Trải nghiệm du học Canada cùng trường Durham College

Durham College với mục tiêu bắt kịp xu thế của thị trường lao động toàn cầu đã xây dựng chương trình đào tạo sinh viên theo hướng đi mới, hỗ trợ toàn diện và...
Xem thêm

Du học Canada cùng trường Conestoga College

Nếu lựa chọn khu vực Waterloo bang Ontario thì bạn không thể bỏ qua trường Conestoga College bới mức độ hài lòng của sinh viên khi theo học tại đây.
Xem thêm

Du học trung học Canada cùng trường St. Andrew’s College

Trường Trung học St. Andrew’s College là trường trung học tư thục dành cho nam sinh với bề dày lịch sử và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada.
Xem thêm

Du học chất lượng cùng trường Seneca College

Seneca College được biết đến là một trong những trường có nền giáo dục đa dạng, là nơi có các chương trình đào tạo truyền thống kết hợp thực tế
Xem thêm

Du học Canada cùng trường Medicine Hat College

Medicine Hat College nằm ở phía đông nam tỉnh bang Alberta, Canada là môi trường học tập thú vị giúp học sinh có nhiều trải nghiệm và phát triển bản thân hiệ...
Xem thêm

Du học Canada cùng trường Lethbridge College

Nằm ở tỉnh bang Alberta, trường Lethbridge College được biết đến là nằm trong TOP 50 trường cao đẳng hàng đầu về nghiên cứu tại Canada.
Xem thêm

Trải nghiệm du học cực chất cùng trường Fanshawe College Canada

Được biết đến là một trong những trường cao đẳng lớn nhất bang Ontario, Fanshawe College mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên trải nghiệm chất lượng đào tạo.
Xem thêm

NIAGARA COLLEGE- ĐIỂM ĐẾN CHO CÁC BẠN ƯA THÍCH NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN

Niagara College là một trong những trường cao đẳng nổi bật tại tỉnh bang Ontario, Canada với chuyên ngành du lịch khách sạn là chuyên ngành đào tạo được đánh...
Xem thêm

Xu thế phát triển ấn tượng của du học Úc

Du học Úc trong những năm qua luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều du học sinh VIệt Nam lựa chọn để bước đầu chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Giao lưu văn hóa Mỹ là chương trình được nhiều gia đình lựa chọn để làm bước đầu cho con của họ đánh giá khả năng thích nghi và tiến tới du học lâu dài.
Xem thêm