độ hoàn hảo cho từng lớp tóc xếp chồng lên nhau đã không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Nhưng thay vì chỉ cắt layer, các nhà tạo mẫu tóc còn linh hoạt kết hợp với nhiều kiểu tạo hình với tóc mái bay, tóc mái ngố hay thực hiện các kiểu uốn, duỗi khác nhau phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. khuôn mặt của mỗi người.

(Nguồn: Sưu tầm)

Một trong những biến tấu đặc biệt nhất của tóc layer chính là sự kết hợp với tóc đuôi cá. Tóc đuôi cá có thể hiểu là phần đuôi tóc được cắt tỉa gọn gàng để hơi thắt ở gần đuôi và xõa dần về phía đuôi tóc trông khá giống đuôi cá nên có tên gọi như vậy.

Như vậy, kiểu tóc layer đuôi cá sẽ vừa mang màu sắc cổ điển, vừa có sự hài hòa với chất hiện đại, giúp nàng tôn vẻ đẹp cá tính.

2. Tóc tỉa layer đuôi cá phù hợp với khuôn mặt nào?

Với đặc điểm là tóc layer, sự biến hóa khá linh hoạt nên khuôn mặt nào cũng có thể để được kiểu tóc này. Kể cả những người có khuôn mặt tròn hay dài, góc cạnh hay khuyết điểm, bạn cũng có thể chọn kiểu tóc với độ dài ngắn và layer sao cho phù hợp với mình nhất.

Ví dụ, tóc ngắn layer đuôi cá sẽ phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ nhắn, còn những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh có thể duỗi thẳng hoặc uốn cụp và kết hợp với tóc mái bằng bay bổng,…

kiểu tóc layer đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm)

Với kiểu tóc layer đuôi cá, các nàng có thể kết hợp nhiều phiên bản với độ dài ngắn cũng như tạo nhiều phong cách khác nhau để làm nổi bật những ưu điểm trên gương mặt và khắc phục những nhược điểm vốn có. Và để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy tham khảo phần tiếp theo của Trường THCS Vó Thị Sáu nhé!

3. Những kiểu tóc layer đuôi cá đẹp nhất

Kiểu tóc layer đuôi cá khi được tạo kiểu với độ dài ngắn và tạo kiểu với các độ xoăn, màu nhuộm khác nhau sẽ có nhiều ưu điểm phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt và phong cách khác nhau. Dưới đây là những kiểu cơ bản và đẹp nhất mà Trường THCS Vó Thị Sáu muốn gợi ý cho các bạn.

3.1 Tóc dài tỉa layer đuôi cá

Với cô nàng sở hữu mái tóc dài tự nhiên mà ngại cắt phăng mái tóc đã chăm chút bấy lâu nay thì có thể giữ nguyên độ dài và làm mới diện mạo bằng cách tỉa layer đuôi cá độc đáo.

tóc dài uốn đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm)

3.2 Tóc ngắn tỉa layer đuôi cá

Với những cô nàng tóc ngắn muốn theo “trend” tóc layer, bạn có thể thử thách đổi gió bằng cách tỉa layer và thêm phần cá tính với kiểu tóc đuôi cá. Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ hơi kén khuôn mặt, phù hợp hơn với những cô nàng có khuôn mặt thanh thoát hoặc những cô nàng theo đuổi phong cách unisex.

tóc ngắn tỉa layer đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm)

3.3 Tóc layer đuôi cá ngang vai

Từ khóa về tóc ngang vai luôn nằm trong top tìm kiếm của phái đẹp. Bởi độ dài chấm vai vừa đủ để nàng thể hiện sự nữ tính và dễ tạo kiểu, bên cạnh đó lại không tốn quá nhiều công sức chăm sóc mỗi ngày.

  tóc tết đuôi cá dài ngang vai(Nguồn: Sưu tầm)

3.4 Tóc tết đuôi cá bồng bềnh

Khác với mọi kiểu tóc mái ngố hay tóc mái dài, tóc mái bằng bay bổng có thể tôn lên vẻ đẹp của nàng trong mọi hoàn cảnh. Bất kể nàng tóc ngắn hay tóc dài, mặt tròn hay tóc dài uốn xoăn gợn sóng thì kiểu tóc mái bằng bay bổng sẽ giúp “visual” của bạn trông thật sang chảnh.

tóc layer đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm)

3.5 Tóc layer xoăn đuôi cá

Những lọn tóc được uốn tạo sóng to sẽ giúp tổng thể mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Kiểu tóc này được coi là một trong những “chìa khóa” nâng cấp ngoại hình cho những cô nàng mặt tròn muốn thu gọn khuôn mặt từ O-line thành V-line.

tóc layer đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm) tóc tỉa layer đuôi cá

3.6 Tóc mái đuôi cá tỉa layer mỏng

Kiểu tóc tỉa layer đuôi cá kết hợp mái thưa rất lý tưởng cho những cô nàng mặt dài muốn cân đối lại tỷ lệ khuôn mặt. Phần tóc mái được cắt và uốn nhẹ trước trán sẽ giúp che đi khuyết điểm vầng trán cao, đồng thời giúp thu hẹp tỉ lệ trán – mũi – cằm để trông hài hòa hơn.

  tóc layer đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm)

3.7 Tóc layer đuôi cá xoăn nhẹ

Nếu tóc bạn khá mỏng và đang rất muốn uốn xoăn để mái tóc trở nên bồng bềnh hơn thì Trường THCS Vó Thị Sáu sẽ gợi ý cho bạn kiểu tóc layer đuôi cá xoăn nhẹ. Những lọn tóc được uốn sóng to tạo nên những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng và trông rất tự nhiên, như bạn vừa mới vén tóc ra hay như vừa mới vuốt dựng.

  kiểu tóc layer đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm)

3.8 Tóc uốn layer đuôi cá

Với những cô nàng có khuôn mặt vuông hay phần xương quai hàm quá góc cạnh thì cũng không cần phải xấu hổ về nhược điểm của bản thân. Thay vào đó, bạn có thể chọn một kiểu tóc phù hợp để làm mềm phần xương quai hàm và có thể giúp khuôn mặt trông thanh thoát hơn.

kiểu tóc layer đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm)

3.9 Tóc xếp lớp đuôi cá chép

Lấy cảm hứng từ cá chép, bạn có thể tập trung uốn phần đuôi để tạo hiệu ứng bồng bềnh như đuôi của những chú cá đáng yêu.

kiểu tóc layer đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm)

3.10 Tóc layer đuôi cá hàn quốc

Khép lại danh sách những kiểu tóc layer đuôi cá đẹp nhất và được dự đoán sẽ lên ngôi trong thời gian tới là kiểu tóc được lấy cảm hứng từ các cô nàng ulzzang Hàn Quốc với phần đuôi uốn cụp hay còn gọi là chữ C. hướng ra bên ngoài.

Tóc layer đuôi cá phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ ngoài sang trọng và sành điệu hơn cho nữ chủ nhân. Và để tăng phần quyến rũ, bạn có thể kết hợp với kiểu tóc mái bằng mà mình yêu thích.

kiểu tóc layer đuôi cá(Nguồn: Sưu tầm)

4. Cách chăm sóc tóc layer đuôi cá

Để ‘mẫu tóc quốc dân’ như tóc layer đuôi cá luôn được giữ nếp hoàn hảo mọi lúc, Trường THCS Vó Thị Sáu muốn nàng note vào sổ tay vài điểm sau:

Tránh gội đầu quá nhiều: Gội đầu quá nhiều lần có thể khiến da đầu mất đi cơ chế cân bằng độ ẩm/dầu tự nhiên. Đồng thời, nếu bạn sử dụng sai sản phẩm dầu gội còn khiến da đầu và tóc yếu đi. Vì vậy, trung bình khoảng 2-3 lần/tuần là tần suất hợp lý.

– Không chỉ là dầu xả, bạn nên kết hợp thêm dầu xả, kem ủ tóc hay mặt nạ dưỡng tóc.

Massage da dầu thường xuyên để kích thích hệ tuần hoàn máu, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe và bóng mượt hơn.

– Sử dụng các phụ kiện giữ nếp: Máy sấy, máy duỗi, máy uốn tóc, máy uốn, gel giữ nếp… sẽ là những dụng cụ không thể thiếu để bạn tạo kiểu hoàn hảo nhất cho mái tóc layer đuôi cá của mình.

Trường THCS Vó Thị Sáu đã cùng bạn “khám phá” những kiểu tóc layer đuôi cá đang chuẩn bị lên ngôi trong thời gian sắp tới. Bạn có thích và để dành kiểu tóc nào cho mình không?

Khám phá thêm về Trường THCS Vó Thị Sáu tại:

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Bạn thấy bài viết 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về 10 Kiểu tóc layer đuôi cá đẹp cho nàng thay đổi phong cách
Xem thêm bài viết hay:  Tất tần tật quà tết đang kinh doanh tại Bách Hóa XANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *