Bạn đang xem: Hot girl Trứng rán làm lố lăng trên sóng truyền hình, gây tranh cãi tại vothisaucamau.edu.vn

Nhiều khán giả cho rằng cách hành xử của hot girl Chiên trứng khá nực cười, đã 22 tuổi rồi mà vẫn cư xử như một cô bé 12 tuổi.

Hot girl trứng tráng giả làm trẻ con

Trong tập 8 chương trình Chọn Người Mùa 3 phát sóng trên Đài truyền hình TP.HCM, hot girl “Trứng rán cần mỡ, ngô cần bơ” xuất hiện với vai trò người chơi. Còn hot girl Trần Thanh Tâm lại tiếp tục gây tranh cãi.

Cụ thể, cô nàng nhiều lần thể hiện sự phấn khích và hồn nhiên “hơi quá” trên sóng truyền hình. Khi được Trường Giang hỏi: “Sao em vui thế?”, cô trả lời: “Vì gặp ai em cũng vui!”.

Hot girl rán trứng lố bịch trên truyền hình gây tranh cãi

Hot girl rán trứng lố bịch trên truyền hình gây tranh cãi

Vì vậy, cô bị cư dân mạng ném đá kịch liệt. Họ cho rằng cách cư xử của nữ Tiktoker Trần Thanh Tâm là không phù hợp trên một gameshow truyền hình.

Thậm chí, ngoại hình của cô còn khiến cư dân mạng chê bai vì không được lung linh như những clip cô tự đăng tải.

hot girl chiên trứnghot girl chiên trứngHot girl rán trứng lố bịch trên truyền hình gây tranh cãi

Hãy theo dõi thêm tin tức về các hot tiktoker, IT girl và streamer trên Chúng tôi.

Bạn thấy bài viết Hot girl Trứng rán làm lố lăng trên sóng truyền hình, gây tranh cãi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl Trứng rán làm lố lăng trên sóng truyền hình, gây tranh cãi bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl Trứng rán làm lố lăng trên sóng truyền hình, gây tranh cãi của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Yua Mikami lộ khoảnh khắc “xấu xí” nhưng lại được vạn người mê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *