Bạn đang xem: Hot girl Mai Hà Trang kết hôn cùng Hà Đức Chinh ngay ngày siêu đẹp 22/02/2022 tại vothisaucamau.edu.vn

Mở màn cho đám cưới đầu năm của làng sân cỏ là tiền đạo Hà Đức Chinh và hot girl Bắc Giang Mai Hà Trang.

Mai Hà Trang lên xe hoa

Được biết, Trang và Chinh quen nhau vào tháng 5/2019. Cặp đôi không quá ồn ào trên mạng xã hội nhưng lại rất mặn nồng với nhau.

Trong suốt 3 năm yêu nhau, nàng Wags của đội tuyển Việt Nam thường xuyên về quê hương Phú Thọ – Đức Chinh thi đấu và được gia đình cô yêu chiều.

Hà Đức Chinh lấy vợ ngày siêu đẹp

Sáng nay 22/2/2022, cặp đôi đã tổ chức đám cưới bí mật tại Bắc Giang – quê hương của bạn gái Hà Đức Chinh.

tiền đạo Hà Đức ChinhNhan sắc xinh đẹp của Mai Hà Trang

Ngay khi những hình ảnh dễ thương của cặp đôi được đăng tải, cộng đồng mạng đã không ngớt lời chúc phúc và khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của nàng Wags đến từ Việt Nam.

bình luận cư dân mạng

Dù đôi lần bỏ lỡ cơ hội chiến thắng trên sân nhưng trong một ngày siêu đẹp như hôm nay, Đức Chinh quyết không bỏ lỡ và đón Mai Hà Trang về nhà. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin tức nóng hổi hàng ngày.

Bạn thấy bài viết Hot girl Mai Hà Trang kết hôn cùng Hà Đức Chinh ngay ngày siêu đẹp 22/02/2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl Mai Hà Trang kết hôn cùng Hà Đức Chinh ngay ngày siêu đẹp 22/02/2022 bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl Mai Hà Trang kết hôn cùng Hà Đức Chinh ngay ngày siêu đẹp 22/02/2022 của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Riho Shishido cổ vũ World Cup nhưng khiến fan xịt máu mũi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *