Bạn đang xem: MC Phương Thảo, Lyly Sury chiến đấu giữa lúc ĐTVD Mùa Đông 2022 chính thức khởi tranh tại vothisaucamau.edu.vn

Hai nữ MC Phương Thảo và Lyly Sury đã phải thức trắng đêm để hoàn thành tác phẩm khiến game thủ Liên Quân Mobile vô cùng ngưỡng mộ.

MC Phương Thảo, Lyly Sury chăm chỉ tập luyện khi ĐTDV Mùa Đông 2022 diễn ra

Nếu là một tín đồ của Liên Quân Mobile, có lẽ hai cái tên MC Phương Thảo và Lyly Sury đã quá quen thuộc. Đây là hai nữ MC Liên Quân sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến vạn người mê.

Đặc biệt mới đây, trên trang cá nhân của hai nữ MC đều chia sẻ khoảnh khắc làm việc xuyên đêm. Mục tiêu là hoàn thiện kịch bản cho các trận đấu sắp tới trong khuôn khổ ĐTDV Mùa Đông 2022.

MC Phương Thảo, Lyly Sury đấu ngay khi Giải vô địch mùa đông 2022 chính thức bắt đầu

Phương Thảo “tỉnh táo” hơn sau khi đăng tải: “Dưỡng da đầy đủ mà 4h sáng vẫn thức. Càng làm càng tỉnh”.

Về phần Lyly Sury, dù rất buồn ngủ nhưng cô hài lòng với những gì mình làm được: “Hôm nay cô ấy stream hơn 10 tiếng và thức đến 4h sáng để viết kịch bản cho phân tích tuần này”. Con buồn ngủ quá, Chúa ơi.”

MC Phương Thảo, Lyly Sury đấu ngay khi Giải vô địch mùa đông 2022 chính thức bắt đầu

Quả thật hai nữ MC của VCS rất nhiệt tình với công việc, góp phần làm nên thành công của ĐTDV Mùa Đông 2022. Hiện tại, nữ MC Phương Thảo tiếp tục là ngôi sao của Liên Quân Mobile và dẫn dắt nhiều giải đấu lớn như: Đấu Trường Danh Vọng Danh tiếng .

MC Phương Thảo, Lyly Sury đấu ngay khi Giải vô địch mùa đông 2022 chính thức bắt đầu

Về phía Lyly Sury, tuy vào nghề chậm hơn Phương Thảo nhưng cô vẫn cố gắng thể hiện mình ở lĩnh vực MC, cô luôn phấn đấu để thành công hơn nữa trong lĩnh vực này.

Bạn thấy hai nữ MC Phương Thảo và Lyly Sury của chúng ta có giỏi không? Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi thông tin từ TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo, Lyly Sury chiến đấu giữa lúc ĐTVD Mùa Đông 2022 chính thức khởi tranh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo, Lyly Sury chiến đấu giữa lúc ĐTVD Mùa Đông 2022 chính thức khởi tranh bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo, Lyly Sury chiến đấu giữa lúc ĐTVD Mùa Đông 2022 chính thức khởi tranh của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top 99+ hình ảnh Giáng Sinh đẹp lung linh siêu cute cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *