Bạn đang xem: Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, vũ công xinh đẹp Đào Lê Phương Hoa đã chính thức lọt vào top 10 tài khoản Tik Tok có nhiều người theo dõi nhất.

Đào Lê Phương Hoa idol Top Top

Phương Hoa nổi tiếng với những bản dance cover. Dần dần, cô ấy tự tạo ra những điệu nhảy thời thượng hoặc làm video khiêu vũ.

Nhờ tài năng khiêu vũ, thêm vào đó là nhan sắc và vóc dáng khiến nhiều người phải ao ước, cô đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Đào Lê Phương Hoa lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok 2Đào Lê Phương Hoa lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok 3

Mới đây, tài khoản Tik Tok của cô đã vượt mốc 10 triệu người theo dõi. Thành tích này đã đưa cô trở thành một trong những Tiktoker nổi tiếng nhất hiện nay.

Đào Lê Phương Hoa lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok 4Đào Lê Phương Hoa lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok 5Đào Lê Phương Hoa lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok 7Đào Lê Phương Hoa lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok 8

Vừa tài năng vừa xinh đẹp TinhayVIP tin rằng Đào Lê Phương Hoa sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bạn thấy bài viết Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Đào Lê Phương Hoa đạt 10 triệu follow lọt top 10 người nổi tiếng nhất Tik Tok của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  MC Phương Thảo bị chồng “bóc phốt”, cộng đồng game thủ được dịp cười ngả nghiêng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *