Bạn đang xem: 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh tại vothisaucamau.edu.vn

Mục lục

 • Không phải tất cả các loại son dưỡng môi đều an toàn và hiệu quả. Xem ngay 2 loại son dưỡng càng dùng càng khô môi mà bạn cần tránh qua bài viết dưới đây.
  • Son dưỡng môi với các thành phần làm cứng
  • 2Son dưỡng chứa thành phần bẩn
 • Tóp 10 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
 • Video 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
 • Hình Ảnh 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
 • Tin tức 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
 • Review 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
 • Tham khảo 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
 • Mới nhất 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
 • Hướng dẫn 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
 • Tổng Hợp 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
 • Wiki về 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh

Không phải tất cả các loại son dưỡng môi đều an toàn và hiệu quả. Xem ngay 2 loại son dưỡng càng dùng càng khô môi mà bạn cần tránh qua bài viết dưới đây.

Son dưỡng môi chắc chắn là item không thể thiếu khi thời tiết hanh khô hay những cô nàng thường xuyên bị khô nứt nẻ môi. Son dưỡng cung cấp cho môi đủ độ ẩm, làm mềm môi hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận khi chọn son dưỡng môi vì một số loại có thể khiến môi bạn càng khô hơn. Xem ngay 2 loại son dưỡng cần tránh trong bài viết sau.

Son dưỡng môi với các thành phần làm cứng

Sáp ong và parafin là một trong những thành phần được sử dụng làm chất kết dính và giúp son môi giữ được hình dạng mong muốn. Son dưỡng chứa 2 loại sáp này sẽ cứng hơn, có thể bảo vệ môi khỏi một số tác nhân môi trường và chống mất nước.

Son dưỡng môi với các thành phần làm cứng

Tuy nhiên, son dưỡng cứng sẽ khiến môi dễ bị tổn thương khi tiếp xúc thường xuyên. Môi nứt nẻ và khô sẽ trầm trọng hơn nếu bạn thoa nhiều son dưỡng có chứa chất làm cứng môi như sáp ong hoặc parafin. Vì vậy, hãy chú ý đến danh sách thành phần và không thoa quá nhiều son dưỡng môi có chứa các thành phần này.

2Son dưỡng chứa thành phần bẩn

Môi là cơ quan vô cùng nhạy cảm với làn da mỏng và bất cứ thứ gì bạn thoa lên môi sẽ được hấp thụ vào máu. Vì vậy, không nên sử dụng các loại son dưỡng môi có chứa thành phần không an toàn như paraben, chất bảo quản để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Son dưỡng chứa thành phần bẩnSon dưỡng chứa thành phần bẩn

Parabens là nhóm chất bảo quản giúp son môi có hạn sử dụng lâu hơn và hạn chế nấm mốc. Tuy nhiên, nó có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú và thay đổi cholesterol, lượng đường trong máu, tuyến giáp và chức năng miễn dịch. Ngoài ra, một số loại son dưỡng môi được tạo ra từ sản phẩm dầu mỏ như dầu hỏa, nếu không được tinh chế hoàn toàn cũng rất độc hại.

Để son lâu trôi, có mùi thơm, vị ngọt, người ta có thể sử dụng một số nguyên liệu không an toàn để sản xuất. Nó không chỉ khiến tình trạng khô môi của bạn trở nên trầm trọng hơn mà còn ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe. Vì vậy, hãy cẩn thận với những loại son dưỡng môi “bẩn” này.

Trên đây là 2 loại son dưỡng môi gây khô môi càng dùng càng cần tránh mà Trường THCS Vó Thị Sáu muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Trường THCS Vó Thị Sáu

Bạn thấy bài viết 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về 2 loại son dưỡng môi càng dùng càng gây khô môi mà bạn cần tránh
Xem thêm bài viết hay:  Nhân của các hạt mứt Tết có thể làm bài thuốc chữa bệnh, bạn đã biết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *