Du học chất lượng cùng trường Seneca College

Seneca College được biết đến là một trong những trường có nền giáo dục đa dạng, là nơi có các chương trình đào tạo truyền thống kết hợp trải nghiệm thực tế giúp nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. Trường sở hữu 08 khu học xá ở các thành phố phát triển như Toronto, York, Peterborough… với trên 300 chương trình đào tạo, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cho định hướng nghề nghiệp của mình.

Trường có trên 30,000 sinh viên trong đó có đến 7,500 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia khác nhau. Đây là môi trường thuận lợi để giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với cộng đồng đa văn hóa hiện tại.

Những điểm nổi bật của trường

  • Seneca College là trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ chính phủ với danh tiếng được biết đến bởi nhiều nơi trên thế giới.
  • Giáo trình tại Seneca được phát triển nhằm phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế nhằm đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có cơ hội phát triển toàn diện. Sinh viên cũng có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế với các diễn giả có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng những gì họ đã học một cách hiệu quả hơn.
  • Trường cũng xây dựng các chương trình Co-op, hỗ trợ sinh viên tham gia các kỳ thực tập hưởng lương theo chuyên ngành mà học sinh theo học. Đây là cơ hội giúp sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên ngành cũng như tạo mối quan hệ ban đầu với các nhà tuyển dụng tương lai
  • Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên với hơn 175,000 chuyên gia làm việc trên toàn cầu.
  • Trường có nhiều quan hệ đối tác với các tổ chức nước ngoài và mở rộng hoạt động của mình trong nghiên cứu ứng dụng và làm việc tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và học hỏi kinh nghiệm với các tổ chức này.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội học liên thông lên các trường đối tác của Seneca như Đại học Toronto, Đại học Trent, Đại học Bishop…, cùng với nhiều học bổng dành cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập
  • Hàng năm, trường dành ra khoản ngân sách lớn để nâng cấp phòng học, các phòng thí nghiệm, cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên
  • Sinh viên sau khi ra trường có kế hoạch đi làm sẽ có thể xin Graduation Working Permit lên đến 3 năm, tiền đề cho cơ hội định cư sau này.

Các chương trình đào tạo

Trường cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo bao gồm cao đẳng, cao đẳng nâng cao, bằng cử nhân, các chứng chỉ sau đại học… Ngoài ra, trường có gần 200 chương trình đào tạo với các chuyên ngành nổi bật như: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kế toán tài chính, thiết kế, công nghệ sinh hoạt, khoa học sức khỏe….

Yêu cầu đầu vào

Chương trình cao đẳng, cử nhân

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 5.5) đối với hệ cao đẳng và IELTS 6.5 với hệ đại học

TOEFL 80

Chương trình sau cao đẳng, đại học

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học

IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 5.5)

TOEFL 80

Các chi phí học tập

Phí xét hồ sơ

65 CAD

Học phí

13,590-17,800 CAD/ năm học

Chi phí ăn ở

700-1,000 CAD/ tháng

Bảo hiểm

450 CAD/ năm

Sách vở

1,000-2,000 CAD/ năm

 

Chia sẻ