QUÁ TRÌNH XIN POST-GRADUATION WORK-PERMIT DÀNH CHO DU HỌC SINH

Post-graduation work permit (PGWP) là quyền lợi của du học sinh tại Canada sau khi tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học. Đây cũng là khoảng thời gia...
Xem thêm

SINGAPORE LÀ NƠI ĐÁNG SỐNG VÀ LÀM VIỆC NHẤT CỦA NGƯỜI TRẺ

Singapore luôn là quốc gia đáng sống và làm việc nhất, không chỉ ở châu Á mà ở cả bình diện quốc tế.
Xem thêm

CÁC DIỆN VISA ĐỊNH CƯ ANH QUỐC

Là một trong những cường quốc kinh tế lớn nhất thế giới đồng thời có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời, phải chăng việc nhập cư vào nước Anh rất khó khăn?
Xem thêm

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ PHẦN LAN DÀNH CHO DU HỌC SINH

Rất nhiều du học sinh quan tâm giáo dục Phần Lan đều có chung thắc mắc, rằng du học Phần Lan rồi có thể định cư ở quốc gia hạnh phúc này luôn không?
Xem thêm

5 THÀNH PHỐ XỨNG ĐÁNG ĐỊNH CƯ NHẤT CỦA THỤY SĨ

Mỗi thành phố của Thụy Sĩ sẽ có đặc điểm riêng. Hãy suy xét xem định hướng của bạn là gì để lựa chọn điểm đến cho phù hợp.
Xem thêm

DU LỊCH PHÁP MÙA ĐÔNG - LÊN KẾ HOẠCH TỪ GIỜ LÀ VỪA

Chúng ta thường chọn du lịch mùa hè vì thời tiết tốt và có hoạt động khuyến khích du lịch. Tuy nhiên, một kỳ nghỉ đông đôi khi rất tuyệt, nhất là ở Pháp.
Xem thêm

MỘT TUẦN TRƯỚC KHI THI IELTS THÌ LÀM GÌ?

Sau nhiều tháng trời khổ luyện, cuối cùng ngày thi IELTS cũng đến gần. Và đây là những điều bạn cần làm khi còn một tuần nữa là đến ngày thi IELTS.
Xem thêm

BẠN THAY ĐỔI RA SAO SAU KHI DU HỌC?

Điều tuyệt vời nhất sau những tháng ngày du học xứ người là chúng ta trở nên độc lập và tin vào chính mình hơn.
Xem thêm

KHÁM PHÁ NHỮNG TÒA LÂU ĐÀI CỔ KÍNH Ở ANH QUỐC

Nước Anh huyền bí có hàng trăm lâu đài cổ kính, nơi thời gian như chậm lại để bạn hòa vào không khí xưa cũ, lắng nghe những hơi thở quá khứ vọng về.
Xem thêm

HỌC IELTS ĐỪNG HỌC CẤP TỐC

Chứng chỉ IELTS không giống những chứng chỉ tiếng Anh thông thường. Việc học IELTS cũng không thể đạt kết quả nếu bạn nóng lòng muốn học cấp tốc.
Xem thêm