Bạn đang xem: Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay tại vothisaucamau.edu.vn

Mục lục

 • Bát đĩa, đũa mốc meo, tủ lạnh kém khử mùi do về quê đón Tết dài ngày, không kịp dọn phòng. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh về thành công.
  • Làm sạch tủ lạnh
  • 2Loại bỏ nấm mốc
  • 3Rửa bát đĩa
  • 4 Diệt chuột, gián, muỗi
 • Tóp 10 Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
 • Video Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
 • Hình Ảnh Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
 • Tin tức Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
 • Review Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
 • Tham khảo Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
 • Mới nhất Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
 • Hướng dẫn Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
 • Tổng Hợp Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
 • Wiki về Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay

Bát đĩa, đũa mốc meo, tủ lạnh kém khử mùi do về quê đón Tết dài ngày, không kịp dọn phòng. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh về thành công.

Mới đây, ngay sau Tết, dân tình đã chia sẻ cho nhau đầy rẫy những hình ảnh phòng trọ bừa bộn, bẩn thỉu sau kỳ nghỉ Tết dài ngày.

Có bát đĩa, đũa mốc, tủ lạnh mục nát, cửa kính bám đầy bụi bẩn. Bạn suýt phải “dọn nhà lần hai” vào đầu năm. Đừng quá bi quan vì với một vài mẹo nhỏ như trên sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng và đỡ vất vả hơn.

Làm sạch tủ lạnh

Sau Tết, thực phẩm trong tủ lạnh nhà bạn đã hỏng chưa? Chắc chắn là tồi tệ hơn thế. Do thực phẩm để trong tủ lạnh chưa kịp xử lý khi về đến nhà đã bắt đầu ôi thiu, bong tróc mùi khiến tủ lạnh nhà bạn tích tụ vi khuẩn, gây mùi khó chịu thoát ra ngoài.

Hãy vứt bỏ những thực phẩm đó, ngay cả những thực phẩm không bị hư hỏng, bạn cũng nên cân nhắc việc vứt bỏ chúng vì lúc này vi khuẩn có thể lây lan và gây ra các vấn đề về tiêu hóa cho bạn nếu ăn phải.

Vậy thì hãy thực hiện ngay cách vệ sinh tủ lạnh chỉ với 7 bước ngay dưới đây.

Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay

2Loại bỏ nấm mốc

Nếu bát đĩa, tường nhà bạn bị nấm mốc thì hãy làm ngay cách này để loại bỏ chúng.

Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay

Cách 1: Dùng xà phòng

Xà phòng được coi là vật dụng có sức “công phá” cực mạnh với vết bẩn, nấm mốc. Vì vậy, đôi khi bạn không cần phải ra ngoài làm gì, chỉ cần lấy một ít xà phòng pha với nước theo tỷ lệ 1:3. Sau đó, bạn có thể sử dụng bàn chải cứng, làm ẩm bằng nước xà phòng và chà.

Cuối cùng, bạn chỉ cần rửa qua vài lượt nước sạch để những vết nấm mốc đó trôi theo dòng nước. Vậy là đồ đạc và tường nhà bạn sạch sẽ, thơm tho, không sợ ẩm mốc vào mùa mưa.

Cách 2: Dùng giấm

Giấm là một loại gia vị gia dụng luôn sẵn có trong bếp. Ngoài nấu ăn, giấm còn được dùng để tẩy trắng quần áo, diệt nấm mốc. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng giấm có thể loại bỏ tới 82% bào tử nấm mốc, vi khuẩn cũng dễ dàng bị giấm “đánh bay”. Dùng giấm để tẩy nấm mốc là cách đơn giản và an toàn nhất.

Vì vậy, hãy thử trộn giấm với nước và sau đó sử dụng chúng để làm sạch các vật dụng và những nơi có nấm mốc. Bạn có thể xịt hoặc ngâm món đồ trong vài giờ rồi dùng bàn chải để chà sạch nấm mốc.

Cách này bạn nên sử dụng ở khu vực nhà tắm hoặc đồ nội thất bằng gỗ, các góc trong nhà.

3Rửa bát đĩa

Bụi bẩn luôn len lỏi vào căn bếp của bạn và làm bẩn các vật dụng hàng ngày đặc biệt là bát đĩa. Quan trọng hơn, đây là vật dụng ăn uống hàng ngày của bạn. Vì vậy, không thể bỏ qua việc làm sạch nó.

Cách làm sạch bát đĩa hiệu quả nhất mà chị em thường mách nhau là ngâm tất cả chúng với nước ấm. Sau đó dùng nước rửa chén để làm sạch.

Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay

4 Diệt chuột, gián, muỗi

Cuối cùng, khi ngôi nhà đã xuất hiện những dấu hiệu bẩn thỉu, không thể bỏ sót những nhân vật như chuột, gián, muỗi. Sau khi dọn dẹp nhà cửa. Đừng quên thực hiện các biện pháp để làm biến mất những con vật đáng ghét này.

– 12 cách đuổi chuột ra khỏi nhà, phòng cực hiệu quả

– Mẹo diệt và đuổi gián ra khỏi nhà chỉ bằng những nguyên liệu có sẵn trong bếp

– Đuổi cả lũ muỗi ra khỏi nhà chỉ với sả và giấm

Tết về quê lo việc nhà, việc nhà cửa, căn phòng của bạn trở nên bẩn thỉu, bừa bộn là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, những lời khuyên này sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc thiết lập lại cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bạn sẽ quan tâm đến:

Tham khảo đặt hàng nước rửa chén tại Trường THCS Vó Thị Sáu:

Trường THCS Vó Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Ám ảnh phòng trọ sau Tết sẽ không còn với vài mẹo dọn dẹp cực hay
Xem thêm bài viết hay:  04 tác động tiêu cực với làn da khi sử dụng Vitamin C bị oxy hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *