Hội thảo du học trường Arizona State University- Trường công lập đứng đầu nước Mỹ

Trường Arizona State University tọa lạc tại Bang Arizona là trường Đại học Công lập lớn nhất nước Mỹ với 5 campus cho sinh viên có thể lựa chọn: Downtown Phoenix campus, Tempe campus, West campus, Polytechnic campus, ASU @Lake Havasu.

Với tổng số 103,000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm trên 13,000 sinh viên; Arizona State University cung cấp cho sinh viên trên 350 chuyên ngành Đại học và 200 chuyên ngành đào tạo Thạc sỹ mang đến sự chọn lựa phong phú cho sinh viên.

Một số chuyên ngành nổi bật mà sinh viên quan tâm và khẳng định chất lượng đào tạo được công nhận tại Mỹ:

Top 5: International Business, Supply Chain Management/Logistics

Top 15: Nursing Practice, Education

Top 30: Nursing, Civil Engineering, Business

Top 40: Biomedical Engineering

Đội ngũ giáo sư của trường đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khoa học với nhiều giải thưởng khoa học uy tín của Hoa Kỳ và thế giới như giải Nobel, Pulizer, Vetlesen…. Hiện tại có khoảng 15 trong số giáo sư của trường là thành viên chính thức của Viện hàn lâm khoa học quốc gia Hoa Kỳ.

Tại sao nên chọn Arizona State University:

+ Vào năm 2016, U.S. News & World Report xếp hạng 1 “Các trường sáng tạo nhất nước Mỹ”.

+ Arizona State University đứng thứ 79 thế giới trong bảng Xếp hạng học thuật các đại học thế giới của Đại học Giao thông Thượng Hải. Trường có những chương trình xếp hạng hàng đầu như kỹ thuật, kinh doanh, báo chí, v.v.

+Trường còn đứng thứ 8 trong các trường đại học và cao đẳng ưa thích đối với sinh viên quốc tế ở Mỹ theo Viện Giáo dục Quốc tế

+ Arizona State University là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu. Sinh viên du học Mỹ tại trường có thể tham gia vào các các trung tâm nghiên cứu hiện đại của trường. Phương pháp giáo dục kết hợp lý thuyết trên lớp với kinh nghiệm thực tiễn.

+ 20% sinh viên tốt nghiệp đại học ngành xây dựng là chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành (CEO) hay quản trị viên trong công ty.

+ Hỗ trợ sinh viên với các công việc part-time OnCampus như thư viện, lễ tân, trợ giảng… với mức lương trung bình $12-$15/ giờ

+ Hỗ trợ Internship cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và có 1 diễn đàn cho sinh viên tìm kiếm là Handshake

Điều kiện nhập học:

  • Tốt nghiệp cấp 3 với GPA 3.0,
  • IELTS 6.0 (no band <5.5)/TOEFL/KiBT 61

Hỗ trợ từ trường:

Sinh viên quốc tế có cơ hội nhận được học bổng tại trường Arizona State University từ $2,000-$10,000, KHÔNG YÊU CẦU SAT, chỉ cần đủ điểm GPA và tiếng Anh của trường

Hội thảo du học cùng trường Arizona State University 

Chúng tôi trân trọng kính mời các phụ huynh và học sinh cùng Tham dự sự kiện được tổ chức tại:

  • Ngày 10/10/2018 từ 17 giờ 30 đến 19 giờ;
  • Tại lầu 6, tòa nhà ASEC- 348A Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Vui lòng đăng ký trực tiếp tại website hoặc liên hệ HOTLINE: 028. 6267 6949 để được hỗ trợ

Nội dung buổi hội thảo

Đại diện trường chia sẻ về những điểm nổi bất khi học tại Arizona State University và những hỗ trợ cần thiết dành cho sinh viên quốc tế khi theo học tại trường.

Phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội nhận được học bổng giá trị từ $2,000-$10,000

Chia sẻ