Giới thiệu

Vài nét về Anh Ngữ ASEC

CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ ASEC
Tại trung tâm Anh ngữ ASEC, chất lượng dạy và học luôn được trung tâm đặc biệt chú trọng và là giá trị cốt lõi mà ASEC muốn hướng tới. Bởi nhận thấy rằng, không gì có thể quảng bá thương hiệu trung tâm tốt hơn bằng chính chất lượng đào tạo và trải nghiệm của học viên tại trung tâm. Do đó, để đạt được kết quả tối ưu, ASEC xin đưa ra những cam kết cần thực hiện bởi chính ASEC, học viên và đội ngũ giáo viên như sau:
I. Về phía ASEC:
1. Đối với học viên, phụ huynh:
- Hỗ trợ học viên tối đa trong việc sắp xếp lịch học tại trung tâm phù hợp với lịch cá nhân của học viên.
Nếu học viên nghỉ học với lý do chính đáng, trung tâm sẽ sắp xếp lịch học bù cho học viên đó.
Xin lưu ý: ASEC sẽ liên lạc với phụ huynh hoặc người bảo trợ của học viên để xác nhận lý do là chính đáng, hợp lý.
- Luôn lắng nghe có chọn lọc những đóng góp của học viên.
ASEC đang hết sức cố gắng để ngày một hoàn thiện. Do đó, trung tâm luôn đánh giá cao các ý kiến đóng góp của học viên và khách hàng để dựa vào đó mà cải thiện chương trình dạy học cũng như các hoạt động khác của trung tâm.
Học viên và khách hàng có thể đóng góp ý kiến của mình thông qua các phương thức sau:
a. Email: info@asec.edu.vn
b. Số điện thoại trung tâm: 0286 267 6949
c. Thùng thư góp ý
- Cập nhật, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại nhằm giúp học viên đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập tại trung tâm.
Kết quả bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,… chính là thước đo chất lượng quá trình dạy và học tại ASEC. Nhằm giúp học viên đạt mức điểm mong muốn trong các kỳ thi này, ASEC luôn nghiên cứu các phương thức giảng dạy tiếng Anh tốt nhất và áp dụng cho các lớp học tại trung tâm. Giáo viên tại ASEC sẽ tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn để được cập nhật những thay đổi mới trong việc dạy học. Ngoài ra, giáo trình dạy học luôn được theo dõi sát sao, chặt chẽ, cập nhật kịp thời những cải tiến.
Thư viện tại ASEC được xây dựng như một trung tâm tự học dành cho học viên với đầy đủ trang thiết bị và các tựa sách phong phú. Bộ phận học thuật sẽ bổ sung các tựa sách mới cho thư viện theo định kỳ.
- Quản lý tổ chức lớp học chặt chẽ:
ASEC phối hợp chặt chẽ với giáo viên và học viên để theo sát tình hình học tập của mỗi học viên nhằm phát hiện kịp thời những kỹ năng học viên còn yếu hoặc những bất lợi, khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình học tập tại ASEC.
- Cập nhật tình hình học tập của học viên với phụ huynh hoặc người giám hộ
Việc cập nhật này sẽ được tiến hành định kỳ mỗi tháng 01 lần hoặc bất cứ khi nào phụ huynh hoặc người giám hộ có nhu cầu tìm hiểu về việc học của học viên. Theo định kỳ, phụ huynh sẽ được cập nhật những thông tin sau:
+ Điểm danh học viên
+ Kết quả của bài kiểm tra (nếu có)
+ Thái độ học tập của học viên trên lớp
+ Những điểm yếu cần khắc phục
+ Những điểm mạnh học sinh cần phát huy
+ Những thay đổi trong lịch học (nếu có)
Những thông tin trên sẽ được cập nhật trên hệ thống trực tuyến hoặc thông tin trực tiếp đến phụ huynh, học viên.
- Tổ chức kỳ thi thử IELTS trước khi học viên tham gia thi chính thức.
Dựa vào kết quả của bài thi thử này, trung tâm sẽ xem xét việc tiến hành cho học viên thi chính thức theo lịch đã hẹn trước. Trong trường hợp điểm bài thi thử không đạt yêu cầu, trung tâm sẽ bàn bạc với phụ huynh và học viên để có được hướng giải quyết tốt nhất cho chương trình học của học viên sau đó.
2. Đối với giáo viên:
- Sắp xếp thời gian dạy học hợp lý.
- Bổ sung, cập nhật tài liệu giảng dạy nhằm giúp giáo viên có nguồn giáo trình, tài liệu trợ giảng phong phú.
- Thực hiện đánh giá năng lực giảng dạy định kỳ và gửi kết quả đánh giá đến từng giáo viên. Những nguồn thông tin để trung tâm đưa ra đánh giá bao gồm:
+ Kết quả kiểm tra cuối khóa của học viên
+ Đánh giá dự giờ của các giáo viên khác
+ Đánh giá dự giờ của bộ phận học vụ
+ Ý kiến của học viên
- Tổ chức những buổi training, workshop để các giáo viên có thể chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy với nhau.

II. Về phía học viên:
- Tham gia đầy đủ các lớp học theo lịch do trung tâm cung cấp.
Trong trường hợp học viên có việc bận đột xuất hoặc lịch học do trung tâm cung cấp không phù hợp với lịch học chính thức khác, học viên cần phải báo ngay cho bộ phận học thuật để được điều chỉnh và sắp xếp lịch học bù (Cần thông báo trước thứ 5 hàng tuần cho lịch học tuần sau).
- Đi học đúng giờ
- Làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp
- Học viên cần phải thông báo ngay cho trung tâm khi có bất kỳ thắc mắc, bất cập hay cần đóng góp ý kiến thông qua các phương thức:
a. Email: info@asec.edu.vn
b. Số điện thoại trung tâm: 0286 267 6949
c. Thùng thư góp ý: (vị trí đặt thùng thư)
d. Số điện thoại bộ phận chất lượng học vụ: 0969 703 237 – Ms. Hồng Cẩm
- Thực hiện ghi chép bài giảng nghiêm chỉnh vào tập hoặc sổ ghi chép.
- Tuân thủ nghiêm chỉnh nội quy học tập được dán trên bảng thông tin trong mỗi lớp học.
- Tham gia các buổi training, workshops do ASEC tổ chức.
III. Về phía giáo viên:
- Vào đầu mỗi khóa, giáo viên cần phải cung cấp chi tiết thông tin khóa học bao gồm:
+ Mục tiêu khi kết thúc khóa học mà học viên cần đạt được.
+ Các giáo trình mà học viên cần tham khảo để có thể hoàn thành tốt khóa học và cách sử dụng giáo trình đó
- Cung cấp nội dung bài học cần ghi nhớ (Reminder) sau mỗi bài ôn tập (Review). Bảng ghi nhớ này cần được gửi bản mềm và bản cứng cho bộ phận giáo vụ quản lý.
- Tham gia các buổi training, workshops do ASEC tổ chức.
- Đảm bảo học viên tuân thủ nội quy lớp học. Đối với các trường hợp giáo viên không thể giải quyết được thì phải báo ngay với bộ phận Học vụ để có hướng giải quyết tốt nhất.
- Đảm bảo lớp học bắt đầu và kết thúc đúng giờ. Để thực hiện điều này, giáo viên bắt buộc phải có mặt tại trung tâm 15 phút trước khi lớp bắt đầu. Lớp học cần được kết thúc đúng theo lịch cung cấp cho học viên (cụ thể, thời lượng của mỗi ca học là 02 tiếng, kể cả những lớp chỉ có 01 học viên.)
- Tham gia các buổi dự giờ theo sự sắp xếp của bộ phận Học vụ. Sau khi dự giờ này, giáo viên dự giờ cần phải nộp một bảng báo cáo theo mẫu cho bộ phận Học vụ. Những thông tin này sẽ được sử dụng để đánh giá năng lực giáo viên theo định kỳ.
- Mỗi tháng, trung tâm sẽ tổ chức họp giáo viên một lần. Tại mỗi buổi họp, giáo viên và bộ phận Học vụ sẽ trao đổi về tình hình học tập của các học viên, lưu ý những điểm mạnh, điểm yếu mà học viên cần phát huy hoặc khắc phục. Trung tâm cũng rất hy vọng nhận được những đóng góp từ đội ngũ giáo viên để giúp trung tâm hoạt động ngày một tốt hơn.
- Kiểm tra ghi chép bài giảng của học viên.
- Thực hiện cập nhật nhận xét học viên trực tuyến theo đúng kỳ hạn. Giáo viên cần ghi chú chi tiết về tình hình học tập của các bạn học viên nhằm hỗ trợ đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng liên hệ với phụ huynh và báo cáo tình hình học tập. Nội dung của nhận xét cần bao gồm:
+ Thái độ học tập (học viên có tích cực tham gia vào bài giảng, có làm bài tập về nhà, có đi học đúng giờ, …)
+ Khả năng tiếp thu bài giảng của học viên.
+ Ưu điểm học viên cần phát huy
+ Khuyết điểm cần khắc phục
+ Biện pháp học viên cần áp dụng để có thể học tốt hơn
(Hướng dẫn cập nhật trực tuyến)
- Thực hiện công tác giảng dạy theo đúng Khung chương trình. Mọi thay đổi trong chương trình giảng dạy cần phải trao đổi và nhận được sự đồng ý của bộ phận Học vụ trước khi được chính thức tiến hành.
- Khi nghỉ phép, giáo viên cần phải tìm giáo viên đứng lớp thay trước khi đưa đơn xin duyệt. Các giáo viên sẽ làm việc với nhau và hoàn tất việc bàn giao lớp trước khi nghỉ phép. Giáo viên nghỉ phép sẽ nộp lại Biên bản bàn giao lớp học (kèm chữ ký của giáo viên nghỉ phép và giáo viên đứng lớp thay) cho bộ phận Học vụ 3 ngày trước khi nghỉ.
Chia sẻ