Bạn đang xem: MC Minh Nghi hé lộ câu nói của Bomman khiến bản thân gục ngã trong ngày cầu hôn tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, MC Minh Nghi đã chia sẻ câu nói của Bomman trong ngày cầu hôn khiến cô suy sụp.

MC Minh Nghi chia sẻ màn cầu hôn Bomman

Chuyện tình của MC Minh Nghị và Bomman được dân mạng đón nhận nồng nhiệt. Vì vậy, đôi khi cô ấy thậm chí muốn xóa bài viết để tránh rắc rối. Tuy nhiên, được cho là nhờ người hâm mộ, cặp đôi cũng thường xuyên “đáp trả” nhẹ nhàng để thể hiện sự tôn trọng mà người hâm mộ dành cho cả hai.

Mới đây, dù khá căng thẳng nhưng nữ MC đã tiết lộ ngày Bomman cầu hôn cô. Cô chia sẻ:

“Chúng ta quen nhau 2 năm rồi, anh biết em không thích những thứ đắt tiền. Anh mua cho mình một chiếc nhẫn cưới, trên đường về, khi còn nhỏ, anh đã tự nhủ sau này khi có nhiều tiền hơn, anh sẽ mua cho em chiếc đẹp hơn.

Một câu như vậy đã trực tiếp khắc sâu vào trái tim tôi. Tôi nghĩ mình đã trải qua đủ những tháng ngày khó khăn, gặp đủ những con người không trung thực để nhận ra rằng thật tốt biết bao khi ở bên cạnh “người luôn muốn dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất”.

MC Minh Nghị tiết lộ câu nói khiến Bomman gục ngã trong ngày cầu hôn

Về phần MC Minh Nghị, anh cũng liên tục dành cho ông xã những lời có cánh:

“Người đó không nói gì với tôi ngoài ‘đừng khóc nữa’. Anh ấy là người tốt nhất với tôi, trực tiếp cho tôi những gì tốt nhất, dịu dàng nhất với tôi, kiên nhẫn nhất với tôi, cho tôi tất cả niềm vui của anh ấy, dành thời gian cho tôi, không bao giờ từ chối tôi bất cứ điều gì. không cần phải nói to.

Thật vậy, phước lành lớn nhất trên đời là yêu và được yêu. Tôi rất tốt với người này thì người kia cũng rất tốt với tôi. Tôi cho họ cái tốt nhất, họ có cái tốt nhất, chỉ nghĩ đến việc mang về cho tôi. Rất vui. Tôi yêu bạn”.

MC Minh Nghị tiết lộ câu nói khiến Bomman gục ngã trong ngày cầu hôn

Được biết, cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ thân mật vào tháng 7 tới. Lễ báo hỷ cùng bạn hữu sẽ được bật mí sau.

MC Minh Nghị tiết lộ câu nói khiến Bomman gục ngã trong ngày cầu hôn

Bạn có bất ngờ với chia sẻ của MC Minh Nghị không? Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết của TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết MC Minh Nghi hé lộ câu nói của Bomman khiến bản thân gục ngã trong ngày cầu hôn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Minh Nghi hé lộ câu nói của Bomman khiến bản thân gục ngã trong ngày cầu hôn bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Minh Nghi hé lộ câu nói của Bomman khiến bản thân gục ngã trong ngày cầu hôn của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top người có vòng 1 to nhất thế giới toàn nhan sắc cực phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *