Hội thảo du học Canada cùng trường Trung học tư thục UMC - Upper Madison College High School

UMC là trường Trung học tư thục được thành lập vào năm 2008 tại North York, thành phố Toronto. Trường năm tại con phố nổi tiếng Yonge, được bao quanh bởi tàu điện ngầm, các quán ăn, nhà hát… Đây là địa điểm lý tưởng để học sinh dễ dàng nhận được các tiện ích trong thành phố. Trường UMC đăng kí thành lập dưới sự quản lí của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario và khẳng định chất lượng đào tạo hơn 10 năm qua. 

Hàng năm, trường UMC High School chào đón học sinh trong nước và quốc tế tham gia bậc học từ lớp 9 đến lớp 12 và nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới tham dự các khoá học hè, Tiếng Anh, Tiếng Pháp và khoá dự bị Đại học.

Tại UMC High School, học sinh được tham gia các lớp học tín chỉ cấp 3 để hoàn thành bậc giáo dục Trung học của tỉnh Ontario (OSSD – Ontario Secondary School Diploma) và đăng kí dự tuyển vào bậc học Cao đằng và Đại học. Nhà trường cũng cung cấp tín chỉ chuyển tiếp cho học sinh đã học cấp 3 ở nơi khác, và tiếp tục học những tín chỉ bắt buộc để tốt nghiệp tại đây.

Vào năm 2012, trường đã cho xây dựng khu học xá mới có quy mô lớn hơn nhằm tạo ra môi trường học tập chất lượng cao cho học sinh với khu nhà thể chất hiện đại, đầu tư hệ thống máy tính và wi-fi phủ sóng toàn trường. Năm 2013, UMC High School đã mở thêm cơ sở ở trung tâm thành phố Montreal, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của học sinh tại các thành phố khác.

 UMC High School

Tại sao nên chọn học tại UMC High School

  • Sỹ số lớp học chỉ từ 10 đến 15 học sinh, vì vậy đây là cơ hội tốt để giáo viên có thể hỗ trợ học sinh hiệu quả
  • Luôn được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy và là đối tác của nhiều trường cao đẳng, đại học trong khu vực và được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario là trường Trung học chất lượng cao.
  • Kì nhập học không giới hạn, 3 kì/nămcho các bậc trung học và các khóa tiếng Anh mở hàng tháng vì vậy học sinh dễ dàng hoàn thiện hồ sơ du học.
  • Một điểm lợi không thể bỏ qua là trường cómở các lớp học ban ngày và các lớp học buổi tối (tuỳ chọn) cho tất cả 3 kì học trong năm. Sinh viên theo học có thể rút ngắn thời gian học trung học từ 4 năm xuống còn 2.5 năm.
  • 95% học sinh tốt nghiệp UMCđược nhận vào các trường Đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường Cao Đẳng của Canada.
  • Để chuẩn bị nền tảng cho học sinh tốt nghiệp có thể đăng ký và các trường Cao đẳng, đại học và các em lựa chọn, trường có các chuyên gia tư vấn giáo dục giúp sinh viên lập kế hoạch học tập và chuẩn bị các thủ tục đăng kí dự tuyển hiệu quả.
  • Nhà trường cung cấp các dịch vụ đưa đón học sinh, dịch vụ ký túc xá đầy đủ tiện nghi và học sinh học tại trường được chăm sóc và hỗ trợ bởi nhân viên nhà trường 24/7.

 

Chúng tôi trân trọng kính mời các phụ huynh và học sinh cùng Tham dự sự kiện được tổ chức tại:

  • Thời gian: 09:30 ngày 09/03/2019;
  • Tại lầu 6, tòa nhà ASEC- 348A Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Vui lòng đăng ký trực tiếp tại website hoặc liên hệ HOTLINE: 028. 6267 6949 để được hỗ trợ

Nội dung buổi hội thảo

Đại diện trường chia sẻ về những điểm nổi bất khi học tại UMC High School và những cơ hội định cư cho học sinh sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Canada.

Chia sẻ