Bạn đang xem: Các nữ streamer xinh đẹp và câu chuyện bị fan cuồng theo dõi tại vothisaucamau.edu.vn

Những nữ streamer xinh đẹp này đều phải đau đầu với fan cuồng nhưng phản ứng của họ lại hoàn toàn khác nhau.

Nữ streamer tự tin xuống phố, bất ngờ bị cưỡng hôn

Penguin là nữ streamer rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, cô không chỉ có lượng fan trong nước mà thậm chí còn có lượng fan hùng hậu ở nước ngoài, tất cả là nhờ khả năng nói tiếng Trung và tiếng Anh lưu loát. .

Gần đây nhất, tại một buổi phát sóng In Real Life của mình ở Milan, Penguin đã gặp và nói chuyện với nhiều người trên đường phố. Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất là khi cô trò chuyện cùng một fan nam.

nữ streamer 2 chim cánh cụt 2

Lúc đầu, người đó vẫn rất hợp tác, cuộc trò chuyện diễn ra tốt đẹp. Nhưng bất ngờ thay, khi anh chuẩn bị ra về thì nam fan này bất ngờ chạy đến ôm hôn Cánh Cụt ngay trên sóng livestream.

Penguin Nữ streamer tự tin xuống phố bất ngờ bị cưỡng hôn

Có thể thấy Penguin không thực sự phản ứng thái quá về chuyện này, có thể là vì phép lịch sự và giữ gìn hình ảnh, nhưng ai xem buổi phát sóng đó đều biết cô nàng có rất nhiều biểu cảm phản kháng và khóc lóc. .

nữ streamer 2 chú chim cánh cụt muốn khóc

Hoảng hồn vì fan, cô dọa ngược fan

Trái ngược với những streamer đồng nghiệp, Ki Yoon-jin là một streamer khá kín tiếng và có lượng người theo dõi khá khiêm tốn. Nhưng mới đây, cô đã cảnh báo cộng đồng bằng một video có tiêu đề “Đừng theo tôi nữa”.

nữ streamer 3 yoon jin 1

Theo nội dung được chia sẻ, cô vô cùng bất ngờ với những gì kẻ bám đuôi này tiết lộ với mình, lịch trình đã được gã này ghi chép cẩn thận như “Yoon-jin xuống taxi”, “Yoon-jin lên taxi”. ở nhà sau khi chơi. Trong công viên”.

nữ streamer 3 yoon jin khiến fan phát cuồng

Và thay vì khóc lóc hay cầu xin sự tha thứ, nữ streamer đã chọn cách đưa ra lời cảnh cáo nghiêm khắc: “Hôm nay tôi sẽ lộ một phần bộ mặt của kẻ biến thái đang hành hạ tôi. Tôi biết hắn là ai nhưng chỉ lộ một phần khuôn mặt thôi. cơ hội cuối cùng của tôi.

Nữ streamer 3 yoon jin dọa fan cuồng, sẽ tiết lộ tất cả

Thậm chí, tôi còn biết thông tin cá nhân cũng như bằng chứng về việc anh ta đã làm. Một lời cảnh báo cuối cùng, nếu nó tiếp tục, tôi sẽ tiết lộ mọi thứ.”

Nhớ đến với TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức về nữ streamer và những tin tức hot khác được cộng đồng mạng quan tâm nhé.

Bạn thấy bài viết Các nữ streamer xinh đẹp và câu chuyện bị fan cuồng theo dõi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các nữ streamer xinh đẹp và câu chuyện bị fan cuồng theo dõi bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Các nữ streamer xinh đẹp và câu chuyện bị fan cuồng theo dõi của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ ngực khủng Hàn Quốc hớ hênh trong chiếc váy ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *