DU HỌC MỸ KHÔNG CẦN IELTS VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CANYONVILLE CHRISTIAN ACADEMY

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC CANYONVILLE CHRISTIAN ACADEMY

Canyonville Christian Academy (CCA) là một trường nội trú cơ đốc nép mình trong vùng núi hung vĩ bang Oregon, nước Hoa Kỳ. CCA cung cấp lớp học ban ngày cho thanh thiếu niên trong cộng đồng và nội trú cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, với dự bị cao đẳng và chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh nước ngoài. Tỷ lệ học sinh/giáo viên ở CCA là khoảng 12:1.

Được thành lập vào năm 1924 do mục sư A.M. Shaffer, Trường Cơ Đốc Canyonville là một trong những trường nội trú tin lành cổ kính nhất trong miền Tây Hoa Kỳ. Giảng viên tận tâm của chúng tôi đều theo đạo Tin Lành và họ luôn nhấn mạnh việc phát triển nhân phẩm của học sinh và nâng cao kỹ năng sống của họ.

Du học Mỹ không cần IELTS với canyonville Christian Academy

Một ký túc xá nữ của CCA

Nằm trong phía Nam bang Oregon gần biển Thái Bình Dương và dãy núi Cascade, từ CCA có thể lái xe dễ dàng đến những địa danh nổi tiếng như nhà hát Shakespeare tại Ashland và thị trấn Eugene, nơi có Đại học Oregon và Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Hult. Mỗi năm, trường thường tổ chức nhiều chuyến văn hóa và giải trí tới các thành phố lớn như Los Angelos, San Francisco, và Seattle.

Học sinh tốt nghiệp CCA đã đi vào Đại học London-King College, Tufts, Rutgers, UCLA, và hơn một trăm các trường đại học lớn khác trên thế giới. Cựu học sinh bao gồm chủ tịch Đại học Toledo, các viện trưởng của Đại học Biola, và Chủ tịch Northwest College.

Du học Mỹ không cần IELTS với canyonville Christian Academy

Học sinh CCA đến từ nhiều nước trên thế giới để tìm kiếm và tận hưởng một môi trường giáo dục chất lượng và môi trường sống nên thơ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CANYONVILLE CHRISTIAN ACADEMY

Tỉ lệ học sinh trong lớp học thấp, do đó, học sinh CCA nhận được nhiều sự quan tâm cũng như hướng dẫn của giáo viên trong trường. Trường CCA rất chú trọng đến việc phát triển các tố chất của học sinh và phát triển các kĩ năng sống, là phương châm cơ bản của CCA.

Bên cạnh việc học tập, trường trung học CCA cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá cho học sinh như tổ chức các chuyến đi du lịch, cắm trại, du lịch tìm hiểu văn hoá các nước. Bên cạnh đó, CCA cũng rất chú trọng đến xây dựng câu lạc bộ thể thao và thể thao cũng là một trong các thế mạnh của CCA.

Du học Mỹ không cần IELTS với canyonville Christian Academy

Các môn thể thao cũng là nội dung rất được quan tâm ở trường

  • Đào tạo trình độ từ lớp 9 -12.
  • Trường có ESL (English as a Second Language - chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai) nên không yệu cầu chứng chỉ về TOEFL hoặc IELTS.
  • Giảng dạy chương trình AP – Advanced Program.
  • Ngoại ngữ 2: tiếng Tây Ban Nha.

HỌC PHÍ DU HỌC TRƯỜNG TRUNG HỌC CANYONVILLE CHRISTIAN ACADEMY

Mức học phí tại trường Canyonville Christian Academy ước tính như sau (cho 1 năm học):

  • Phí nộp đơn: $100
  • Phí đặt phòng: (có hoàn lại): $250
  • Các khoản phụ: $600 bao gồm phí đi lại, phí kiểm tra SAT…
  • Học phí, tiền phòng và ăn ở: $25.000

Lưu ý: Học phí và chi phí có thể thay đổi theo thời điểm.

ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP TRƯỜNG TRUNG HỌC CANYONVILLE CHRISTIAN ACADEMY

Du học sinh muốn tốt nghiệp CCA phải hoàn thành 24 tín chỉ theo yêu cầu. Chương trình học tương ứng số tín chỉ cụ thể như sau:

Tiếng Anh (4 tín chỉ), Nghệ thuật (2 tín chỉ), Khoa học (2 tín chỉ), Kinh Thánh (4 tín chỉ), xã hội học (3 tín chỉ), Toán (3 tín chỉ), Giáo dục thể chất (2 tín chỉ), Môn học tự chọn (7 tín chỉ).

Sau khi tốt nghiệp CCA, học sinh sẽ có cơ hội học chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng của Mỹ và các nước khác. Trường thường xuyên có các kỳ kiểm tra năng lực cho học sinh, đồng thời có cả chương trình tư vấn đại học giúp học sinh định hướng ngành học tương lai sao cho thật phù hợp.

Để cập nhật Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Canyonville Christian Academy bang Oregon và lịch khai giảng mới nhất, quý phụ huynh và các bạn hãy liên hệ để được tư vấn các thủ tục cần thiết theo thông tin sau:

TRUNG TÂM ASEC - TIẾNG ANH - DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ

ADD: 348A Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
TEL: (028).62676949
EMAIL: info@asec.edu.vn
WEB: www.asec.edu.vn
TIME: 08:00 – 21:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 & 8:00 – 17:30 Chủ Nhật

Chia sẻ