Bạn đang xem: Đoàn Thiên Ân giành vị trí quán quân đầu tiên tại đường đua MGI 2022 tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, kết quả bình chọn top 10 Pre-Arrival đã được công bố và đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất.

Đoàn Thiên Ân đạt giải nhất

Sau nhiều ngày bình chọn, mới đây trên trang cá nhân chính thức của Miss Grand International 2022 đã công bố top 10 gương mặt xuất sắc nhất.

Vì vậy, đại diện đến từ Việt Nam đã giành được số phiếu bầu cao nhất. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Thiên An tại đường đua quốc tế.

Đoàn Thiên Ân ghi bàn đầu tiên 2

Vì vậy, các người đẹp đến từ Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Brazil, Malaysia, Guatemala, Mexico, Colombia, Paraguay, Ấn Độ sẽ có một bữa tối đặc biệt.

Đoàn Thiên Ân đạt giải nhất 3

Buổi giao lưu này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt giúp các nàng hậu có cơ hội thể hiện bản thân và dành được thiện cảm ban đầu.

Đoàn Thiên Ân ghi bàn đầu tiên 4

Đoàn Thiên Ân đạt giải nhất 5

Với phong độ đang lên như hiện tại, Đoàn Thiên Ân nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và ủng hộ của người hâm mộ cũng như TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Đoàn Thiên Ân giành vị trí quán quân đầu tiên tại đường đua MGI 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đoàn Thiên Ân giành vị trí quán quân đầu tiên tại đường đua MGI 2022 bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Đoàn Thiên Ân giành vị trí quán quân đầu tiên tại đường đua MGI 2022 của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ hóa thuyền trưởng trong bộ trang phục chỗ cần che thì không che

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *