ĐẠI HỌC TỔNG HỢP GENEVA - KHỞI NGUỒN CỦA NHỮNG CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU VƯỢT TRỘI

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC TỔNG HỢP GENEVA

Trường Đại học tổng hợp Geneva đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu quốc tế, là trường đại học hàng đầu của Thụy Sĩ và châu Âu hiện nay.

Đại học Tổng hợp Geneva

Đại học Tổng hợp Geneva đã có lịch sử khoảng 5 thế kỷ

Được thành lập vào năm 1559 tại trung tâm thành phố Geneva, Đại học Geneva nằm ngay trung tâm "thiên đường" ngoại giao, sáng tạo và kinh doanh trên toàn cầu bởi sự tập trung đông đảo tổ chức quốc tế, Liên hiệp quốc, Unicef... Môi trường học tập lý tưởng này không chỉ là niềm mơ ước của du học sinh châu Á mà còn thu hút rất đông du học sinh Âu Mỹ. Học tập và nghiên cứu tại Đại học Tổng hợp Geneva nghĩa là bạn đang sống trong một môi trường quốc tế đẳng cấp, thuận lợi cả về học thuật lẫn thực hành. Trường có liên kết với nhiều tổ chức quốc gia và quốc tế tại Geneva như Tổ Chức Y Tế Thế giới, Liên hiệp viễn thông quốc tế (International Telecommunications Union), Tổ Chức Chữ Thập Đỏ Quốc Tế (International Committee of the Red Cross), Tổ Chức Nghiên Cứu Hạt Nhân Châu Âu (European Organization for Nuclear Research)…

Geneva là một thành phố rất đẹp và phát triển. Nơi đây là điểm đến du lịch yêu thích của nhiều du khách quốc tế. Đến với Geneva, sinh viên được tận hưởng cuộc sống yên bình mà lại hết mực tiện nghi. Khí hậu nơi đây cũng rất dễ chịu. Đặc biệt, hệ thống giao thông công cộng của Geneva rất phát triển nên sinh viên có thể thoải mái di chuyển, thậm chí là ghé thăm đất nước láng giềng Pháp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA ĐẠI HỌC TỔNG HỢP GENEVA

Trường đại học tổng hợp Geneva có cơ sở vật chất vượt trội. Trường có khuôn viên lớn với nhiều tòa nhà, nhiều giảng đường, trang thiết bị trong lớp học hiện đại. Các tòa nhà dịch vụ, thư viện của trường cũng được đầu tư tốt, phục vụ cuộc sống học tập và sinh hoạt của sinh viên. Đặc biệt, nhà trường có riêng trung tâm quốc tế nhằm hỗ trợ các bạn du học sinh trong quá trình học tập tại trường

XẾP HẠNG VÀ THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP GENEVA

Đại học Tổng hợp Geneva có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành uy tín. Các giảng viên sẽ trực tiếp dẫn dắt sinh viên theo chương trình đào tạo chất lượng, tiên tiến theo chuẩn mới nhất quốc tế. Nhà trường đã đạt được nhiều nhiều thành tích đào tạo xuất sắc. Trong đó nổi bật là vinh dự xếp vào những trường hàng đầu của Liên đoàn các trường Đại học nghiên cứu Châu Âu ( League of European Research Universities – LERU).

Đại học Tổng hợp Geneva

Geneva là một môi trường quốc tế hoàn hảo cho những ai mơ thành công dân toàn cầu

Trường hiện xếp thứ 4 trong số các trường đại học tốt nhất của hệ thống giáo dục Thụy Sĩ. Đồng thời, trường cũng đứng trong danh sách 20 trường đại học có chất lượng các công trình nghiên cứu tốt nhất trên toàn châu Âu. Bên cạnh đó, trường còn tham gia Tập đoàn Coimbra - một hiệp hội thành lập trường đại học châu Âu đa ngành đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao và cam kết mang lại mối quan hệ đặc biệt trong nhiều lĩnh vực phục vụ nhu cầu học tập và văn hóa của các sinh viên ở tất cả các trường đại học thành viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA ĐẠI HỌC TỔNG HỢP GENEVA

Đại học Tổng hợp Geneva có 7 khoa chính: khoa học, y học, nghệ thuật, kinh tế khoa học xã hội, luật, khoa học giáo dục và tâm lý, lý thuyết dịch thuật. Nhà trường ưu tiên phát triển 9 mảng đào tạo gồm: khoa học đời sống, vật lý, thần kinh học, lịch sử, khoa học môi trường, tài chính và xã hội, lão hóa và tổn thương, khoa học ngôn ngữ và các nghiên cứu mối quan hệ châu Âu với quốc tế. Các sinh viên ở UNIGE sẽ sử dụng tiếng Pháp trong quá trình đào tạo, còn đối với bậc thạc sĩ thì ngôn ngữ được chọn sẽ là tiếng Anh.

Du Học Thụy Sĩ Trường Đại Học Tổng Hợp Geneva

Đại học Tổng hợp Geneva có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh trong việc học tập cũng như sinh hoạt tại Thụy Sĩ. Du học sinh Việt Nam học sau dau đại học (Thạc sĩ, Tiến Sĩ) cũng có thể xin học bổng. Mức học bổng tùy theo điều kiện hồ sơ của người học có thể nhiều hoặc ít. Bạn nên đăng ký thông tin tư vấn để được ASEC hỗ trợ xin học bổng ở mức tối đa.

Đăng ký thông tin tư vấn du học ASEC

Bấm đăng ký thông tin để được hỗ trợ xin học bổng du học Thụy Sĩ

Để biết thêm thông tin về trường, hỗ trợ chọn ngành học phù hợp, xin học bổng, các bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ASEC - TIẾNG ANH - DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ

ADD: 348A Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
TEL: (028).62676949
EMAIL: info@asec.edu.vn
WEB: www.asec.edu.vn
TIME: 08:00 – 21:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 & 8:00 – 17:30 Chủ Nhật

Chia sẻ