Bạn đang xem: Ngân 98 muốn đi đánh golf để có đại gia bao nuôi và phản ứng của Lương Bằng Quang tại vothisaucamau.edu.vn

Sau khi tin đồn Hiền Hồ được đại gia U60 nuôi lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây, hot girl Ngân 98 cũng đã có những phát ngôn về drama này.

Ngân 98 muốn tìm đại gia nuôi?

Cụ thể, cô chia sẻ trạng thái trên trang Facebook cá nhân:

“Tôi cũng muốn chơi golf, tôi muốn một gia đình giàu có hỗ trợ tôi, thật quá đáng”

Ngân 98 và phát ngôn giữa drama Hiền Hồ

Ở một diễn biến khác, dưới bài đăng của người yêu, nhạc sĩ Lương Bằng Quang hài hước cho biết:

“Tôi cũng đi tập golf nhưng lưng đau quá. Là đại gia nhưng trong mắt tôi tôi thấy mình là đại gia. Vì nhiều người chế giễu ông ấy vì ông ấy quá giàu”. ”

Ngân 98 và loạt phát ngôn gây bão Ngân 98 và loạt phát ngôn gây bão

Ngay sau bài đăng này của Ngân 98, cô bất ngờ nhận phải rất nhiều sự ghét bỏ từ cộng đồng mạng, người hâm mộ cho rằng hot girl này đang lợi dụng drama của người khác để trục lợi. Một số ý kiến ​​khác lại cho rằng cô gái này kén chọn thật.

Phản ứng của Lương Bằng QuangPhản ứng của Lương Bằng Quang

Sau khi nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều, hot girl Ngân 98 cũng đã lên tiếng về việc này, cụ thể:

Ngân đăng status nói Ngân cũng muốn được đại gia nuôi nhưng nhiều bạn lại tưởng thật. Xe em tự mua này nọ cũng 9 tỷ các mẹ ạ. Các bác nói không đại gia nào muốn cặp kè với Ngân là quá đúng. Hẹn hò với Ngân thì Ngân sẽ mua xe hơi nghìn tỷ, riêng Ngân thì mua vài tỷ”.

Chân dung hot girl Ngân 98 Chân dung hot girl Ngân 98

Bạn nghĩ sao về câu nói này của Ngân 98, theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức nóng hổi mỗi ngày nhé!

Bạn thấy bài viết Ngân 98 muốn đi đánh golf để có đại gia bao nuôi và phản ứng của Lương Bằng Quang có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngân 98 muốn đi đánh golf để có đại gia bao nuôi và phản ứng của Lương Bằng Quang bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngân 98 muốn đi đánh golf để có đại gia bao nuôi và phản ứng của Lương Bằng Quang của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Thảo Nari tự chê “béo” nhưng dân mạng lại xỉu up xỉu down vì nhan sắc xứng đáng “Nancy phiên bản Việt”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *