Bạn đang xem: Mio Ishikawa “công viên và karaoke là nơi hành sự cùng bạn trai năm 15 tuổi” tại vothisaucamau.edu.vn

Năm 15 tuổi, Mio Ishikawa gặp một anh chàng có tính cách kỳ lạ, người luôn phải quan hệ tình dục tại công viên và quán karaoke.

Mio Ishikawa tiết lộ câu chuyện đầu tiên của mình

Khi đến trường, Mio đã tham gia đội cổ vũ vì ngoại hình của mình và cũng rất nổi tiếng trong trường với tư cách là một “anh trai”.

Năm 15 tuổi, cô gặp một anh chàng có tính cách khá tệ và cũng rất chiếm hữu. Nữ diễn viên JAV đã phải gửi toàn bộ lịch trình cho anh ta để kiểm tra.

Một lần vào lúc 12 giờ đêm, anh đến nhà Mio Ishikawa nhưng mẹ cô ngăn cấm. Ngay lập tức, anh mời các JAV Idol đến công viên biểu diễn.

Ngoài công viên, quán karaoke là địa điểm quen thuộc của cả hai. Anh chàng này thậm chí còn thông minh đến mức dùng mũ che camera khi hát karaoke.

Mio Ishikawa tiết lộ câu chuyện đầu tiên của cô 2Mio Ishikawa tiết lộ câu chuyện đầu tiên của cô ấy 5Mio Ishikawa tiết lộ câu chuyện đầu tiên của cô 3

Nếu bạn thắc mắc tại sao không đến khách sạn, TinhayVIP biết rằng ở Nhật Bản 15 tuổi bạn vẫn cần có người bảo vệ cho mọi hoạt động.

Bạn thấy bài viết Mio Ishikawa “công viên và karaoke là nơi hành sự cùng bạn trai năm 15 tuổi” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mio Ishikawa “công viên và karaoke là nơi hành sự cùng bạn trai năm 15 tuổi” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Mio Ishikawa “công viên và karaoke là nơi hành sự cùng bạn trai năm 15 tuổi” của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer Trung Quốc công khai tuyển “nhân viên” nhiều lông ngực, lương 10 triệu/giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *