Bạn đang xem: Bích Phương đua đòi leo rank Liên Quân Mobile nhưng… tại vothisaucamau.edu.vn

Bích Phương đua rank Liên Quân Mobile nhưng nhìn lại dấu ấn lịch sử ai cũng phát hoảng. Thậm chí, nam ca sĩ còn bị mắng vì lý do vô cùng bất ngờ.

Hóa ra Bích Phương cũng rất mê Liên Quân Mobile

Mới đây, ca sĩ Bích Phương khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải một đoạn lịch sử Liên Quân Mobile lên trang cá nhân. Nhưng với vị tướng pháp sư Kahlii và KDA không được đẹp cho lắm. Thậm chí, nam ca sĩ còn để thua 5 trận liên tiếp.

Cô chia sẻ vẫn chưa vượt qua được mặc cảm về những trận thua liên tiếp và bị đồng đội dùng nhiều lời lẽ không hay. Tuy nhiên, điều này cũng khá dễ hiểu bởi cô đã quen Liên Quân.

Bích Phương đua top để leo rank Liên Quân Mobile nhưng…

Cô ấy vẫn chưa biết cách chuẩn bị và mua thiết bị phù hợp và chắc chắn cô ấy vẫn còn nhiều điều phải học. Nếu muốn chơi game một cách hòa bình, nữ ca sĩ chỉ nên chọn cách chiến đấu bình thường.

Bích Phương đua top để leo rank Liên Quân Mobile nhưng…

Sau khi đăng ảnh, người hâm mộ đồng cảm với việc nữ ca sĩ chơi game vui vẻ nhưng kết quả lại không như ý muốn. Và người hâm mộ thậm chí còn “hú vía” vì nghe câu hỏi của cô về cuốn sách Săn linh hồn nhưng vẫn nhiệt tình trả lời.

Bích Phương đua top để leo rank Liên Quân Mobile nhưng…

Đặc biệt, có rất nhiều người sẵn sàng “cõng” nam ca sĩ để tránh khỏi loạt đòn ăn miếng trả miếng này.

Bạn thấy phần trình diễn của ca sĩ Bích Phương thế nào? Hãy theo dõi các bài viết mới của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Bích Phương đua đòi leo rank Liên Quân Mobile nhưng… có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bích Phương đua đòi leo rank Liên Quân Mobile nhưng… bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Bích Phương đua đòi leo rank Liên Quân Mobile nhưng… của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  MC Phương Thảo khoe bộ ảnh mới sang chảnh, hâm nóng Chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *