HỌC GÌ Ở CÁC KHÓA HỌC IELTS ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO BẠN TẠI ASEC?

(ASEC) Ngoài các chương trình chính, xen kẽ trong mỗi khóa học sẽ có lớp Support dành cho các bạn học viên gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức theo tiến trình lớp học, và các lớp bổ trợ theo một hoặc hai kỹ năng mà học sinh còn yếu trong quá trình nắm kiến thức. Các lớp học Support là hoàn toàn miễn phí kèm theo chương trình học chính để đảm bảo mục tiêu Cam kết đầu ra mà ASEC khẳng định với học viên.

Học gì ở các khóa học IELTS được thiết kế riêng cho bạn ở ASEC?

Ngoài việc đào tạo IELTS, ASEC còn thường xuyên tổ chức các hội thảo du học để học viên có thêm nhiều lựa chọn trường học sau này

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh văn du học, du lịch và định cư, đặc biệt là đào tạo IELTS, ASEC nhận ra rằng mỗi người học là cá thể khác biệt. Tuy cùng một mục tiêu là lấy bằng IELTS, nhưng mỗi học viên với nền tảng khác nhau, khả năng tiếp thu khác nhau, thời gian học dành cho việc học khác nhau, sẽ không thể áp dụng chung một chương trình cứng nhắc. Do đó, ASEC luôn chú ý xây dựng lộ trình riêng cho từng học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy phù hợp với điều kiện của từng học viên.

Ba yếu tố quyết định nên chất lượng giảng dạy và đảm bảo uy tín của ASEC dành cho các học viên là:

       ♦ Giáo viên đứng lớp:

Là những người đã từng đi du học tại nhiều quốc gia nói tiếng Anh, hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị vốn tiếng Anh cần thiết cho việc đi du học. Đây là nguồn cảm hứng dồi dào giúp học viên có thêm nhiều chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế, tăng lượng kiến thức xã hội với nhiều dạng topic khác nhau.

Ngoài việc từng đi du học nước ngoài, giáo viên của ASEC đều có bằng cấp chuyên môn về sư phạm cao, có kinh nghiệm đứng lớp để phát triển bài giảng thêm phong phú cả về cách thể hiện và hướng dẫn học viên học tập và trau dồi kiến thức hiệu quả.

        ♦ Lộ trình học và phương pháp đào tạo

ASEC xây dựng lộ trình học trước hết dựa trên điểm kiểm tra đầu vào của học viên và kế hoạch đầu ra để có lộ trình học xuyên suốt. Thời gian học được phân bổ linh hoạt dựa trên lịch rảnh mà học viên cung cấp với hai chương trình: học cấp tốc hoặc học thông thường.

- Với chương trình học cấp tốc, học viên sẽ dành thời gian từ 16-20 giờ/ tuần để đẩy nhanh quá trình hoàn thành khóa học của mình.

- Với chương trình học thông thường, học viên sẽ dành thời gian từ 6-10 giờ/ tuần theo khoảng thời gian rảnh hạn chế của học viên.

        ♦ Chất lượng đầu ra

Chất lượng đầu ra của từng học viên được thể hiện qua ba yếu tố căn bản: điểm thi thực của học viên, Cam kết học viên đảm bảo lộ trình học nhưng không nhận được kết quả như mong đợi sẽ được dạy lại hoàn toàn MIỄN PHÍ và cách học viên tự tin nắm bắt, học hỏi những vấn đề mới.

Dưới đây là khung chương trình học cụ thể:

Cấp độ

Thời lượng (Giờ)

Khung trình độ chung Châu Âu

Điểm nổi bật của chương trình

GENERAL ENGLISH

IELTS <3.0

114

A1 và A2

- Hệ thống lại nền tảng ngữ pháp căn bản mà học viên thường hay nhầm lẫn 

- Bổ sung vốn từ tiếng Anh thông dụng, giúp học viên tăng vốn từ giao tiếp thực tế - nền tảng cho từ vựng học thuật

PRE-IELTS

IELTS 3.0-4.0

116

B1-Beginner

- Giới thiệu hình thức và các dạng câu hỏi trong 4 kỹ năng của IELTS thông qua các dạng bài tập cơ bản 

- Ban đầu giới thiệu và củng cố vốn từ vựng học thuật thông dụng 

- Giới thiệu cách làm bài thi đồng thời làm quen và thực hành các chủ đề chính và thông dụng của bài thi IELTS

IELTS FOUNDATION

IELTS 4.0-5.0

122

B1

- Chi tiết các kỹ năng cơ bản để làm bài thi theo những chủ đề thường gặp trong kỳ thi IELTS bao gồm: giáo dục, sức khỏe và chế độ ăn uống, báo chí, môi trường

- Ôn luyện từ vựng theo chủ đề cụ thể (Tập trung vào các chủ đề nền tảng và thường được ra đề trong kỳ thi IELTS)

IELTS INTENSIVE

IELTS 5.0-6.0

106

B2-C1

- Bổ sung các dạng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp giúp tăng điểm số hiệu quả

- Bổ sung kiến thức tổng quát về kỳ thi IELTS và phát triển toàn diện theo 4 kỹ năng thi với các chủ đề: công nghệ, khoa học và tự nhiên, công việc và giáo dục, xã hội

IELTS UPPER-INTENSIVE

IELTS 6.0-6.5

62

C1

- Tập trung luyện các dạng đề thi cụ thể, bao gồm cả rèn luyện áp lực thời gian.

- Kết hợp bài tập về nhà phù hợp với từng đối tượng học viên để củng cố, phát triển các kỹ năng làm bài của học viên giúp các bạn tối ưu điểm số. 

- Luyện tập với 10 bộ đề Cambridge và các đề thi đã từng ra trong thời gian gần 

IELTS ADVANCED

IELTS 6.5-7.0+

106

C1-C2

- Luyện các dạng đề thi, đồng thời cung cấp các chiến lược tối giản thời gian và phát triển chiến lược làm bài cho học viên

- Ôn luyện các chủ đề nâng cao như: nghệ thuật và kiến trúc, xã hội, tài chính và cơ sở hạ tầng

Ngoài các chương trình chính, xen kẽ trong mỗi khóa học sẽ có lớp Support dành cho các bạn học viên gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức theo tiến trình lớp học, và các lớp bổ trợ theo một hoặc hai kỹ năng mà học sinh còn yếu trong quá trình nắm kiến thức. Các lớp học Support là hoàn toàn miễn phí kèm theo chương trình học chính để đảm bảo mục tiêu Cam kết đầu ra mà ASEC khẳng định với học viên. 

Liên hệ ASEC ngay hôm nay để nhận lộ trình học phù hợp với điều kiện của mình, đồng thời được tư vấn phương pháp học phù hợp.

TRUNG TÂM ASEC - TIẾNG ANH - DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ

ADD: 348A Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
TEL: (028).62676949
EMAIL: info@asec.edu.vn
WEB: www.asec.edu.vn
TIME: 08:00 – 21:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 & 8:00 – 17:30 Chủ Nhật

Chia sẻ