Bạn đang xem: MC Phương Thảo “sập nguồn” khi tổng duyệt ĐTDV Mùa Đông 2022 nhưng vẫn phải đẹp tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, cộng đồng game thủ không khỏi xót xa cho nữ MC Phương Thảo khi cô đăng tải hình ảnh “mất điện” vì buổi tổng duyệt kéo dài tới 12 tiếng đồng hồ.

DTDV mùa đông 2022 khiến MC Phương Thảo “thất bại” trong buổi tổng duyệt

Nữ MC Phương Thảo được biết đến không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng. Cô ấy là một gương mặt quen thuộc trên bánh xe. Qua hình ảnh được đăng tải, nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của nữ MC.

MC Phương Thảo

Cô diện trang phục nhẹ nhàng với chi tiết trễ vai khoe vai trần và xương quai xanh gợi cảm. Ngoài ra, nhờ gương mặt sở hữu những đường nét thanh tú, xinh đẹp giúp nữ MC chiếm trọn spotlight.

MC Phương Thảo

Điều đáng nói là chỉ cách đây ít giờ, cô khiến nhiều người lo lắng vì đăng tải hình ảnh “mất điện” sau buổi tổng duyệt kéo dài tới 12 tiếng đồng hồ. Cô gục xuống bàn với khuôn mặt tiều tuỵ và mệt mỏi.

MC Phương Thảo

Nhưng trong đêm chung kết, bỏ qua sự mệt mỏi đó, nữ MC vẫn xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần khiến bao người mê mẩn.

Bạn có thấy nữ MC Phương Thảo xinh đẹp và tài năng không? Hãy theo dõi những bài viết hấp dẫn khác từ TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo “sập nguồn” khi tổng duyệt ĐTDV Mùa Đông 2022 nhưng vẫn phải đẹp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo “sập nguồn” khi tổng duyệt ĐTDV Mùa Đông 2022 nhưng vẫn phải đẹp bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo “sập nguồn” khi tổng duyệt ĐTDV Mùa Đông 2022 nhưng vẫn phải đẹp của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer hở bạo bàng hoàng kể lại sự cố bị fan cuồng cưỡng hôn trên phố

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *