Trải nghiệm du học cùng Windermere Preparatory School-trường Phổ thông tư thục tốt nhất Florida

Trường Phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School (WPS) thành lập từ năm 2000, tọa lạc tại phía Tây Nam thành phố Orlando, trung tâm bang Florida. Trường nổi tiếng với việc đào tạo chương trình tú tài quốc tế IB. WPS được nhận giải thưởng "trường phổ thông tư thục tốt nhất" do tạp chí Orlando Business Journal bình chọn.
Windermere Preparatory School là một trong những ngôi trường THPT đẹp, được xây dựng khá khang trang trên khuôn rộng hơn 192.000 m2, cảnh quan xung quanh trường vô cùng đẹp và chỉ cách Sân bay quốc tế Orlando (MCO) 26km (Khoảng 30 phút lái xe).
Hiện tại WindermerePreparatory School đang có khoảng 1.200 học sinh đang theo học. Trong đó có khoảng 435 học sinh trung học (từ lớp 9-12) với gần 100 học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Winderemere School

Tại sao nên học tại trường Windermere Preparatory School

  • Trường cung cấp cho học sinh những công cụ hữu ích giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho tương lai
  • Lớp học nhỏ với tỉ lệ học sinh trên giáo viên chỉ 10:01 giúp học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của giáo viên hiệu quả. Trường cũng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và chuyên môn giảng dạy cao.
  • Nhằm phát huy năng lực học tập của học sinh, trường mở những chương trình hướng nghiệp giúp học sinh định hình ngành nghề mà mình sẽ học và làm việc trong tương lai
  • Ngoài những môn học ở trường, học viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau theo nhu cầu với hơn 30 club và cơ hội tham quan vui chơi ở nhiều địa điểm nổi tiếng như: Disney World, Sea World, Busch Garden, Universal Studio, công viên nước, Trung Tâm Không Gian Kennedy
Windermere School Activity
Windermere Activity in Computer room
Chi phí du học
Học phí và chi phí ăn ở 59,500 USD
Chi phí khác (Gồm tiền bảo hiểm y tế, Thanksgiving and Spring Break trips, laptop, đồng phục…. 6,000 USD
 
Điều kiện tuyển sinh
- Hoàn thành đơn xin nhập học của trường Application form
- Viết thư giới thiệu bản thân và lý do chọn học trường
- Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (Nếu có)
- Gửi học bạ cấp 2 hoặc 3 để trường xét
- Thư giới thiệu từ trường hoặc giáo viên (Nếu có)
 
Chương trình đào tạo tại Windermere
Trường phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School giảng dạy các chương trình học chất lượng cao từ lớp 9 đến lớp 12, bao gồm các chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (honor), các khóa học nâng cao (AP), tú tài quốc tế (IB),…
Học sinh sau khi kết thúc việc học tại trường, có cơ hội đẳng ký và học tập tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ như: Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học MIT và hơn 200 trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.
Windermere Dorm
Các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế
Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có cơ hội được cấp học bổng nếu có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Sinh viên quốc tế theo học tại trường được chuẩn bị chỗ ở thuận tiện gần khu vực trường và các tiện ích công cộng khác. Ngoài ra, đây là môi trường an toàn được đảm bảo an ninh tuyệt đối tránh học sinh gặp bất kỳ sự cố gì trong suốt quá trình học tại trường.
Chia sẻ