Bằng đại học Hutech có giá trị không? Đây là câu hỏi của nhiều bạn học sinh khi đang có quyết định thi vào trường đại học Hutech. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá giá trị bằng đại học Hutech qua bài viết này nhé

Giới thiệu chung về trường đại học Hutech

Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) có tên tiếng Anh đầy đủ là Ho Chi Minh City University of Technology. Tiền thân là Trường công lập Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, thành lập ngày 26/4/1995, hiện nay HUTECH đã được công nhận là một trường tư thục có tuổi đời khá trẻ của một thanh niên chưa 30 tuổi.

Trường có trụ sở chính tại 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM cùng các cơ sở ở 31/36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM và Lô E1 Khu Công nghệ Cao, Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM. Các cơ sở của trường đều nằm trên những cung đường vô cùng đông đúc và rộng lớn của thành phố. Do đó, các bạn cần có tinh thần “vượt khó” và sự quan sát cao độ để có thể đến được cổng trường một cách thuận lợi nhất.

Đùa chút thôi! Hiện nay sau khoảng 26 năm hoạt động thì HUTECH đã trở thành ngôi trường tư thục đáng mơ ước và tự hào của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Đây là trường đại học đầu tiên trong cả nước áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 thành công trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước với đa ngành nghề.

Cơ sở vật chất

HUTECH sở hữu 04 khu học xá tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh. Các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái.

HUTECH là hiện đang là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhất trong cả nước với 04 khu học xá tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh có tổng diện tích trên 100.000m2. Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, thoải mái với các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Hiện nay, trường có 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, đầy đủ các thiết bị phục vụ học tập như máy tính, projector; hơn 60 phòng thực hành thí nghiệm công nghệ cao; thư viện sang xin với hơn 1500m2, trên 50.000 đầu sách, khoảng 200 tờ báo, tạp chí các loại, phòng mô phỏng doanh nghiệp, phòng studio, phòng thanh nhạc… Ngoài ra, toàn bộ máy tính được kết nối Internet và hệ thống học liệu điện tử có kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Điều này giúp sinh viên có thể tra cứu và cập nhật những thông tin, kiến thức đa dạng và kịp thời nhất.

Các ngành đào tạo

Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM là ngôi trường đào tạo đa ngành với tổng là 51 ngành đáp ứng nhu cầu nhân lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau của xã hội. Các ngành học nổi bật của trường có thể kể đến như: Thương mại điện tử, Ngôn ngữ, Luật, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Nhà hàng khách sạn…

STT Ngành/Chuyên ngành
1 Dược học
2 Kỹ thuật xét nghiệm y học
3 Điều dưỡng
4 Công nghệ thực phẩm
5 Kỹ thuật môi trường
6 Công nghệ sinh học
7 Thú y
8 Kỹ thuật y sinh
9 Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông
10 Kỹ thuật điện
11 Kỹ thuật cơ điện tử
12 Kỹ thuật cơ khí
13 Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
14 Công nghệ kỹ thuật Ô tô
15 Robot và trí tuệ nhân tạo
16 Công nghệ thông tin
17 An toàn thông tin
18 Khoa học dữ liệu
19 Hệ thống thông tin quản lý
20 Kỹ thuật xây dựng
21 Quản lý xây dựng
22 Công nghệ dệt, may
23 Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
24 Kế toán
25 Tài chính – Ngân hàng
26 Kinh doanh thương mại
27 Thương mại điện tử
28 Tâm lý học
29 Marketing
30 Quản trị kinh doanh
31 Kinh doanh quốc tế
32 Quản trị nhân lực
33 Quan hệ công chúng
34 Quan hệ quốc tế
35 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
36 Quản trị khách sạn
37 Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
38 Luật kinh tế
39 Luật
40 Kiến trúc
41 Thiết kế nội thất
42 Thiết kế thời trang
43 Thiết kế đồ họa
44 Thanh nhạc
45 Truyền thông đa phương tiện
46 Đông phương học
47 Việt Nam học
48 Ngôn ngữ Hàn Quốc
49 Ngôn ngữ Trung Quốc
50 Ngôn ngữ Anh
51 Ngôn ngữ Nhật

Bằng đại học Hutech có giá trị không?

Qua giới thiệu bạn đã hiểu sơ bộ về trường đại học Hutech rồi. Đại học Hutech là Hutechi trường tốt đáng theo học nếu có đam mê. Hutech trường học tập hiện đại, năng động; giảng viên nhiệt tình, thân thiện. Nói chung, là Hutecht trong những trường tiếp bước tốt nhất cho thành công của sinh viên. 

Đã từ lâu, tấm bằng học thuật của HUTECH vẫn luôn “được lòng” các nhà tuyển dụng. Đây chính là sự thật hay đơn giản chỉ là một giả thuyết nhất thời? Trước hết, timviec365.vn xin khẳng định với các sĩ tử rằng, đây chính là sự thật, và sự thật này không quá khó để chứng minh. Dưới đây là những lý do giúp các sinh viên HUTECH sau khi ra trường luôn có tỷ lệ thành công cao trong quá trình tìm kiếm việc làm:

  • Thứ nhất, sinh viên được hưởng đầy đủ điều kiện tốt nhất để học tập, về môi trường và cơ sở vật chất.
  • Thứ hai, chương trình đào tạo và giảng dạy đề cao tính chuyên môn, áp sát thực tiễn nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.
  • Thứ ba, chất lượng giảng viên chuẩn quốc tế.
  • Thứ tư, bình đẳng về cơ hội thực tập, học hỏi ở các nhà tuyển dụng hàng đầu nước ta.
  • Thứ năm, nhiều chương trình, sự kiện giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng mềm.

Cuối cùng, mọi sinh viên khi tham gia học tập tại HUTECH đều được trang bị vốn kiến thức tiếng Anh, chinh phục cơ bản các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Với những điều kiện thuận lợi như trên, vấn đề việc làm dường như nằm trong lòng bàn tay của sinh viên trường HUTECH. Và đặc biệt hơn, đây cũng chính là lý do hấp dẫn và thuyết phục nhất để ngôi trường này luôn là điểm đến đáng mơ ước của nhiều sĩ tử trên toàn quốc.

Do việc được đào tạo chuyên nghiệp nên các nhà tuyển dụng thường đánh giá rất cao trường đại học Hutech. Do đó, có thể thấy rằng Bằng đại học Hutech rất có giá trị sau khi ra trường

Qua bài viết chắc bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi Bằng đại học Hutech có giá trị không?. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *