Tiếng anh

Với sự mở rộng giao lưu văn hóa và kinh tế toàn cầu, việc học sinh Việt Nam cần biết thêm một ngôn ngữ là điểm tất yếu. Để tự tin cho bước đường hội nhập, việc trau dồi ngoài ngữ, đặc biệt là tiếng Anh sẽ giúp bạn có được tấm vé "Du lịch vòng quanh thế giới". Có những lợi ích của việc học tiếng Anh mà có thể bạn chưa biết đến:

Rèn luyện tính kiên trì nhẫn nại

Nếu bạn không phải là một người có năng khiếu về ngôn ngữ, thì việc học tiếng Anh đôi khi không hề dễ dàng. Tuy nhiên, việc xây dựng ngôi nhà tri thức cũng cần bạn xây dựng từng viên gạch nhỏ để giúp ngôi nhà thực sự vững chắc. Và một khi bạn ngắm nhìn lại chặng đường đã qua bạn sẽ thấy mình trưởng thành như thế nào. 

Tăng khả năng tư duy logic và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới mẻ

Nếu như ở Việt Nam, tỉ lệ người dân đọc sách thuộc vào hàng thấp nhất thế giới. Đó là lý do vì sao những thông tin cần thiết và giúp ích bạn trong đời sống tinh thần trở nên hạn chế. Nhiều học sinh khi chuẩn bị tốt nghiệp phổ thông không biết mình nên học ngành gì vì cũng không hiểu những ngành đó sẽ học gì và ra trường sẽ làm công việc gì. 

Với việc học tiếng Anh, bạn vô tình được cập nhật những thông tin về kinh tế, khoa học, xã hội... của nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là cơ hội tốt để làm giàu thêm kho tri thức cho bản thân. Và với các phương pháp hỗ trợ lên ý tưởng trong các khóa học, bạn sẽ bước đầu hình thành phương pháp tư duy logic- điểm hạn chế không nhỏ của nhiều học sinh Việt Nam hiện nay. 

Làm chủ kỹ năng cần thiết cho tương lai

Nếu nói học sinh Việt Nam thiếu đi những kỹ năng mềm căn bản như khả năng thuyết trình trước đám đông, khả năng làm việc nhóm hiệu quả, khả năng lên ý tưởng hay khả năng lắng nghe... là điều không sai. Bởi trong các trường học, học sinh vẫn thường quen với việc "giáo viên chỉ đâu học đó" "giáo viên yêu cầu gì thì làm đó". Đó cũng chính là lý do vì sao các nhà tuyển dụng trong tương lai thờ ơ với việc tuyển dụng những sinh viên "mới tinh" vừa ra trường. 

Bằng việc học tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội thực hành nhiều các kỹ năng mà bạn đang ít sử dụng hoặc thậm chí chưa bao giờ thực hiện nó. Đây là bước đầu giúp bạn làm chủ tương lai của mình. 

Tự tin khám phá thế giới

Thế giới ngoài kia rất rộng lớn và Việt Nam chỉ giống như một hạt cát trong sa mạc. Và nếu bạn nghĩ rằng như vậy là đủ thì bạn đang vô tình biến thành "con ếch ngồi trong đáy giếng". Hãy tự mình bước ra thế giới để thấy được ngoài kia còn rất nhiều thứ đang chờ đợi bạn đến khám phá. Tuy nhiên, việc chuẩn bị về tinh thần cho bản thân là điều cũng rất quan trọng. 

Bạn có thể không có nhiều tiền để đi du học, nhưng nếu bạn có tiếng Anh tốt và nhận được học bổng thì ước mơ của bạn sẽ vẫn được tiếp tục xây dựng.

Bạn có thể không có nhiều tiền để đi những chuyến du lịch đặt đỏ, nhưng nếu bạn có tiếng Anh bạn cũng có thể tự đi du lịch bằng chính đôi chân của mình và bạn sẽ thấy rằng mình sẽ khám phá được nhiều hơn là việc bạn chọn những chuyến du lịch tour. 

Và nếu tiếng Anh đang là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa thế giới, bạn bạn còn đang chần chừ điều gì mà không tìm cho mình một chương trình học phù hợp theo mục tiêu của bạn?

ASEC COMMUNICATION

ASEC IELTS

ASEC TOEIC

ASEC INTERVIEW

Giao tiếp bằng tiếng Anh không còn xa lạ với những bạn đang có ý định đi du học hay tìm kiếm cơ hội được làm việc tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam. 

Khóa học là sự kết hợp giúp cải thiện hai kỹ năng nghe và nói. Học viên tham gia khóa học sẽ được học các tình huống thực tế trong đời sống. Giúp các bạn tự tin giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường tiếng Anh. 

Nếu bạn đã đọc những thông tin về điểm lợi khi có bằng IELTS như bạn sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT nếu đạt IELTS 4.0 hoặc được xét tuyển thẳng vào Đại học nếu IELTS 6.5 trở lên. Và cũng sẽ không khó khăn gì nếu bạn đang có ý định làm hồ sơ du học hoặc định cư, Khóa học IELTS giúp bạn đạt được ước mơ của mình. 

Tìm hiểu phương pháp, cách giải quyết các dạng câu hỏi trong đề thi giúp bạn tự tin đạt được mức điểm bạn mong muốn trong kỳ thi thực tế. 

Với các bạn đang chuẩn bị tốt nghiệp đại học hoặc đang có ý định xin việc tại bất kỳ công ty nào tại Việt Nam thì việc có bằng TOEIC dường như đã quá quen thuộc. 

Khóa học TOEIC được xây dựng giúp các bạn tối ưu thời gian, những TIPS làm bài hiệu quả, giúp bạn tự tin đạt được điểm số như mong đợi. 

Dành cho những bạn đang có kế hoạch đi du học và cần chuẩn bị để phỏng vấn visa.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn toàn diện về các câu hỏi có thể được hỏi trong buổi phỏng vấn, tìm hiểu về quốc gia và trường học nơi bạn sẽ theo học, những bước chuẩn bị tốt nhất cho ngày phỏng vấn và các buổi luyện tập tại phòng phỏng vấn mô phỏng thực tế. 

Chia sẻ