Bạn đang xem: Lê Bống nhảy bắt trend tại cuộc thi Hoa hậu netizen phản ứng tại vothisaucamau.edu.vn

Trong cuộc thi Hoa hậu, Lê Bông – Lê Xuân An mời hot girl “Trứng chiên” nhảy để bắt trend. Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt lắc đầu: “Đùa thôi mà”.

Lệ Bông và hot girl Thanh Tâm vấp phải ý kiến ​​trái chiều khi quay clip nhảy tại cuộc thi Hoa hậu

Cả hai đang khiêu vũ tại cuộc thi

Tại buổi casting cuộc thi Miss Fitness Việt Nam 2022 đã diễn ra. Đặc biệt có sự tham gia của hai hotgirl Top Top.

Lê Bôngcư dân mạng phản ứng

Đặc biệt mới đây, cô nàng còn đăng clip lôi kéo Thanh Tâm bắt trend khoe vũ đạo với ca khúc Boom Cha La Ka tại buổi casting Hoa hậu.

Lê BôngPhản ứng gay gắt của cư dân mạng

Hành động đi thi Hoa hậu nhưng lại nhảy nhót quay phim khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Một số bình luận cho rằng đây là cuộc thi Hoa hậu chứ không phải Miss Teen. Vì vậy, nhảy việc ở đây là hoàn toàn không hợp lý. Thậm chí, một số bình luận còn cho rằng cả hai cứ như “trò đùa”.

Lê BôngCô ấy thậm chí còn dạy các giám khảo nhảy

Cũng tại cuộc thi này, hai cô nàng còn mở lớp dạy nhảy cho giám khảo Thụy Vân và Kỳ Duyên với biên đạo Hải Mint Thần ngay tại trường quay. Còn ý kiến ​​của bạn thì sao? Hành động này liệu có bớt đáng yêu tại một cuộc thi sắc đẹp?

Mời các bạn theo dõi các bài viết khác của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin nóng hổi về Lê Bông và các tiktoker khác.

Bạn thấy bài viết Lê Bống nhảy bắt trend tại cuộc thi Hoa hậu netizen phản ứng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống nhảy bắt trend tại cuộc thi Hoa hậu netizen phản ứng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống nhảy bắt trend tại cuộc thi Hoa hậu netizen phản ứng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer mặc bó bên ngoài, thả rong bên trong thách thức BQT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *