Du học dự bị đại học cùng ONCampus - Chuyển tiếp năm hai vào các trường Đại học danh tiếng

Học sinh quốc tế cũng như học sinh Việt Nam dù chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Anh tốt và tìm hiểu mọi thông tin để sẵn sàng cho chuyến đi du học của mình thì cũng vẫn gặp phải không ít bỡ ngỡ. Với một số trường hợp, với tâm lý chưa sẵn sàng và khi chưa xác định được ngành học nào là phù hợp nhất với mình, các bạn thường có xu hướng gặp nhiều khó khăn và khiến cho điểm số của năm thứ nhất bị ảnh hưởng.

Hiểu rõ được những khó khăn của du học sinh, ONCampus USA đã ra đời và là chương trình năm nhất Đại học uy tín tại Mỹ của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Sau khi kết thúc năm nhất, học sinh được chuyển tiếp lên các trường Đại học Đối tác bao gồm: California State University - Monterey Bay, Morrisville State College và Rhode Island University.

 Du học dự bị đại học cùng ONCampus

Tại sao chọn chương trình dự bị đại học của ONCampus:

  • Yêu cầu đầu vào Đại học đơn giản, dễ dàng:

+ Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu.

+ Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL 55 hoặc IELTS 5.0 theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh của trường tại Việt Nam;

  • Bảo đảm chuyển tiếp vào năm 2 Đại học:

Sinh viên OnCampus tích lũy 30 tín chỉ cần thiết cho chương trình Cử nhân. Sau khi hoàn tất năm 1 Đại học OnCampus, sinh viên lấy đủ tín chỉ để chuyển tiếp vào năm 2 Đại học.

  • Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ:

Một trong những yếu tố hỗ trợ học sinh theo học là lớp học với sĩ số chỉ từ 15-20 học sinh, giúp giáo viên có thể hỗ trợ sinh viên một cách tối đa.

Mỗi sinh viên OnCampus đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm nhất Đại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập Mỹ, tư vấn học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp vào năm 2 Đại học.

  • Bước đệm tiến xa hơn đại học:

Chọn học 1 năm cùng ONCampus US hỗ trợ duy trì điểm số tốt, hoặc tìm kiếm cơ hội học bổng cao hơn, hòa nhập nhanh vào môi trường Đại Học Mỹ để thử sức với các cơ hội việc làm trong trường, bắt đầu kế hoạch tích lũy kinh nghiệm

  • Cơ hội học bổng:

Lên đến 50% cho cả chương trình OnCampus và các trường liên kết.

 

Các trường đối tác của ONCampus

California State Monterey Bay

  • ONCampus Cal State Monterey Bay: là một trong 23 trường trực thuộc hệ thống giáo dục Đại học công lập Cal State. Trường nằm ở quận Monterey, cách San Jose 1 giờ chạy xe và San Francisco 2 giờ chạy xe.

+ Xếp hạng 13 trong top những trường công tốt nhất tại bờ Tây

+ Trường có học phí thấp nhất thuộc khối trường Đại học công lập Cal State

+ Được đầu tư trang thiết bị hiện đại như:  thư viện, giảng đường, khu thể thao, ký túc xá… và đội ngũ giảng viên nhiệt tình. Đồn cảnh sát đặt ngay trong khuôn viên trường, an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/7

+ Các chuyên ngành đào tạo nổi bật:Công nghệ phim ảnh, quản trị kinh doanh, sinh học, tâm lý học, khoa học máy tính

Morrisville State College

  • OnCampus SUNY: Trường Morrisville State College là một trong 64 trường trực thuộc hệ thống giáo dục Đại học công lập State University of New York (SUNY). Đây là chương trình có lựa chọn khóa luyện SAT/ACT trong chương trình, giúp cho học sinh chuyển tiếp đến các trường Đại học thuộc SUNY, ngoài trường Morrisville State College.

+ Trường được xếp hạng thứ 7 trong top 10 trường ĐH có tỉ lệ SV tốt nghiệp ra trường có kinh nghiệm làm việc, trong quá trình tham gia chương trình thực tập, theo US News & Report.

+ Trường được bầu chọn #1 trường có mức độ sinh viên hài lòng cao nhất tại Mỹ

+ Các chuyên ngành đào tạo nổi bật: Quản trị doanh nghiệp, nông nghiệp, tài nguyên môi trường, khách sạn du lịch, nhà hàng khách sạn…

 Rhode Island University

  • OnCampus Rhode Island: là trường đại học công lập lớn nhất ở tỉnh bang Rhode Island, giữa 2 thành phố lớn Boston và New York.

+ Chương trình bằng kép kinh tế hoặc kỹ sư và bằng ngôn ngữ trong 5 năm và cơ hội học tập và trải nghiệm tại quốc gia theo ngôn ngữ bạn chọn như: Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc

+ #83 những trường công hàng đầu ở Mỹ và #159 trường đại học tốt toàn quốc

+ #167 top các trường đại học mạnh về nghiên cứu theo tạp chí Forbes Review

+ Các chuyên ngành đào tạo nổi bật: kỹ sư quốc tế, kinh doanh quốc tế, nghệ thuật, y tế, tâm lý

Chia sẻ