Bạn đang xem: Hot girl Sài Thành Võ Ngọc Trân khoe vòng eo 54 nuột đến từng centimet tại vothisaucamau.edu.vn

Người đẹp từng nhiều lần được báo chí Hàn Quốc, Trung Quốc nhắc đến, Võ Ngọc Trân tiếp tục khiến fan Việt mê mẩn với vòng eo 54 hút mắt.

Võ Ngọc Trân khoe vòng eo 54

Nhắc đến Ngọc Trân là nhắc ngay đến cô gái có nhan sắc và ngoại hình thuộc hàng top. Cô từng được các tờ báo nổi tiếng ở Trung Quốc gọi tên nhờ nhan sắc xinh đẹp. Thậm chí, tạp chí Sports Seoul còn ca ngợi cô là “nữ thần không góc chết”.

Ngoài là người đẹp, Ngọc Trân còn sở hữu 4 thương hiệu thời trang. Ngay từ năm 16 tuổi, cô đã bắt đầu kinh doanh và chỉ trong 3 tháng, người đẹp 2k1 đã mua được xe Liberty.

Võ Ngọc Trân khoe eo 54 2

Sự nổi tiếng thường đi kèm với thị phi, nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như hiện tại.

Võ Ngọc Trân khoe vòng eo 54 3

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Trân cho biết cô rất chăm chỉ chăm sóc và rèn luyện thân thể. Kết quả gần đây nhất là vòng eo 54 khiến ai cũng ghen tị.

Võ Ngọc Trân khoe eo 54 4Võ Ngọc Trân khoe vòng eo 54

Theo dõi TinhayVIP để khám phá thêm những tin tức thú vị về Võ Ngọc Trân và những hot girl vừa giỏi vừa xinh khác nhé.

Bạn thấy bài viết Hot girl Sài Thành Võ Ngọc Trân khoe vòng eo 54 nuột đến từng centimet có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl Sài Thành Võ Ngọc Trân khoe vòng eo 54 nuột đến từng centimet bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl Sài Thành Võ Ngọc Trân khoe vòng eo 54 nuột đến từng centimet của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer Trung Quốc công khai tuyển “nhân viên” nhiều lông ngực, lương 10 triệu/giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *