Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm đăng tải rồi âm thầm ẩn đi hình ảnh trong đêm… tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đăng ảnh nữ streamer bỗng dưng biến mất vào buổi tối, chị có điều gì muốn nói?

Đăng khoảnh khắc nhập vai khóc, Linh Ngọc Đàm lập tức giấu đi

Thời gian gần đây, theo dõi các trang mạng xã hội của Linh Ngọc Đàm, bạn sẽ thấy dường như cô đã ngừng hầu hết các hoạt động truyền hình. Chỉ thỉnh thoảng mới thấy cô làm video trên Youtube, phần lớn thời gian Linh dành để học thiết kế thời trang và đọc sách.

Sau khi chia tay bạn trai, nữ streamer cũng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Cô ấy thực hiện rất nhiều bộ ảnh sáng tạo và thể hiện cá tính cũng như sở thích của mình.

Linh Ngọc Đàm đăng và lén giấu ảnh trong đêm...

Đặc biệt mới đây, cô không ngại ghi lại hình ảnh mình đang khóc. Cô chia sẻ bức ảnh cùng tâm sự: “Đi chụp ảnh sợ khóc quá. Ngồi ghế khóc quá. Chắc chuyển nghề làm diễn viên mất”.

Linh Ngọc Đàm đăng và lén giấu ảnh trong đêm...

Tuy nhiên, ngay trong đêm hôm đó, cô đã lặng lẽ ẩn bài đăng khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Sau khi chia tay Hoài Nam, Linh Ngọc Đàm luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ trên mạng xã hội nhưng thông qua những lời xì xào bàn tán của bạn bè trong làng game. Có thể thấy cô không được khỏe, buồn và muốn “giải tỏa” khi gặp sự cố.

Linh Ngọc Đàm đăng và lén giấu ảnh trong đêm...

Bạn có thấy Linh Ngọc Đàm thay đổi sau vụ đột nhập? Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết của TinhayVIP!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm đăng tải rồi âm thầm ẩn đi hình ảnh trong đêm… có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm đăng tải rồi âm thầm ẩn đi hình ảnh trong đêm… bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm đăng tải rồi âm thầm ẩn đi hình ảnh trong đêm… của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Bạn gái ADC che khăn tắm và nhảy, dân tình đòi hủy follow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *