Bằng đại học Văn Hiến có giá trị không? Đây là câu hỏi của nhiều bạn học sinh khi đang có quyết định thi vào trường đại học Văn Hiến. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá giá trị bằng đại học Văn Hiến qua bài viết này nhé

Giới thiệu chung về trường đại học Văn Hiến

Trường Đại học Văn Hiến được thành lập ngày 11/7/1997 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Trường khai giảng khóa tuyển sinh đầu tiên vào ngày 08/11/1999 với hơn 900 sinh viên nhập học. Cuối năm 2012, Công ty CPPT Hùng Hậu đã trở thành nhà đầu tư của Trường Đại học Văn Hiến. Ngày 28/12/2016, trường chuyển đổi loại hình hoạt động sang tư thục, đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự phát triển của Nhà trường. Trải qua 21 năm xây dựng, trường đã trở thành một trong những trường đại học đào tạo uy tín tại Việt Nam.

Trụ sở chính của trường nằm tại số 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM. Trường với tổng diện tích là  47.483m2 với 11 phòng học, 4 phòng thực hành và 1 thư viện với rất nhiều sách do giáo sư Hoàng Như Mai trao tặng. Toàn bộ các phòng học đều được trang bị thiết bị hiện đại như máy lạnh, hệ thống âm thanh, máy chiếu đa phương tiện, wifi miễn phí cho sinh viên,… đạt tiêu chuẩn sử dụng cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

  • Tên trường: Trường Đại học Văn Hiến (Tên viết tắt: VHU – Van Hien University)
  • Địa chỉ: Số 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM
  • Website: http://vhu.edu.vn/
  • Facebook: www.facebook.com/vhu.edu.vn/
  • Mã tuyển sinh: DVH
  • Email tuyển sinh: info@vhu.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 028 3832 0333

Học tại đại học Văn Hiến có tốt không?

Đâu đâu cũng vậy, cùng với một sản phẩm dịch vụ, luôn sẽ có những lời khen kèm theo những phàn nàn không thể tránh khỏi, với trường đại học Văn Hiến, thông qua những bài cảm nhận của học viên đóng góp cho chúng tôi, Edu2Review nhận thấy rằng điểm trừ của trường chính là cơ sở vật chất thiếu diện tích, việc sắp xếp về thời gian, địa điểm học và thi chưa hợp lý, học phí mắc hay rẻ là tùy thuộc vào cảm nhận mỗi người, nhưng trong thời gian qua đã có sự tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên trường có những điểm cộng đó là sự nhiệt tình của giáo viên giảng dạy, cùng nhiều chính sách, hỗ trợ khác dành cho học viên.

Trong những năm qua, Đại học Văn Hiến không ngừng phấn đấu phát triển về chất lượng đào tạo với tiêu chí đào tạo sinh viên trở thành những công dân có trách nhiệm, hòa đồng và thích nghi với nhiều môi trường làm việc đa dạng. Một thành tích đáng quý đó là có gần 85% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành với mức lương ổn định. Trình độ giảng viên giảng dạy tại trường được đánh giá cao, đa số đều là những thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư có uy tín. Ngoài ra, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng học tập của sinh viên. Trường Đại học Văn Hiến là điểm đến uy tín và chất lượng cho sinh viên trên toàn quốc.

Bằng đại học Văn Hiến có giá trị không?

Qua giới thiệu bạn đã hiểu sơ bộ về trường đại học Văn Hiến rồi. Đại học Văn Hiến là môi trường tốt đáng theo học nếu có đam mê. Môi trường học tập hiện đại, năng động; giảng viên nhiệt tình, thân thiện. Nói chung, là một trong những trường tiếp bước tốt nhất cho thành công của sinh viên. 

Do việc được đào tạo chuyên nghiệp nên các nhà tuyển dụng thường đánh giá rất cao trường đại học Văn Hiến. Do đó, có thể thấy rằng Bằng đại học Văn Hiến rất có giá trị sau khi ra trường

Qua bài viết chắc bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi Bằng đại học Văn Hiến có giá trị không?. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *