Bạn đang xem: POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam tại vothisaucamau.edu.vn

Sang Việt Nam lần này, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Lào đã mang đến bất ngờ khi tuyển thủ nữ duy nhất của giải đấu có biệt danh là POUPAENG.

POUPAENG sẽ đi đường giữa đối đầu với tuyển thủ Kati của GAM

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Lào đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á khi mang đến tuyển thủ nữ duy nhất cực kỳ xinh đẹp với ngoại hình ưa nhìn. Đó chính là POUPAENG, tên thật là PouPaeng Phrakhine, phụ trách khu vực đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Lào.

Ngay lập tức, ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn của nữ game thủ này đã lọt vào “mắt xanh” của cộng đồng yêu LMHT Việt Nam. Nhiều dân chơi đã nhanh chóng vào để lấy “vợ” của mình.

POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng POUPAENG cũng đăng tải nhiều hình ảnh chơi Liên Minh Huyền Thoại và thể hiện tình yêu đặc biệt với các vị tướng Pháp sư đường giữa.

Ngoài là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, game thủ này còn đam mê tạo hình và cosplay các nhân vật khác trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Thông tin duy nhất dân chơi Việt tìm được là cô gái này từng là du học sinh tại Việt Nam, những thông tin còn lại đều không rõ.

POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam

Do LMHT không phân biệt nội dung nam và nữ nên việc một nữ game thủ như POUPAENG tham dự SEA Games không có gì ngạc nhiên.

Cô nàng này được biết đến là người yêu thích những vị tướng thuần phép thuật như Orianna, Ahri, Syndra… và hiện đang có bậc Kim Cương ở máy chủ Đông Nam Á.

POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam

Với việc đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Lào có tới 6 thành viên, chưa biết POUPAENG có phải là Mid chính thức hay không nhưng rõ ràng sự xuất hiện của cô nàng này đã rất nổi bật trong Hội thao lần này. .

POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam

POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam

Trong phần giới thiệu thông tin của các cầu thủ, nhiều CĐV đã để lại những bình luận hài hước liên quan đến trận Việt Nam vs Lào, cụ thể là cuộc đối đầu giữa Kati vs POUPAENG. Các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại tại SEA Games 31 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 20 đến 22/5.

Theo dõi Chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại!

Bạn thấy bài viết POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: POUPAENG gây ấn tượng mạnh với fan LMHT Việt Nam của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Streamer lộ hàng “kín” trên sóng, dù đã che chắn nhưng cũng suýt bay kênh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *