Bạn đang xem: Mai Dora tung bộ ảnh sexy tự bình luận, khiến CĐM ngỡ ngàng tại vothisaucamau.edu.vn

Sau khi tung bộ ảnh vô cùng gợi cảm rồi vào phần bình luận cá nhân, còn nhớ có lần Mai Dora đã nói câu cửa miệng với cô Ba khiến cộng đồng mạng có ác cảm.

Tối 15/4, Mai Dora khiến fan bất ngờ trong bộ ảnh gợi cảm

Mai Dora là nữ MC nổi tiếng trong làng game Việt. Cô được biết đến với phong cách sexy, nóng bỏng. Trong đó không thiếu những bức ảnh táo bạo khiến MXH phải ngỡ ngàng.

Tối qua 15/4, cô khiến người hâm mộ xôn xao với bộ ảnh vô cùng gợi cảm và nóng bỏng. Cô cũng dùng chính nickname của mình để bình luận về mình với mục đích tăng tương tác với người hâm mộ.

Mai Dora tung ảnh tự sướng gợi cảm khiến fan ngỡ ngàng

Và các KOLs của làng game Việt vẫn luôn bình luận và phản ứng đầy ngưỡng mộ về bộ ảnh này. Nhưng lần này không thấy và không thấy cô Ba, người đã bình luận về bộ ảnh gợi cảm của cô cách đây không lâu.

Mai Dora tung ảnh tự sướng gợi cảm khiến fan ngỡ ngàng

Khi đó, trong những bức ảnh nàng tiên cá của Mai Dora, thầy Three đã nhận xét rằng cô “giống như một nàng tiên cá”. Lập tức cô nhắn lại: “Anh có cần câu không?”. Nhiều người chơi đã tiên lượng xấu khi bị cô “kích động”.

Mai Dora tung ảnh tự sướng gợi cảm khiến fan ngỡ ngàng

Nhưng lần này, có vẻ như anh Ba đã “thận trọng” hơn khi không tương tác với những bức ảnh mới này. Tất nhiên, nữ MC không dám tag anh Ba vào bộ ảnh của mình.

Mai Dora tung ảnh tự sướng gợi cảm khiến fan ngỡ ngàng

Bạn thấy ảnh của Mai Dora thế nào, có đẹp và nóng bỏng không? Theo dõi các bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật nhiều bài viết hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết Mai Dora tung bộ ảnh sexy tự bình luận, khiến CĐM ngỡ ngàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mai Dora tung bộ ảnh sexy tự bình luận, khiến CĐM ngỡ ngàng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Mai Dora tung bộ ảnh sexy tự bình luận, khiến CĐM ngỡ ngàng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Streamer Pokimane khẳng định có thể kiếm 10 triệu USD mỗi tháng trên OnlyFans

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *