Bạn đang xem: Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không” tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã gây xôn xao trên mạng khi công bố một cuộc thăm dò ý kiến ​​về việc có nên từ chức CEO của Twitter hay không.

Elon Musk không tìm được người kế vị?

Elon Musk đảm nhận vị trí CEO của Twitter từ cuối tháng 10/2022, sau đó ông bắt đầu thực hiện nhiều thay đổi quan trọng đối với mạng xã hội này. Cụ thể là sa thải hàng loạt giám đốc cấp cao, giải tán hội đồng quản trị hay cắt giảm hàng loạt nhân viên, có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều của nhân viên và người dùng về những hành động này của Musk.

Sáng nay 19/12, Elon Musk bất ngờ đăng tải một cuộc khảo sát trên Twitter với câu hỏi: “Tôi có nên rời khỏi vị trí người đứng đầu Twitter không? Tôi sẽ theo dõi kết quả của cuộc khảo sát này”. Tính đến 13h ngày 19/12 (giờ Việt Nam), đã có 12,3 triệu lượt bình chọn, trong đó số phiếu “Có” chiếm 56,4%.

Elon Musk không tìm được người kế vị?

Ngoài ra, Elon Musk cũng đáp trả rằng “Không ai có thể đảm nhận nhiệm vụ giữ cho Twitter tồn tại. Tôi không có người kế vị”, khi một người dùng đề nghị ông chọn CEO mới.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk đăng khảo sát về việc “nên từ chức CEO Twitter không” của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Leak ảnh nude của Rei Kamiki tân binh ngực khủng của SOD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *