Trải nghiệm du học Canada cùng trường Durham College

Durham College được biết đến với trên 140 chương trình đào tạo nhằm mục tiêu bắt kịp xu thế thị trường lao động, đảm bảo cho các sinh viên theo học ở đây đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Trường với hơn 12,000 sinh viên và trong đó là 2,400 sinh viên quốc tế, cùng mức độ hài lòng ngày càng tăng của sinh viên trong quá trình trải nghiệm, càng khẳng định thêm chất lượng đào tạo tại trường.

Durham College tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách Toronto 45 phút đi ô tô. Thành phố đang ngày một phát triển và là nơi được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn. Cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp tại đây cũng rất cao bởi đây là một trong những nơi tập trung những công ty hàng đầu tại Canada.

Những điểm nổi bật của trường

  • Trường xây dựng các chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu của thị trường lao động, các chương trình mà trường xây dựng đều thông qua Ủy ban tư vấn chương trinh –PAC. Đây chính là yếu tố bước đầu giúp sinh viên của trường có thể bắt kịp với các xu hướng của thế giới.
  • Trong suốt quá trình học tập tại đây, sinh viên có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm như hỗ trợ chỗ ở, định hướng học tập, dịch vụ y tế sức khỏe, dịch vụ nghề nghiệp… tạo ra nhiều cơ hội để sinh viên có thể tham dự các hoạt động của trường trong suốt quá trình học tập.
  • Sinh viên cũng có thể lựa chọn chương trình thực tập của trường với cơ hội thực tập tại một trong số các doanh nghiệp hoặc tổ chức liên kết trực tiếp với trường. Đây sẽ là cơ hội vàng cho các bạn tích lũy kỹ năng và kiến thức trong suốt quá trình học tập tại đây.
  • Chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu nhằm đem lại cho sinh viên nhiều lợi thế cạnh tranh.
  • Trên 95% các nhà tuyển dụng đánh giá cao khả năng thích khi và đáp ứng môi trường làm việc của sinh viên tại đây

Chương trình học tại trường

Trường cung cấp đa dạng chương trình học với trên 140 chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, và chứng chỉ sau đại học. Các chuyên ngành tiêu biểu như truyền thông, công nghệ thông tin, kinh doanh, nghệ thuật, thiết kế, khoa học, công nghệ y tế và kỹ thuật…

Yêu cầu đầu vào

  • Có bằng tốt nghiệp THPT và IELTS 6.0/ TOEFL iBT 80 với chương trình cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao
  • Có bằng tốt nghiệp cao đẳng đại học và IELTS 6.0/ TOEFL iBT 80 với chương trình đào tạo chứng chỉ sau đại học

Các chi phí học tập

Phí xét hồ sơ

100 CAD

Học phí

13,000-15,300 CAD/ năm học

Chi phí ăn ở

800-1,200 CAD/ tháng

Bảo hiểm

500 CAD/ năm

Sách vở

1,000-2,000 CAD/ năm học

Chia sẻ