Bạn đang xem: Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy tại vothisaucamau.edu.vn

Mục lục

 • Mỗi dịp Tết đến xuân về, hầu như gia đình nào cũng tất bật dọn dẹp nhà cửa để có một không gian sạch sẽ. Note ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà đón Tết để không phạm phong thủy.
  • Các khoảng trống và midtones của ngôi nhà
  • 2 Hướng chính Tây, chính Đông
  • 3 Vùng chuyển tiếp trong và ngoài nhà
  • 4 Bàn Thờ Tổ Tiên
  • 5 Khu ăn uống
 • Tóp 10 Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
 • Video Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
 • Hình Ảnh Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
 • Tin tức Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
 • Review Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
 • Tham khảo Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
 • Mới nhất Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
 • Hướng dẫn Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
 • Tổng Hợp Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
 • Wiki về Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy

Mỗi dịp Tết đến xuân về, hầu như gia đình nào cũng tất bật dọn dẹp nhà cửa để có một không gian sạch sẽ. Note ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà đón Tết để không phạm phong thủy.

Khoảng thời gian trước Tết, mọi gia đình sẽ cùng nhau dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến những vị trí phong thủy khi dọn dẹp để tránh những điều xui xẻo. Cùng Trường THCS Vó Thị Sáu note ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà đón Tết để không phạm phong thủy.

Các khoảng trống và midtones của ngôi nhà

Khi dọn nhà, hầu hết mọi người thường chỉ tập trung lau những nơi ít đụng tới như khe cửa hay các ngóc ngách bố trí dọc tường nhà mà quên mất rằng phần trung tâm (trung tâm của ngôi nhà). ) cũng cần được dọn dẹp sạch sẽ dù là lau chùi thường xuyên.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí trung cung là điểm thu hút sinh khí và dẫn dắt tầm nhìn cho nội thất. Vì vậy, nên chú trọng đến việc dọn dẹp, tăng cường ánh sáng và thêm các vật dụng trang trí nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng, dễ chịu khi đi lại và sinh hoạt.

Phần giữa nhà cần được chú trọng vệ sinh

2 Hướng chính Tây, chính Đông

Theo phong thủy, vào tháng Chạp hàng năm, hai sao xấu là Ngũ Hoàng và Tam Sát sẽ lần lượt chiếu vào hai hướng Tây và Đông. Những sao này sẽ mang đến những điều xui xẻo cho cả gia đình bạn nếu gặp phải như: Ốm đau, bệnh tật, khó khăn trong công việc, cuộc sống…

Vì vậy, khi dọn nhà đón Tết, bạn cần chú ý hạn chế lau dọn ở những vị trí này. Tránh dán tranh ảnh, đóng đinh hoặc nếu có thay đổi kết cấu như tường, nền nhà thì cũng nên cẩn thận, tránh va đập lớn. Và nếu bạn thay đổi nội thất hoặc đặt mua những thứ mới, nó vẫn có thể được thực hiện.

Hướng Tây và hướng Đông có sao xấu kỵ tháng 12 hàng năm.Hướng Tây và hướng Đông có sao xấu kỵ tháng 12 hàng năm.

3 Vùng chuyển tiếp trong và ngoài nhà

Khu vực chuyển tiếp trong và ngoài nhà thường là bậc tam cấp, bậc cửa sổ hay sảnh chính của ngôi nhà… Đây là nơi nạp khí tốt vào và thải khí xấu cho ngôi nhà hàng ngày nên nó cần được chú ý đặc biệt. Chú ý vệ sinh sạch sẽ.

Hãy luôn tạo bầu không khí trong lành, sinh động cho khu vực này để thu hút nhiều vượng khí. Có thể thêm các vật trang trí như: Chậu cây nhỏ, treo đèn lồng, Tỳ Hưu hay xây thác nước, treo sáo trúc, treo phong linh để tạo âm thanh, tiếp thêm sinh khí, kích thích tuần hoàn. tốt hơn.

Trang trí khu vực chuyển tiếp để kích thích sự luân chuyển năng lượngTrang trí khu vực chuyển tiếp để kích thích sự luân chuyển năng lượng

4 Bàn Thờ Tổ Tiên

Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng nhất trong nhà nên khi lau chùi cần đặc biệt chú ý. Bạn dùng khăn sạch để lau thần tượng và hình ảnh, hạn chế tối đa việc di chuyển. Nếu bát hương có nhiều chân hương thì đến ngày 23 tháng Chạp, các chân hương sẽ được rút ra, đốt và đổ xuống ao, hồ, sông, suối. Không bao giờ ném nó vào thùng rác.

Khi lau dọn phải tuân theo nguyên tắc: Bát hương sẽ được đặt ngay bên ngoài bàn thờ ở vị trí gần người thắp hương nhất để có thể thắp được dễ dàng, cách ảnh thờ hoặc di ảnh một khoảng, khoảng chính giữa. của bàn thờ. Thông thường sẽ được đặt lọ hoa, mâm ngũ quả…

Khu vực bàn thờ là nơi rất linh thiêng cần được dọn dẹp đúng cáchKhu vực bàn thờ là nơi rất linh thiêng cần được dọn dẹp đúng cách

5 Khu ăn uống

Khu vực ăn uống thường sẽ là nơi luôn tập trung đông người và tiếp xúc nhiều nhất nên bạn cần chú ý vệ sinh thường xuyên và kỹ lưỡng, nhất là vào dịp Tết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tính toán sắp xếp, bố trí những vật dụng, đồ trang trí cần thiết sao cho hợp lý, hiệu quả nhất để mang đến không gian thoải mái, tiện ích.

Nếu muốn là một người chủ nhà tinh tế và tránh những sự cố xảy ra, bạn nên dọn sạch tất cả những góc nhọn, những đồ vật nguy hiểm có thể gây sát thương để không chỉ giải phóng không gian mà còn giảm thiểu những rủi ro khi khách ngồi dùng bữa, nhất là khi đông người.

Khu vực ăn uống là khu vực tiếp xúc nhiều nhất cần được chú ý vệ sinh sạch sẽKhu vực ăn uống là khu vực tiếp xúc nhiều nhất cần được chú ý vệ sinh sạch sẽ

Vậy là Trường THCS Vó Thị Sáu đã giúp bạn note ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà đón Tết để không phạm phong thủy. Lưu lại và áp dụng ngay để tránh xui xẻo khi phạm phong thủy nhé!

Trường THCS Vó Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Lưu ý ngay 5 vị trí sau khi dọn nhà Tết để không phạm phong thủy
Xem thêm bài viết hay:  Mua giỏ quà ngày Tết 2023 ở đâu ở TP.HCM?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *