Bạn đang xem: Nữ streamer Trung Quốc công khai tuyển “nhân viên” nhiều lông ngực, lương 10 triệu/giờ tại vothisaucamau.edu.vn

Nữ streamer người Trung Quốc này khiến nhiều khán giả bất ngờ khi công khai tuyển nhân viên với hàng loạt yêu cầu cực “khó đỡ”.

Nữ streamer Trung Quốc nổi tiếng với nhiều chiêu trò gây sốc

Nữ streamer người Trung Quốc này chính là Zheng Jiachun, một nhân vật khá nổi tiếng tại Trung Quốc với nhiều chiêu trò lừa bịp khiến người xem giật mình.

Trong đó có bán lịch trên 18 bức của anh. Thực hiện các video giáo dục “thô” và thậm chí còn mở thương hiệu đồ chơi người lớn của riêng mình.

Nữ streamer Trung Quốc nổi tiếng với nhiều chiêu trò gây sốc khi công khai tuyển nhân viên nam

Công khai tuyển “nhân viên nam” với mức lương như đùa

Và không chỉ dừng lại ở điểm khởi đầu, cô dần định hướng mình là một doanh nhân, kinh doanh đồ chơi và các sản phẩm dành cho người lớn.

Nữ streamer Trung Quốc nổi tiếng với nhiều chiêu trò gây sốc công khai tuyển nam nhân viên ngực đầy lông

Mới đây nhất, với sản phẩm cạo râu, cô công khai tuyển người mẫu nam, không yêu cầu hình thể, già trẻ,… ứng viên chỉ cần có nhiều lông ngực, càng nhiều càng tốt với mức lương 3.000 tệ (khoảng hơn hơn 10 triệu). dong) trong một giờ cô ấy đã phát trực tiếp.

Nữ streamer Trung Quốc nổi tiếng với nhiều game gây sốc đang công khai tuyển nam nhân viên lông lá qua livestreamNữ streamer Trung Quốc nhiều chiêu tròMột nữ streamer người Trung Quốc nổi tiếng với nhiều chiêu trò gây sốc khi công khai tuyển nhân viên nam có nhiều lông ngực để dùng thử sản phẩm cùng mình.

Đến với TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức mới về nữ streamer Trung Quốc được cập nhật nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Trung Quốc công khai tuyển “nhân viên” nhiều lông ngực, lương 10 triệu/giờ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Trung Quốc công khai tuyển “nhân viên” nhiều lông ngực, lương 10 triệu/giờ bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Trung Quốc công khai tuyển “nhân viên” nhiều lông ngực, lương 10 triệu/giờ của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lê Bống mặc váy siêu ngắn nhảy nhót trên sân golf đến mức suýt lộ hàng 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *