Du học Châu Âu với trường EU Business School - Nơi bạn khám phá tiềm năng bản thân

Nếu nói về sự lâu đời và sự nổi tiếng trong khối Châu Âu, thì trường EU Business School là sự lựa chọn hàng đầu. Được thành lập vào năm 1973 và luôn nằm trong thứ hạng cao theo bảng xếp hạng học thuật QS hay ACBSP, IACBE…; EU Business School mang đến cơ hội cho nhiều sinh viên quốc tế tìm đến phương pháp học chất lượng cùng môi trường trải nghiệm kinh doanh rộng mở. Bởi sự hội nhập của kinh tế toàn cầu, du học sinh sẽ được tiếp cận với các lớp học với quy mô nhỏ, năng động; kèm theo các giáo trình được chọn lọc và cập nhật thường xuyên; giúp các bạn chuẩn bị vững chắc cho sự nghiệp trong môi trường toàn cầu hóa sau khi ra trường.

Cũng đã có các bạn học sinh Việt Nam theo học tại trường EU Business School với nhiều Campus khác nhau và có những cơ hội và trải nghiệm hữu ích tại đây. Nhờ vậy, các bạn cũng đã có cơ hội tìm kiềm công việc phù hợp tại một trong những quốc gia tại Châu Âu. 

Những con số ấn tượng khiến cho trường trở thành địa chỉ hàng đầu dành cho du học sinh thế giới:

- Chương trình MBA đứng thứ 200 trên thế giới và nằm trong top 65 tại châu Âu theo QS Global MBA Rankings (2017)

- Chương trình Online MBA đứng thứ 14 trên thế giới theo QS Top MBA (2017)

- Chương trình Online MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2017)

- Chương trình MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2017)

- Nằm trong top 20 trường kinh doanh hàng đầu theo China Economic Review magazine

- Đứng thứ 5 tại châu Âu về chỉ số tang lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp MBA theo QS MBA Guide Return on Investment Report.

- Đánh giá 4 sao về chất lượng trường kinh doanh theo QS Stars rating system (2017)

- Đánh giá 5 sao theo QS Stars rating system (2017) trong các tiêu chí như : tỷ lệ việc làm, tính đa dạng và toàn cầu trong lớp học, định hướng doanh nghiệp và đa dạng trong chương trình học.

 Những điểm CỘNG không thể bỏ qua khi theo học tại trường:

- Thời gian học tập ngắn chỉ 3 năm cho chương trình Đại học và 1 năm cho chương trình Thạc sĩ

- Có 4 thành phố tại Châu Âu cho bạn lựa chọn hoặc thậm chí là chuyển đổi giữa các thành phố trong thời gian học: Barcelona,Munich, Genva và Montreux.

- Có cơ hội làm thêm tương đương 20 giờ/ tuần trong quá trình học với các chương trình tại Tây Ban Nha và Đức

- Sinh viên còn có cơ hội được ở lại tìm việc tương ứng 1.5 năm tại Đức và 1 năm tại Tây Ban Nha sau khi học xong

- Không cần chứng minh thu nhập khi chọn học tại Munich, Đức mà không cần học tiếng Đức, không phải thi APS và visa vô cùng đơn giản

- Được tặng khóa học tiếng Tây Ban Nha miễn phí khi chọn học tại Barcelona

- Là đối tác của nhiều trường Đại học nổi tiếng thế giới như: Pace University tại New York,  trường University of California ở Riverside, trường Fisher College ở Boston và trường Shinawatra University ở Bangkok

- Điểm nổi bật của chương trình là sinh viên tại EU sẽ có cơ hội tiếp cận với các hoạt động kinh doanh và kiến thức kinh doanh thực tiễn thông qua các buổi hội thảo mà các diễn giả đều là những nhà lãnh đạo toàn cầu như Cựu tổng thư ký Liên hiệp quốc Kofi Annan, Giám đốc Nestle Paul Buckle…., chuyến thăm quan các công ty hàng đầu tại quốc gia như BMW, Nestle, UEFA… Đặc biệt, sinh viên có cơ hội tham gia các chuyến dã ngoại ngắn ngày kết hợp thăm các công ty tại nhiều địa điểm trên thế giới, giúp sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về kinh tế thế giới và sự khác biệt trong mỗi quốc gia.

- Sinh viên tại đây cũng có cơ hội được làm quen và lắng nghe những chia sẻ của hơn 27,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới; những người đều đang nắm giữ các chức vụ quan trọng trong các tổ chức doanh nghiệp của mình. Đây là cơ hội tốt giúp bạn có thể học hỏi và tìm kiếm các đối tác trong tương lai. 

- Chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 30% học phí dành cho các bạn có điểm GPA tối thiểu 3.5/4 và có điểm IELTS 6.5 trở lên với chương trình cử nhân và IELTS 7.0 với chương trình thạc sĩ.

Yêu cầu đầu vào của trường

- Đối với chương trình tiếng Anh: Sinh viên phải có tối thiểu IELTS 5.0

- Đối với chương trình cử nhân: Có bằng tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương, 2 thư giới thiêu và 1 bài luận (Dạng viết hoặc nói)

- Đối với chương trình thạc sĩ: Có bằng tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương, 2 thư giới thiêu và 1 bài luận (Dạng viết hoặc nói), 1 CV. Ngoài ra ứng viên cần đáp ứng một trong các điều kiện sau: điểm GPA>3.0 hoặc có điểm GMAT hoặc GRE theo điều kiện của trường; với ứng viên học MBA cần có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Chi phí học tập

 

Barcelona

Munich

Geneva & Montreux

Phí ghi danh

Miễn phí

Học phí tiếng Anh

4,900 EUR/ năm

4,900 EUR/ năm

7,300 CHF/ năm

Học phí Đại học

12,900 EUR/ năm

12,900 EUR/ năm

27,600 CHF/ năm

Học phí Thạc sĩ

13,800 EUR/ năm

20,850 EUR/ năm

28,800 CHF / năm

Sinh hoạt phí

400-500 EUR/ tháng

800-900 EUR/ tháng

1,300-1,500 EUR/ tháng

Các chuyên ngành đào tạo tại trường

Chuyên ngành đào tạo đa dạng liên quan tới khối ngành kinh tế: quản trị kinh doanh, truyền thông, du lịch, quan hệ quốc tế tới quản lý thế thao, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính, quản lý nhân sự …

Chia sẻ