Bạn đang xem: Misthy thêm 8kg tâm hồn vẫn chưa đổi đời, tiếp tục thay đổi phong cách tại vothisaucamau.edu.vn

Nặng đến 8kg hết hồn, nữ streamer Misthy vẫn không đổi đời, liên tục thay đổi phong cách nhưng vẫn bị fan “lừa”

Không dễ làm mới mình với Misty

Misthy được biết đến là một nữ streamer đầy nhí nhảnh, vui vẻ, hoạt bát và không kém phần lầy lội. Không chạy theo cuộc đua xác thịt, cũng không chạy theo xã hội bánh bèo. Cô thường xuất hiện trong buổi stream với hình ảnh giản dị, chân chất.

Cũng chính vì xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, cá tính và thoải mái mà cô nàng luôn bị trêu chọc vì là nam giới và chính cô cũng hào hứng đón nhận những trò đùa này. Thực ra không phải cô không muốn thay đổi hình ảnh nhưng mỗi lần thay đổi thực sự khiến cô sốc.

Cách đây không lâu, cô trở thành hot girl gây xôn xao công ty. Đồng nghiệp cũng phải thốt lên “khủng khiếp”, “to gấp 5 lần bình thường”.

Một lần khác cô tiếp tục cosplay với hình tượng Valda Cui trong game Naraka. Dù tạo hình “như 2 giọt nước” cùng concept với LND hay Thảo Nari.

Misthy tăng 8kg, thần thái không đổi, cứ thay đổi phong cách

Tuy nhiên, nếu người ta ưa chuộng như họ, cô ấy sẽ bị người hâm mộ trêu chọc. Một số bình luận như “Your One-Eyed King, Your Pirate Lord, Your Blind Prince”. “Phù thủy một mắt, phù thủy một mắt”.

Misthy tăng 8kg, thần thái không đổi, cứ thay đổi phong cách

Ngoài ra, gần đây Misthy liên tục mời Mina Young đóng cặp đôi Naraka hot nhất hiện nay là Justina Gu và Viper Ning. Nếu như Viper Ning phiên bản Việt được khen là “manly nhất quả đất”.

Misthy tăng 8kg, thần thái không đổi, cứ thay đổi phong cách

Có lẽ người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh nam tính của Misthy nên cô vẫn được đánh giá là ưa nhìn. Bạn nghĩ sao, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Bạn thấy bài viết Misthy thêm 8kg tâm hồn vẫn chưa đổi đời, tiếp tục thay đổi phong cách có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Misthy thêm 8kg tâm hồn vẫn chưa đổi đời, tiếp tục thay đổi phong cách bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Misthy thêm 8kg tâm hồn vẫn chưa đổi đời, tiếp tục thay đổi phong cách của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ MC hot nhất Liên Quân hé lộ lý do vắng bóng AIC 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *