Bạn đang xem: Nữ BLV Liên Quân cố tình chơi chữ, bị nền tảng “gõ đầu” ngay tại vothisaucamau.edu.vn

Cố tình chơi chữ để gây chú ý, bỗng dưng nữ BLV Liên Quân bị “say như điếu đổ” bởi chi tiết “nhạy cảm”.

Hình phạt của nữ BLV Liên Quân từ dòng trạng thái có phần “nhạy cảm”

Trước khi là nữ BTV duy nhất của Liên Quân như hiện nay, LyLy Sury được biết đến là một nữ streamer Liên Quân Mobile xinh đẹp, quyến rũ. Người hâm mộ dành nhiều tình cảm cho cô nàng bởi lối nói chuyện duyên dáng, hài hước và có phần lém lỉnh.

Nhưng khi gia nhập đội ngũ BLV Liên Quân, vai trò của cô ít nhiều cũng có ảnh hưởng. Điều đó có nghĩa là lời nói, hình ảnh và hành động của cô ấy trên các nền tảng truyền thông xã hội cần phải cẩn thận hơn.

Mới đây, đăng đàn khoe nhan sắc xinh đẹp tại trường quay, cô nàng còn thể hiện tính cách hài hước như sau: “Có gì trong tay, có gì trong tay”.

Nữ biên tập viên Liên Quân cố tình chơi chữ và bị

Chính dòng bình luận này đã khiến một bộ phận cộng đồng mạng xôn xao bàn luận, thậm chí còn đề cập đến ẩn ý nhạy cảm. Sau đó, cô bị nền tảng này “dằn mặt” với cảnh báo “Các bài đăng của bạn sẽ chuyển xuống vị trí thấp hơn trong vòng 27 ngày”.

Nữ biên tập viên Liên Quân cố tình chơi chữ và bị

Cô nàng ngay lập tức gặp phải tình trạng bị “bóp” tương tác, tỷ lệ thành tích bị giảm sút rõ rệt.

Có lẽ chính hình phạt này đã khiến nữ BLV Liên Quân “không kịp trở tay” và phải rút kinh nghiệm ngay lập tức. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của TinhayVIP!

Bạn thấy bài viết Nữ BLV Liên Quân cố tình chơi chữ, bị nền tảng “gõ đầu” ngay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ BLV Liên Quân cố tình chơi chữ, bị nền tảng “gõ đầu” ngay bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ BLV Liên Quân cố tình chơi chữ, bị nền tảng “gõ đầu” ngay của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Son Ye Eun khiến fan đứng ngồi không yên khi tung ảnh nude 100% đúng vào dịp Tết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *