Bạn đang xem: Cách trang trí khung ảnh – mách bạn những “xì – tai” ấn tượng nhất tại vothisaucamau.edu.vn

Chắc hẳn trong mỗi gia đình đều có trưng bày những khung ảnh xinh xắn, đáng yêu. Có người thích đặt ngay phòng khách. Nhưng nhiều bạn trẻ lại treo ảnh ca sĩ, diễn viên trong phòng ngủ. Nếu bạn đang băn khoăn về cách trang trí khung ảnh đẹp đầy nghệ thuật thì đừng bỏ qua những gợi ý tuyệt vời nhất dưới đây nhé!

Những bộ sưu tập ảnh với nhiều kích cỡ và nội dung khác nhau sẽ bớt nhàm chán và buồn tẻ. Kiểm tra một số ý tưởng tốt nhất để làm cho không gian của bạn đáng nhớ và ấn tượng hơn.

Mục lục

 • Trang trí khung ảnh dưới bàn kính
 • trang trí khung ảnh tự làm
 • Trang trí khung ảnh vuông
 • Sắp xếp ảnh theo một hình dạng nhất định
 • Một góc sinh động
 • khung sáng tạo
 • Trang trí khung ảnh phong cách cổ điển
 • Cổng ảnh
 • Trang trí khung ảnh với những câu chuyện
 • Khung chữ gỗ trang trí
 • Trang trí khung ảnh trong phòng ngủ
 • Trang trí khung ảnh bằng bảng ảnh
 • Móc treo ảnh
 • Trang trí khung ảnh bằng dây kẽm
 • Trang trí khung ảnh giống nhau
 • Trang trí với đèn chụp ảnh
 • phần kết

Trang trí khung ảnh dưới bàn kính

Nếu gia đình bạn sử dụng bàn kính, thay vì khăn trải bàn, hãy đặt những bức ảnh yêu thích của bạn ngay bên dưới. Khách đến chơi nhà chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên. Còn gì vui hơn khi mọi người trò chuyện và chia sẻ những điều thú vị về bức ảnh này.

khung ảnh trang trí 2

trang trí khung ảnh tự làm

Ảnh không được treo trên tường. Đừng lo khi chỉ với 2 khúc gỗ và dây thừng, bạn đã có ngay khung ảnh DIY cực ấn tượng.

3 . trang trí khung ảnh

Trang trí khung ảnh vuông

Để trang trí bức tường trắng trong phòng khách, bạn tập hợp những bức ảnh vuông nhỏ và ghép chúng lại thành một khung lớn. Mọi thứ trông thực sự hoàn hảo và đẹp đẽ.

4 . trang trí khung ảnh

Tham khảo: Cách bài trí phòng thờ – nguyên tắc chuẩn, trang trọng và tinh tế nhất

Sắp xếp ảnh theo một hình dạng nhất định

Để sắp xếp ảnh, bạn vẽ phác hình ảnh trước rồi chỉ cần gắn ảnh vào là xong. Khung tranh hình trái tim, ngôi sao, bông hoa 5 cánh hay cây thông đều rất độc đáo và thu hút.

5 . trang trí khung ảnh

Một góc sinh động

Nhiều gia đình “bí” ý tưởng khi phải tự tay trang trí các góc dù rất muốn cho chúng sinh động hơn. Đừng lo lắng việc trang trí khung ảnh hoàn thành nó quá tốt. Chọn một vài bức ảnh cá nhân, gia đình hoặc ảnh nghệ thuật, cây cỏ, hoa lá,… dán theo kiểu zigzag cũng rất đẹp.

6 . trang trí khung ảnh

khung sáng tạo

Không nhất thiết phải có một khung ảnh thông thường bằng gỗ và kính, bạn có thể tạo ra sản phẩm của riêng mình bằng dây thừng và một ít giấy cứng. Nhìn từ xa cũng không khác mấy.

khung ảnh trang trí 7

Trang trí khung ảnh phong cách cổ điển

Những bức ảnh thường gợi cho ta những kỷ niệm xưa khó quên. Nếu vậy, hãy đặt chúng vào một không gian tương ứng. Đó là khung gỗ cổ điển với tông màu trầm, được trang trí bằng một vài hoa văn.

số 8 . trang trí khung ảnh

Cổng ảnh

Nếu bạn có quá nhiều ảnh và muốn lưu giữ chúng, tại sao không tạo một cổng ảnh ngay trước cửa phòng.

9 . trang trí khung ảnh

Trang trí khung ảnh với những câu chuyện

Chuyện ảnh không xa lạ với nhiều người. Bạn cũng có thể tạo câu chuyện của riêng mình bằng cách ghép các bức ảnh quan trọng lại với nhau. Điều này sẽ nhắc nhở bạn về thời gian và kỷ niệm tốt hơn.

10 . trang trí khung ảnh

Khung chữ gỗ trang trí

Nếu bạn muốn tạo một món quà để tặng bạn bè, người thân một khung tranh có chữ thật độc đáo và mới lạ.

11 . trang trí khung ảnh

Trang trí khung ảnh trong phòng ngủ

Biến căn phòng ngủ nhàm chán trở nên hấp dẫn hơn bằng cách trang trí những khung tranh ở những khoảng trống trên tường. Tạo dòng ảnh bằng dây và kẹp có thể mang lại cảm giác mới lạ hơn.

12

Trang trí khung ảnh bằng bảng ảnh

Một tấm bảng hình treo ở góc học tập cũng rất mới. Bạn nên tập hợp ngay những bức ảnh yêu thích của mình và xếp chúng vào một tấm bìa giấy lớn và treo chúng ở một góc hợp lý.

khung ảnh trang trí 13

Móc treo ảnh

Những tưởng móc treo chỉ dùng để treo quần áo, nhưng không. Biến tấu một chút là bạn đã có cách treo ảnh siêu độc đáo mà ít ai biết.

14 . trang trí khung ảnh

Trang trí khung ảnh bằng dây kẽm

Thay vì treo ảnh ngang, bạn có thể biến tấu bằng cách tạo khung từ sợi chỉ nhiều màu sắc. Một khung ảnh dây với những ngôi sao, trái tim, v.v… thật đẹp.

15 . trang trí khung ảnh

Trang trí khung ảnh giống nhau

Với những gia đình thích phong cách hiện đại sẽ trang trí khung tranh đồng bộ và sắp xếp ngay ngắn trên tường. Chúng mang lại hiệu quả nghệ thuật bất ngờ.

16

Trang trí với đèn chụp ảnh

Ôi, thoạt nhìn, nhiều người đã phải mê mẩn với chiếc đèn chụp ảnh độc đáo như vậy. Ví dụ như dán ảnh lên đèn ngủ. Ánh sáng dịu nhẹ sẽ không làm cháy ảnh mà ngược lại sẽ khiến chúng ta cảm thấy thú vị.

17 . trang trí khung ảnh

phần kết

Dựa vào trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mỗi người, việc trang trí khung ảnh không khó chút nào. Ngược lại, chúng giúp biến những bức tường trống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp mọi người có được kết quả như mong muốn!

Bạn thấy bài viết Cách trang trí khung ảnh – mách bạn những “xì – tai” ấn tượng nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách trang trí khung ảnh – mách bạn những “xì – tai” ấn tượng nhất bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách trang trí khung ảnh – mách bạn những “xì – tai” ấn tượng nhất của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kiến Thức

Xem thêm bài viết hay:  Tham quan hay Thăm quan là đúng chính tả?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *